เปิดนักษัตร รุ่ง-ร่วงในเดือนเม.ย.64 จัดอันดับนักษัตร อันดับหนึ่ง

เปิดดวงปีนักษัตร รุ่ง-ร่วงในเดือนเม.ย.2564 ระวังปัญหาการเงิน-งานถาโถมเข้ามา แนะใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทอย่าใจร้อน

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

อ.นำ เสขบุคคล เผยในเพจ ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล ถึง ปีนักษัตรไหนจะรุ่ง หรือร่วงในเดือนเม.ย.2564 มาเช็กกันเลย

คนดวงดี ได้แก่ คนเกิดปีมะโรง มะแม จอกุน เป็นอันดับดวงดีอันดับหนึ่ง คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลง มีความก้าวหน้ามีความคล่องตัวมากขึ้น มีโชคเกี่ยวกับการเงิน หรือมีรายได้มีผลประโยชน์เพิ่มขึ้น ความรักแฮปปี้สมหวัง รักรุ่ง

คนดวงดีรองลงมาได้แก่ คนเกิดปีชวดการงานและการเงินของคุณ จะมีความก้าวหน้า ราบรื่นคล่องตัว สมหวัง มีโชคแต่ความรักอาจจะเน่าหรือมีความขัดแย้ง ในบ้านในครอบครัว

คนที่เกิดปีฉลู และปีมะเมีย หน้าที่การงานกับความรัก อยู่ในช่วงที่มีความสำเร็จสมหวัง มีความก้าวหน้า แฮปปี้กับความรัก แต่การเงินอาจจะมีเรื่องหมดเปลืองมีค่าใช้จ่ายสูง ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

คนที่เกิดปีขาล อาจจะเหน็ดเหนื่อยเพราะหน้าที่การงานหรือปวดหัวเพราะงานหนัก อุปสรรคเยอะแต่การ เงินกับความรัก อยู่ในช่วงขาขึ้นที่ดีมีความสุขมีความสมหวังมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ส่วนคนดวงตก ได้แก่ คนที่เกิดปีเถาะ การงานและการเงินอาจเหน็ดเหนื่อย เคร่งเครียด มีปัญหาให้ปวดหัว หมุนเงิน ทำงานตัวเป็นเกลียว แต่ความรัก ยังมีคนที่คอยเห็นใจ ดูแลเอาใจใส่ ให้ความรักความอบอุ่น หรือสมหวังทางด้านความรัก

คนที่เกิดปีระกา เหน็ดเหนื่อยเพราะหน้าที่การงาน ปวดหัวเรื่องงาน สับสนคิดอยากจะออกจากงาน ความรักก็พลอยแย่ไปด้วย เพราะความเครียดจากหน้าที่การงาน หรือสุขภาพไม่ค่อยดี ส่วนการเงินถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี มีโชคมีลาภ มีเกณฑ์การได้มาซึ่งช่องทางผลประโยชน์รายได้

ส่วนคนที่เกิดปีมะเส็ง และปีวอก ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องระวังไม่ว่าจะเป็นการงานการเงินและความรักดูปวดหัวยุ่งยากวุ่นวายเสียหายควรหมั่นทำบุญบ่อยๆ ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทอย่าใจร้อน

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin