แฉคลิป ครูข่มขู่ครู-ทำร้ายร่างกายต่อหน้าเด็ก #โรงเรียนชื่อดังย่านคลองกระแชง

กำลังเป็นคลิปที่เป็นประเด็นร้อนอย่างมากในโซเชียลมีเดีย หลังจากที่มีภาพเหตุการณ์การโต้เถียงกันระหว่าง ครูอ้อย กับ ครูแพง ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งระบุข้อความว่า

“ทุกคนที่ผ่านมาเห็นทวิตนี้ฝากดันแท็กนี้ทีครับมีครูใน รร. ถือมีดขู่ทำร้ายครูใน รร. ซึ่งมีเด็กอยู่ในเหตุการณ์ด้วยถ้าเกิดเด็กพลาดโดยลูกหลงไปด้วย คุณคิดว่า รร.ไทยเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับเด็กจริงๆเหรอครับ? อย่าเพิกเฉยเลยนะครับเหตุการณ์มันร้ายเเรงมากจริงๆ #โรงเรียนชื่อดังย่านคลองกระแชง”

โดยในคลิป ครูแพงซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิป พูดกับครูอ้อยว่า “จะมาพูดว่าเอาให้ตายแบบนี้ไม่ได้นะคะ” ทำให้ครูอ้อยสวนกลับมาด้วยความโมโห ทำท่าจะลงไปหยิบอะไรบางอย่างในลิ้นชัก คว้าติดตัวมาพร้อมกับเข้าประชิดตัวบอกว่า “มึงจะเอายังไงกับกูอีแพง”

ในจังหวะที่เข้าประชิดตัวมีการใช้เท้าเตะกวาดกองหนังสือที่วางอยู่บนพื้น ส่วนครูแพงที่โดนข่มขู่ได้แต่พูดด้วยความกลัวว่า “หนูขอโทษ” ก่อนโทรศัพท์จะถูกวางลงบนโต๊ะ “หนูไม่ถ่ายแล้ว” ซึ่งมีผู้ระบุว่าตอนท้ายคลิป ครูคนดังกล่าวถูกทำร้ายร่างกาย กระชากหัว ซึ่งต้นเหตุมาจากครูฝั่งที่ถูกทำร้ายได้พาเด็กเข้ามาในห้องพักครู โดยที่เด็กไม่สวมหน้ากากอนามัย

ทั้งนี้ บนทวิตเตอร์ได้มีการติดแฮชแท็ก #โรงเรียนชื่อดังย่านคลองกระแชง และมีการโพสต์ภาพ ซึ่งเป็นการสอบถามไปยังโรงเรียนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นในโซเชียล ได้คำตอบว่า “ทางโรงเรียนพิจารณาให้ออกจากโรงเรียนไปแล้ว”

วีดีโอที่ 1

วีดีโอที่2

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin