น้องจากไปแล้ว น้องมิ้นท์” เหยื่อพลุตะไลงานศพตกใส่ศีรษะ

นครราชสีมา – ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุการณ์พลุตะไลจากงานศพ ตกลงมาใส่ศีรษะ เด็กหญิงณัฐชา หรือน้องมิ้นท์ อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.3 ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุน้องมิ้นท์ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ภายในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรมอุบัติเหตุ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ศูนย์อุบัติเหตุ และฉุกเฉิน ชั้น 6 โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

ล่าสุดวันนี้ (14 เมษายน 2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องมิ้นท์ ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อเวลา 19.45 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา (13 เม.ย.) ท่ามกลางความเสียใจของนายนิรุต และนางพัชรี พ่อและแม่ของน้องมิ้นท์ และคนในครอบครัว โดยในวันนี้ครอบครัวจะเดินทางไปรับศพของน้องมิ้นท์ และนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหน้าพระธาตุ ตำบลตะคุ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา

ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย ได้เตรียมแจ้งเปลี่ยนข้อหาดำเนินคดีกับชาย 2 คน ที่เป็นผู้จุดพลุตะไลในงานศพ จากเดิมในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส เป็นข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin