4 ราศีชะตาสุดแข็ง โควิดมาก็มีเกณฑ์รับโชค

4 ราศีชะตาสุดแข็ง โควิดมาก็มีเกณฑ์รับโชค

ราศีเมษ

เป็นราศีที่ด ว งแข็ง คือ จะมีคนมาให้ร้ า ยอยู่บ่อยครั้ง แต่คนราศีเมษ ก็รอดไปได้ทุกครั้ง และคนที่มันชอบติฉินนิ น ท าว่าร้ า ย หรือให้ความมักจะแพ้ภัยตัวเอง สุดท้ายโป๊ะแตกเอง และคนราศีเมษ เป็นราศีที่ผีหลอกน้อยที่สุด

ราศีสิงห์

เป็นโชคชะตาที่เด่น เป็นด ว งชะตาเจ้าคนนายคน แต่มักมีคนอิ จ ฉ าริษย า คอยเลื่อยขา คอย ตั ดแข้ง ตั ดขา คอย ตั ดโอกาสตลอดเวลา แต่เขาจะแพ้ภัยตัวเอง และราศีสิงห์๑วงแข็งมาก ไปในที่ที่ผีเยอะ ที่ชุม ก็มักจะไม่ถูกผีหลอก แม้แต่เทวดา ผีสาง ก็ไม่กล้าจะมาหลอก

ราศีธนู

เป็นอีกราศีด ว งแข็ง ไม่ว่าศัตรูห มู ่มารจะมาในรูปแบบไหนก็แล้วแต่ เราจะเดือดเนื้อร้อนใจไปเอง แต่สุดท้ายศัตรูมักจะจากไป แล้วก็แพ้ภัยไป ปัญหาอุปสร รคต่าง คลี่คลาย ไปได้ด้วยตัวคุณเองตลอด บั้นปลายก็สบายด้วย ที่สำคัญ ผีสาง นางไม้ หลอกคุณไม่ได้ คนทำของทำอะไรใส่คุณไม่ได้

ราศีมังกร

เป็นราศีที่ด ว งแข็ง ผีไม่ค่อยกล้ามาหลอกคนราศีมังกรหรอก กุมาร ใครเลี้ยงน่ะเห็น แต่เราไม่ค่อยเห็น เนื่องจากคนราศีมังกรเป็นคนด ว งแข็ง แม้แต่เทวดาก็ไม่กล้าที่จะมาหลอก มากล้ำกราย ผีสางไม่ต้องกลัว ไปนอนป่าช้า ไปนอนโรงแรมที่ไหนก็แล้วแต่ มักจะไม่ค่อยเจอผี แต่ถึงแม้จะเป็นคนด ว งแข็ง แต่ก็เป็นคนที่กลัวผี เป็นคนที่หวาดกลัวในสิ่งที่มองไม่เห็น

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin