สังเวยหลุมตอม่อมรณะเป็นศพที่ 2 หนุ่มขี่จยย.พลาดตก รุ่งเช้าชาวบ้านมาเจอศพ

หนุ่มวัยเบญจเพสขี่รถจยย.พลาดตกหลุมฝังตอม่อสร้างสะพานกลับรถ ในช่วงกลางคืน จนมีชาวบ้านมาพบในรุ่งเช้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (17 เม.ย.) เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตในหลุมฝังตอม่อก่อสร้างสะพานกลับรถ บนถนนสาย 331 สัตหีบ–ฉะเชิงเทรา ขาเข้าสัตหีบ หมู่ที่ 4 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายเจษฏา อายุ 25 ปี อยู่สภาพนอนหงายในน้ำในหลุมตอม่อขนาดความกว้าง 6 เมตร ยาว 10 เมตร ลึก 1.50 เมตร เต็มไปด้วยเหล็กเส้นที่สกัดเอาคอนกรีตออก มีบาดแผลที่บริเวณหน้าผาก

คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จากที่ร่างกายของผู้เสียชีวิต เกิดการแข็งตัวแล้ว ถัดไปจากหลุมแรก เป็นหลุมขนาดเดียวกัน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 4884 ระยอง สภาพพังเสียหาย

จากการสอบถาม นายอนันต์ อายุ 64 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนี้ ทราบว่า ในช่วงกลางดึกตนเองได้เห็นวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์เบิ้ลเครื่องอยู่บนถนนสายที่เกิดเหตุ ไม่นานก็จอดพูดคุยโทรศัพท์ จึงเข้าถามว่ารถเป็นอะไร แต่ไม่ตอบ จากนั้นผู้ตายขี่ย้อนศรมาทางที่เกิดเหตุ จนกระทั่งตอนเช้าเห็นมีกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ ตามมาดูก็พบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่เห็นตอนกลางคืน

ด้าน นายสำรวย แสงเงิน อาสากู้ภัย ได้ฝากเตือนว่า ตรงนี้เป็นจุดเกิดเหตุที่ตกไปเสียชีวิตเป็นรายที่ 2 แล้ว จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้รถจักรยานยนต์ อย่าเข้ามาในเขตพื้นที่นี้ ที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างสะพานกลับรถ เนื่องจากเป็นพื้นที่อันตรายไม่มีแท่งแบริเออร์กั้น

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสืบสวนสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างแน่ชัดต่อไป

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin