เลขมงคลเลชนำโชคเทคนืคเสริมโชค12ราศี โดย อาจารย์ ซี นาคราช

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาของชาวราศีมังกรในเดือนเมษายน มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน มีเรื่องใช้จ่ายซ่อมแซมสิ่งต่างๆ หรือนำไปดูเเลตัวเอง เสริมสวยเสริมหล่อ โดยรวมจะเป็นเรื่องการเงินที่คุณไม่ได้วางแผน การเงินส่วนใหญ่จะได้มาจากการเสี่ยงโชค การเงินที่มาจากการงานยังนิ่งๆ หากลงทุนใดๆ ให้ระวังความผิดพลาด แนะนำให้ลงทุนกับผู้หญิง ได้มีดวงนารีอุปถัมภ์ถ้าจะลงทุนกับคนลักษณะดังกล่าว ก็สามารถทำได้แล้วมีเกณฑ์ได้กำไรธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารการกิน ความสวยความงาม เกี่ยวกับต่างประเทศดี

โชคลาภ
ดวงโชคลาภนั้นยังเปิด อายุของแม่เด่นที่สุดในเรื่องของโชคลาภ และจิตวิญญาณ หรือให้เด็กโชค

เลขมงคล 3 9 6 1

ทำบุญเสริมดวง
ในเดือนนี้ถวายเทียน หรือดอกไม้เครื่องหอม และที่สำคัญคือดูแลบิดามารดาให้ดีถ้าหากท่านล่วงลับไปแล้วให้คุณทำสังฆทานให้กับท่านเพื่อเป็นการเสริมดวงเสริมโชควาสนาของคุณ

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีกุมภ์

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 12 มี.ค.
ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย กับการที่จะได้เงินมา ทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงซะส่วนมาก การเงินการทองมีเรื่องที่จะต้องรับผิดชอบ รับผิดชอบตัวเองรับผิดชอบคนรอบข้าง หรือบางครั้งเราคาดหวังสิ่งที่มันจะได้เงินมันกลับไม่ได้ บางทีก็มีคนรอบตัวมาขอความช่วยเหลือเป็นที่พึ่งให้กับตัวเอง และเป็นที่พึ่งให้กับคนรอบข้างด้วยนะ เรื่องเงินๆ ทองๆ แต่จะหันหน้าพึ่งพาใครอะไรส่วนมากเนี่ยไม่ค่อยจะได้ เป็นเพียงความหวังความฝันไปนะส่วนมากแล้วสุดท้ายเราก็ต้องย้อนกลับมาเข้มแข็งแล้วก็จัดการการเงินต่าง ๆ ด้วยตัวเองเดือนนี้

โชคลาภ
โชคลาภจะมาจากความฝันของคุณเอง ประตูโชคยังมีอยู่บุญเก่ากุศลอย่างหนุนนำอยู่ เลขจะมาจากเด็กเด็กจะให้โชคโดดเด่นเป็นพิเศษ เป็นจิตวิญญาณ หรือจะเป็นลูกหลานบริวารก็ได้

เลขมงคล 7 8 1 9
ทำบุญเสริมดวง
เดือนนี้ได้ทำบุญขอขมาเจ้ากรรมนายเวรเป็นพิเศษให้กับจิตวิญญาณสัมภเวสีต่าง ๆ และเพื่อเป็นการเสริมดวงแล้วก็ขอพรให้กับเจ้าที่เจ้าทางที่อยู่ คุณอาจจะได้โชคแบบไม่คาดฝันเข้ามา

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีมีน

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. – 12 เม.ย.
ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้ยิ้มได้แล้ว เพราะว่าดวงของคุณกำลังอยู่ในจุดที่มันพุ่งขึ้น และก็พุ่งขึ้นไปค่อนข้างสว่าง โดยอาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณแย้มยิ้มมีความสุขโดยเฉพาะในเรื่องของ เงินๆ ทองๆ การค้าขายมีกำไรต่าง ๆ การลงทุนสามารถทำได้เหมือนกัน งานด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ค่อนข้างจะเปิดใครที่อยากจะขายที่ให้ได้ไวๆ ลองจุดธูปขอพรเจ้าที่เจ้าทาง ก็จะขายได้ไว เพราะว่าอาจจะมีกำไรจากสิ่งที่คุณได้ทำ หรือใครจะลงทุนก็สามารถทำได้เหมือนกัน ถ้ามีค่าใช้จ่ายเดือนนี้ก็จะหมดไปกับของกิน ของฟุ่มเฟือยงบประมาณมันจะบานปลายก็เกิดจากการเติมเต็มความสุขส่วนตัว เรื่องที่ต้องรับผิดชอบมันก็มีอยู่แต่ถ้ามันไม่มีอารมณ์ หรือความปรารถนาอยากได้ของใหญ่ ๆ เข้ามาอยู่

โชคลาภ
บ้านเลขที่ของคุณโดดเด่นที่สุด เลขห้องที่คุณอยู่ปัจจุบัน

เลขมงคล 9 1 0 2
ทำบุญเสริมดวง
ทำบุญด้วยอาหารการกินเป็นสังฆทานใส่บาตรต่าง ๆ และเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ อย่าลืมขอพรเจ้าที่เจ้าทางเป็นพิเศษ

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีเมษ

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย – 12 พ.ค.
ดวงชะตาของชาวราศีเมษมีแอบเก็บเงินเงียบๆ ไม่บอกใคร มีเรื่องที่คุณอยากจะซื้อ อยากจะใช้หรืออาจจะไปเที่ยวก็ได้มันมีแผนการวางแผนอะไรเอาไว้เวลาจะซื้ออะไรถนอมใจตัวเองมันก็เลยมีสติในการยับยั้งชั่งใจอยู่เหมือนกัน แล้วก็ไม่ได้จ่ายอะไรที่มันฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายขนาดนั้น ภายนอกอาจจะมองว่างก หรืออะไรอย่างนี้บ้างก็ได้ในช่วงเดือนนี้นะ เดือนนี้จะแอบงกพิเศษแต่ว่ามันมีเหตุผลของของเราอยู่ ส่วนใครจะมองอะไรยังไงก็ไม่สนใจเพราะว่าเรามีเป้าหมายมันมีจุดหมายที่เราวางแผนเอาไว้ รวมถึงธุรกิจอะไรต่าง ๆ ในเดือนนี้มันก็ยังพอไปได้ แต่ว่าการลงทุนในเดือนนี้ยังไม่แนะนำให้เก็บเก็บเงินเอาไว้ก่อนดวงมันยังไม่เปิดมันเหมือน อาจจะมีการใช้จ่ายเงินที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษ และการดูแลตัวเอง หรือการรักษาคนในครอบครัว แต่อย่างอื่นก็ไม่ค่อยมีปัญหาคุณสามารถควบคุมได้

โชคลาภ
โชคลาภเดือนนี้จะมาจากผู้หญิง แล้วก็คนตาบอดให้โชค ผู้หญิงที่เป็นอายุของแม่ก็ได้ อาจเป็นคนตาบอดให้โชค

เลขมงคล 1 6 4 5
ทำบุญเสริมดวง
ทำบุญกับคนตาบอดมูลนิธิคนตาบอดมีโชคเด่นเป็นพิเศษ

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีพฤษภ

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. – 12 มิ.ย.
ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภอยู่ในจังหวะการเงินที่ดวงขึ้น หรือว่าดวงโชคลาภเริ่มเปิดนั้นเอง ถึงแม้จะมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบมีภาระค่าใช้จ่ายอะไรต่าง ๆ อาจจะมีดวงใช้เงินก้อนโดยในเดือนนี้ แต่ก็มีรายรับที่อาจจะได้รับทรัพย์เข้ามาเป็นก้อนเช่นกันในเดือนนี้ เกิดจากการทำงาน เกิดจากโชคลาภก็ได้นะบางทีเป็นแบบไม่คาดฝัน มีคนให้มีคนช่วยเหลือ เดือนนี้จะได้รับของมีค่า หรือว่าได้ของขวัญของกำนัลเล็ก ๆ น้อย ๆ มา หรือบางทีอาจจะได้ของเก่าของแก่ที่มีคุณค่าทางจิตใจเข้า การร่วมธุรกิจกับผู้ชายที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่จะค่อนข้างให้คุณ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศค่อนข้างโดดเด่น การเงินหมุนได้ในเดือนนี้หากหมุนไม่ได้ก็จะได้รับการช่วยเหลือ หรือว่าเหมือนมีน้ำแห่งบุญกุศลมาหล่อเลี้ยงทำให้คุณสามารถผ่านพ้นไปได้อาจจะมาจากความเมตตาจะมาจากการเจรจาต่าง ๆ

โชคลาภ
ในด้านของโชคลาภอายุของคุณพ่อโดดเด่นให้โชคดีนะลองเสี่ยงดวงดู

เลขมงคล 4 2 9 8
ทำบุญเสริมดวง
เดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ หรือเปล่าปล่อยชีวิตสัตว์จะเสริมเรื่องเงิน เรื่องโชคเป็นพิเศษ อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรที่สำคัญคือดูแลบิดามารดาถ้าติดขัดอะไรติดค้างอะไรอยู่ให้ขอขมากับคุณพ่อหรือบิดามารดาของเราจะทำให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ขอให้โชคดี

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีมิถุน

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. – 12 ก.ค.
ดวงชะตาชาวราศีมิถุนในเดือนนี้คิดมากก็ทุกข์มาก บางครั้งคิดกังวลมากเกินไป ทำให้สมอง หรือกำลังใจในการที่จะสร้างเงินสร้างทองแก้ปัญหาต่าง ๆ มันติดขัด เพราะฉะนั้นพยายามทำใจทำใจให้ร่ม ๆ ในเดือนนี้ จิตสงบจะพบทางแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่มีให้มันคลี่คลายได้แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารสัญญาคดีความกันขึ้นโรงขึ้นศาลต่าง ๆ ในเดือนนี้รวมถึงการทะเลาะวิวาทต่าง ๆ ซึ่งนำมาซึ่งการเสียเงิน หรือการที่จะมีเรื่องของกฎหมายอะไรเดินทางเข้ามาทำให้คุณเสียทรัพย์ บางทีไปจอดรถผิดที่ผิดทาง ก็ต้องระมัดระวัง หมวกกันน็อคก็โดนเหมือนกันเพราะฉะนั้นต้องรอบคอบในเดือนนี้ ไม่ประมาทดวงการเงินเดือนนี้ยังสามารถที่จะจัดการได้ยังได้ยังมีบุญเก่ากุศลกับเข้ามาช่วย กิจการงานต่าง ๆ มีความราบรื่นดีถึงแม้จะเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ เข้ามาบททดสอบบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ติดขัดคุณจะสามารถที่จะจัดการ และผ่านมันไปได้ในสิ่งสำคัญคืออย่าสนใจเสียงนกเสียงกาต่าง ๆ ที่มาบั่นทอนจิตใจจะลงทุนหรือทำอะไรในเดือนนี้ถ้าเชื่อมั่นก้าวเดินต่อไป

โชคลาภ
ดวงโชคลาภของคุณเปิด เลขนำโชคของคุณจะมาจากความฝัน เลขเซียมซี หรือว่าเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 9 2 1 7
ทำบุญเสริมดวง
ทำบุญด้วยการถวายพวกเสื้อผ้าห่มต่าง ๆ หรือว่าจะเป็นชุดขาวปฏิบัติธรรมผ้าไตรจีวรต่าง ๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวงนั้นเอง

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีกรกฎ

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. – 12 ส.ค.
ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้หวานพืชเช่นใดย่อมได้ผลเช่นนั้น จัดการการเงินยังไงผลจะออกมาตามที่คุณตั้งใจตั้งวางแผนอะไรเอาไว้นั่นเอง ดวงแข็งเงินมันไม่ค่อยเสียกับเรื่องไร้สาระเท่าไหร่คุณมีสติในการใช้เงิน มีความรอบคอบรวมถึงเรื่องที่ต้องรับผิดชอบต่าง ๆ ก็จัดการได้เพราะฉะนั้นการเงินโดยไม่ค่อยน่าห่วงในเดือนนี้ถ้าจะลงทุนทำอะไรวาสนาก็เปิดอยู่เมล็ดพันธุ์เมล็ดกล้าต่าง ๆ ที่เราอยากจะทำมันก็จะงอกเงยให้ผลแต่ว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ มันยังไม่ได้ยิ่งใหญ่มากเพราะฉะนั้นค่อย ๆ ทํานุบํารุงค่อย ๆ เลี้ยงมันไปนะใครที่บทพร้อมใครที่เก็บทรัพย์ต่าง ๆ ก็มีเกณฑ์เก็บเงินอยู่ด้วยในเดือนนี้ในด้านของการใช้จ่ายก็อาจจะมีเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่บ้างอาจจะมีติด ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ บางทีปัญหาของคนรอบนอกที่เอาเข้ามาใส่เรามากกว่าไม่ได้เกิดจากตัวของเราโดยตรง เพราะฉะนั้นปัญหาหรือการเงินที่จะต้องรับผิดชอบในส่วนมากจะเกิดจากคนรอบข้างรอบตัวนำมาให้

โชคลาภ
เดือนนี้จะค่อนข้างมาจากน้ำพักน้ำแรง โชควาสนาเนี่ยมันยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่แต่ก็พอมีบ้าง พอมีให้คุณได้ชื่นใจหอมปากหอมคอเกิดจากบุญกุศลเก่าที่คุณเคยทำนั่นแหล่ะ บ้านเลขที่ของคุณสถานที่อยู่ของคุณให้โชค

เลขมงคล 8 0 6 1
ทำบุญเสริมดวง
ทำบุญกับหมากับแมวพิการ หรือสัตว์จรจัดบางทีรู้สึกทำบุญกับคนไม่ขึ้นแต่ว่าถ้าอยากจะทำบุญกับคนให้ทำบุญกับเด็กทำบุญเลี้ยงเด็กกำพร้า และเป็นการเสริมดวงนั้นเอง

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีสิงห์

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. – 12 ก.ย.
ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์เดือนนี้การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่หมุนง่ายใช้คล่องเข้าซ้ายจ่ายขวาแต่เก็บไม่อยู่นะเดือนนี้อาจจะเก็บไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่นะมีเข้ามาเท่าไหร่เนี่ยมีเหตุให้ต้องใช้ต้องจ่ายเข้ามา เป็นพอดูก็เหมือนกัน ไม่ได้หมดตัวเองก็จะหมดกับคนที่รัก คนรอบข้างรอบตัว ด้านความรักแต่ก็มีดวงความรักหรือเสน่หาด้วยเช่นกันมีเกณฑ์ได้พบคนช่วยเหลือ สิ่งที่อาจจะต้องระมัดระวังสักหน่อยหนึ่งก็คืออาจจะหมดไปกับเรื่องของการเดินทางพวกยานพาหนะต่าง ๆ นั่นเองบางคนวางแผนไปเที่ยวก็หมดบานปลาย เหมือนกันนะโดยเฉพาะเมษานี้มันเป็นช่วงสงกรานต์แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรน่าหนักใจการเดินทางต่าง ๆ ก็ปลอดภัยดี ส่วนการลงทุนในเดือนนี้ถ้าจะลงทุนก็พอมีกำไร

โชคลาภ
โชคลาภเปิดกุศลที่คุณเคยทำนี้ก็ยังมาทำให้คุณได้ชื่นอกชื่นใจอยู่ ตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากอายุของอายุคุณพ่อจะค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์ได้รับของขวัญของมีค่าหรือของที่ทำให้คุณรู้สึกยิ้มได้

เลขมงคล 4 6 2 1
ทำบุญเสริมดวง
การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ให้ปล่อยชีวิตโดยตรงเลยปล่อยชีวิตสัตว์จะเป็นปลา จะเป็นนก หรือปล่อยชีวิตโคกระบือถ้าทำได้ก็จะดีมากเลย

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีกันย์

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. – 12 ต.ค.
ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะมีความเหน็ดเหนื่อยหน่อย ในเรื่องของการเงินการทองเงินที่เข้ามา มันก็เข้าซ้ายออกขวารวมถึงมันมีภาระหนี้สินต่าง ๆ ที่เข้ามาทำให้คุณรู้สึกว่ามันจะทำอะไรมันลำบากเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ที่คอ และทำมันหายใจไม่สะดวกนะบางทีก็เกิดจากตัวเอง เกิดจากคนในครอบครัวที่สำคัญเดือนนี้ต้องระมัดระวังการใช้เงินด้านสุขภาพมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพค่อนข้างโดดเด่นมาก อีกอย่างต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของรถรายานพาหนะต่าง ๆ อุบัติเหตุเดือนนี้ค่อนข้างเด่นเพราะฉะนั้นคุณจะต้องไม่ประมาทจะขับรถจะทำอะไรจะไปไหนมีแต่ต้องเรียกว่าเมาไม่ขับแล้วกันแล้วถ้าง่วงก็พักผ่อน อย่าฝืนร่างกายตัวเองได้ไม่คุ้มเสีย

โชคลาภ
ดวงโชคลาภพอมีโชคลาภจากผู้หญิง ผู้หญิงเป็นแม่ก็ได้ เลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยซื้อจะกลับมาให้โชคคุณอีกก็ได้เหมือนกัน

เลขมงคล 5 0 2 1
ทำบุญเสริมดวง
เดือนนี้วิบากกรรมค่อนข้างจะเปิดค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นเจ้ากรรมนายเวรก็เข้ามาเหมือนกันแต่ทำให้บางทีเนี่ยมันจะติด ๆ ขัด ๆ มันจะไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไหร่ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรมาก ๆ เป็นพิเศษในเดือนนี้

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีตุลย์

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์ 13 ต.ค. – 12 พ.ย.
ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้รายจ่ายที่รออยู่ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ไม่ค่อยสดชื่นในเรื่องการเงินการทองมากเท่าไหร่ ก็จะเป็นอยู่ช่วงต้นเดือน พอเข้ากลางเดือน หรือปลายเดือนนี้ดวงการเงินก็จะกลับมาค่อย ๆ ดีขึ้นนั่นเอง มันมีเหตุที่ต้องจ่ายเยอะเหมือนกันในช่วงเดือนนี้อันนี้เข้าใจ แล้วก็การทำงานทำธุรกิจต่าง ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นโดยเฉพาะหลังกลางเดือนไปทำให้คุณได้กำไร หรือว่าได้รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำ จะมาจากคนช่วยเหลือ จะมาจากในเรื่องของการเสี่ยงโชคก็มีดวงได้ การเสี่ยงโชคนี้มีดวงได้รับทรัพย์เป็นก้อนเหมือนกันท่านที่ทำด้านอสังหาอยากจะเขายที่ดินหรือใครที่ตั้งใจอยากจะขายพวกที่ดินอะไรต่าง ๆ อยู่มีเกณฑ์ที่จะได้ในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างสูงเลย

โชคลาภ
โชคลาภมาจากอายุของคุณย่า จะมีชีวิตหรือเสียไปแล้วก็ได้ก็ลงมาเสี่ยงดู ให้คนแก่หรือคนชราหยิบให้ก็ได้นะ

เลขมงคล 5 6 0 1
ทำบุญเสริมดวง
ทำบุญกับคนที่สูงอายุ คนแก่คนชราก็ได้เป็นการเสริมดวงเรา วงล้อมหาสมบัติยังหมุนอยู่ในดวงเพราะฉะนั้นการเงินต่าง ๆ ถ้ามันติดมันขาดมันก็ยังหมุนต่อไปได้ รวมถึงถ้าจะขอความช่วยเหลือให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ชายอาจจะอายุมากหน่อยเขาจะช่วยเหลือในเรื่องของการเงินการทองหรือเข้ามาอุปถัมภ์ดวงคุณไว้

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีพิจิก

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. – 12 ธ.ค.
ดวงชะตาชาวราศีพิจิกใช้จ่ายเงินค่อนข้างเยอะเวลาจากที่นี่ไปไวมากเลย อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินเป็นพิเศษ มีดวงที่อาจจะต้องใช้เงินก้อน หรือว่าใช้จ่ายเงินค่อนข้างเยอะเวลาจ่ายทีเนี่ยเงินปลิวไปไวมากเลย ถ้าเก็บเป็นเงินสดเนี่ยอาจจะไม่ค่อยอยู่ด้วย หรือมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ บ้านสถานที่อยู่ การตกแต่ง หรือบางทีอะไรมันชำรุดเสียหายมันก็จะต้องซ่อมแซมต้องดูแลกันในช่วงเดือนนี้ หรือบางทีคุณมีดวงรับสมาชิกใหม่อาจจะต้องใช้จ่ายเงินด้านนี้เพื่อ support เพื่อสนับสนุนหาบุคคลในครอบครัวต่าง ๆ เหล่านี้ก็ได้ ถึงแม้จะต้องใช้เงินก้อนอะไรต่าง ๆ ไปแต่ว่ามันก็ยังพอคอนโทรลได้ มันก็ยังพอหยิบยืม หรือว่ามีคนมาช่วยเหลือต่าง ๆ ได้ในช่วงเดือนนี้สำหรับเรื่องของธุรกิจต่าง ๆ ถ้ามีความคิดมีไอเดียใหม่ ๆ ก็พอที่จะนำมันมาสร้างสรรค์เป็นเงินเป็นทองได้เหมือนกันในช่วงนี้

โชคลาภ
โชคลาภเดือนนี้เด็กให้โชค ลูกหลาน อายุของคุณย่า คุณยายเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 5 2 1 3
ทำบุญเสริมดวง
บุญเกี่ยวกับเด็กหรือว่าทำบุญอุทิศบุญให้กับคนที่เสียไปแล้ว เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับเรานั่นเอง

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ราศีธนู

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค – 12 ม.ค.
ดวงชะตาชาวราศีธนูการเงินของคุณในเดือนนี้จัดไว้ยิ้มได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีการลงทุนการค้าขายต่าง ๆ อาจจะเกินความคาดหมายแล้วก็มันเป็นดวงชะตาที่ค่อนข้างสดใสเลยสำหรับเดือนแห่งเมษายนถึงแม้ดวงมันจะร้อนแรงอะไรต่าง ๆ การเงินต่าง ๆ มันจะไหลเวียนรวดเร็วแต่ก็ไม่ติดไม่ขัด มีเงินใช้อาจจะหมดกับการไปเที่ยวการเดินทางอาจจะหมดกับเรื่องของลดราคาต่าง ๆ ยออกรถใหม่ก็ได้รู้ว่ามีเกณฑ์ได้รับของมีค่าของดีเลยแบบนี้โอกาสทางธุรกิจต่าง ๆ ก็เปิดได้รับการต้อนรับ หรือว่ามีหุ้นส่วนที่ดีเข้ามาให้คำปรึกษาแล้วก็กิจการของคุณมันก็มีเกณฑ์ที่จะรุ่งเรืองก้าวหน้าก้าวไกลมากขึ้น

โชคลาภ
เลขนำโชคของคุณจะมาจากการเดินทาง การเดินทางให้โชค

เลขมงคล 0 6 4 7
ทำบุญเสริมดวง
อุปสรรคต่าง ๆ ในเดือนนี้ค่อนข้างน้อย การทำบุญเดือนนี้ให้ทำบุญกับเด็กเป็นพิเศษเด็กด้อยโอกาสเด็กกำพร้า หรือจิตวิญญาณที่เกี่ยวกับเด็กก็ได้ ดวงโชคลาภจะเปิดให้กับคุณก็ได้ในช่วงเดือนนี้

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin