แนะนำ เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล ซีรีส์ระทึกขวัญ !!น่าดู!!

กำลังมาแรงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับซีรีส์ระทึกขวัญ เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT) โปรเจกต์ล่าสุดจาก WeTV Originals อำนวยการสร้างโดย WeTV ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของไทย ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด ร่วมกับ บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด รับหน้าที่ดำเนินการผลิต กับเรื่องราววุ่นๆ ตามหาปริศนาการตายของหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มไอดอลสาวสวยวง นิวไทป์ (Newtype) ที่สร้างขึ้นจากเนื้อหาสมมติเพื่อความบันเทิง มิได้เกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ องค์กร หรือเหตุการณ์จริงแต่อย่างไร

ออกอากาศไปไม่กี่ตอนก็ได้รับคำชมหลากหลายเสียงทั้งในด้านของโปรดักชั่น ความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ และ สยองขวัญสไตล์ซีรีส์ของ WeTV งานนี้ตามเชียร์ตามลุ้นกันต่อ เมื่อ เฟม (พลอย-พลอยไพลิน) ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของวง Newtype เฟมต้องปฏิบัติตามกฎ โดยการห้ามมีแฟน ทำให้สถานะความสัมพันธ์ระหว่างเฟมและ เบิ้ล (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) เริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ขณะเดียวกันการสืบหาความจริงนั้น ก็ได้พบกับความลับบางอย่างของสมาชิกในวงอย่าง คิริน (แคท-นาเดียร์ มงก๊อด) และครูสอนร้องเพลงอย่างครูเป้ที่อาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่นำไปสู่การเสียชีวิตของฟานก็เป็นได้

เมื่อถึงวันครบรอบ 1 ปีการเสียชีวิตของฟาน วง Newtype จัดให้ทุกคนสามารถนำของมาวางรำลึกได้ เฟมเห็นชายแปลกหน้าคนหนึ่งนำผ้าผูกผมที่เคยถักให้ฟานมาวางไว้ เฟมตั้งข้อสงสัยว่าของชิ้นนี้ไปอยู่ที่คนอื่นได้อย่างไร หรือว่านี่จะเป็นเบาะแสสำคัญที่จะนำไปสู่บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการตายของฟาน

ติดตามความสนุกตื่นเต้นครบรสของซีรีส์ เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT) ดูฟรีพร้อมกันทั่วโลกทางทุกวันอังคารและวันพุธ เวลา 20.00 น. (สองทุ่มตรง) ทางแอปพลิเคชั่น WeTV

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin