หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกัน

หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกัน


ดวงคนเกิดวันจันทร์
ในสัปดาห์นี้เนี่ย อะไรๆที่มันเคยจบไปแล้วก็มีโอกาสกลับมา เช่นดวงความรักนะครับ มีดวงเรื่องคนเก่าๆกลับมาบ้าง ซึ่งก็กลับมาแบบดีครับ ไม่ได้เอาเรื่องไม่สบายใจมาให้ ส่วนเรื่องของการเงิน บอกเลยว่าดีครับ มีใช้เรื่อยๆ ไม่ได้มีแบบว่าติดขัดอะไรเลย สบายใจได้ครับ มีดวงได้เจอของที่เคยทำหายไปด้วยนะ ดีจริงๆ

ดวงคนเกิดวันอังคาร
เราจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบ โอ้ว นี่เราใช้เงินได้เยอะและเก่งขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย 555 เจออะไรก็อยากได้ไปหมด คงไม่ต้องหวังว่าจะเก็บเงินเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องของความรัก เป็นช่วงที่ได้รับการเอาใจใส่ที่ดีครับ โดนเอาใจเยอะกว่าปกติ การงานก็ทำบ้างไม่ทำบ้าง แต่ผลงานก็ไม่ได้ออกมาแย่ แค่มันไม่ได้มีไฟอะไรมากเท่าไร

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน
เรามีดวงเรื่องการเงินการลงทุนที่ดี มีดวงได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆครับ ใครที่อยากจะค้าขายสามารถที่จะทำได้ดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรเท่าไร เรื่องงานก็ได้เจองานเสริมนะครับ เพื่อนๆเรานี่แหละแนะนำมา ส่วนในเรื่องของความรัก ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากเท่าไร เหมือนมาเพ่งๆเรื่องงานกับเงินนี่แหละครับ รวยๆๆๆ

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน
เป็นสัปดาห์ที่เราใจบุญมากๆครับ อยากจะช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งแย่หน่อยนะที่คนอื่นเค้าไม่ได้คิดจะช่วยเหลือเรากลับ พูดไปก็เศร้า 55 เราจะใช้จ่ายเงินไปกับการกุศลซะเยอะ กับมีดวงเรื่องคนเก่าๆกลับมาครับ กลับมาพูดคุยบ้างเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้พัฒนาอะไร ส่วนเรื่องสุขภาพ จัดว่าดีนะครับ ไม่ได้มีเรื่องการป่วยไรเท่าไร

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี
มีดวงในการซื้อของชิ้นใหญ่ ได้ซื้ออะไรที่เราอยากได้มาหลายอย่าง กับถ้าเกิดจะเริ่มทำกิจการอะไร ก็สามารถที่จะเริ่มได้เลยครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แถมดูจะสมหวังได้ดีด้วยนะ อะไรมันจะดีขนาดนี้ ส่วนเรื่องของความรักเนี่ย บอกเลยว่า มันจะช้าๆเรื่อยๆมากครับ ไม่ได้มีอะไรหวานๆเท่าไร น่าเบื่อนิดนึงครับผม

ดวงคนเกิดวันศุกร์
เราจะมีดวงในการเสี่ยงโชคได้ดีครับ ได้เงินเข้ามาแบบฟลุกๆงงๆ แต่ได้เข้ามาแล้วใช้ออกไปอย่างรวดเร็วเลยครับ เก็บไม่อยู่แน่ๆ ส่วนเรื่องของการงาน ก็ค่อนข้างดีนะครับ ได้เริ่มงานอะไรใหม่ๆเรื่อยๆ กับมีดวงในการได้เจอคนที่เก่งมากๆเข้ามาด้วย เข้ามาจีบมาคุยกับเรานี่แหละง่อววว ใช้ได้เลยนะครับดวงช่วงนี้ของเราเนี่ย

ดวงคนเกิดวันวันเสาร์
เราจะบ้างานบ้าเรียนมากๆครับ หายใจเข้าออกเป็นงานไปหมด ซึ่งเราก็จะไม่ได้พักผ่อนอะไรหรอกครับ ถ้าใครคิดจะสมัครงาน ก็บอกเลยว่า มีโอกาสได้งานใหม่นะครับ ยินดีด้วย ส่วนเรื่องของความรัก ช่วงนี้อาจจะมีคนเข้าหาเราผ่านเรื่องงานกับเรียนบ้าง หรือเจอคนที่เรียนที่ทำงานมาชอบ ประมาณนี้เลยครับผม

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้เราคงจะต้องระวังตัวมากขึ้นนะครับ มีดวงที่จะโดนคนรอบข้างเอาเปรียบได้แบบง่ายๆงงๆเลย เราไปทำดีกับใครก็ยังไม่ต้องหวังว่าเค้าจะดีกลับด้วย เรื่องเงินช่วงนี้ต้องระวังเลยครับ อาจจะใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ไม่ได้จำเป็นมากเท่าไรซะบ่อย ส่วนเรื่องของความรัก มีดวงเจอเรื่องรักซ้อนหรือเจอคนเจ้าชู้ๆเข้ามาครับ

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin