เปิดดวงเศรษฐี เถลิงศก รับศักราชใหม่ 12 ราศี โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

เปิดดวงเศรษฐี เถลิงศก รับศักราชใหม่ ชาว 12 ราศี
โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ดวงดี เถลิงศก รับศักราชใหม่!!! “เศรษฐี เงินล้าน ร่ำรวย โภคทรัพย์” จงบังเกิดแก่ผู้ที่ติดตามทุกท่านครับ ผมเชื่อว่าการพิมพ์สิ่งดีๆให้ตัวเองนั้น เป็นการกระตุ้นพลังเปิดดวงของคุณ ให้เป็นไปตามสิ่งที่คุณได้พิมพ์ไว้ครับ

เชิญ ไพ่พุทธประวัติ มาพยากรณ์ ผลงานของ อ.กฤษณะ สุริยกานต์ เลือกใช้พื้น สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ เพื่อความอุดมมั่งคั่งแก่ทั้ง 12 ราศีครับ

ราศีตุลย์

ความโชคดีกำลังจะบังเกิด! มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ และรับโชคใหญ่! การงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ก้าวหน้าขึ้น ทั้งตำแหน่งและเงินเดือน อาชีพทางราชการค่อนข้างดี การค้าขายการลงทุนจะประสบความสำเร็จ สวนกระแสเศรษฐกิจ ให้รีบกอบโกยไว้ ช่วงนี้รู้สึกอยากก้าวออกนอกกรอบ อยากทำอะไรใหม่ๆ และจะได้รับการสนับสนุนจากบริวารหรือลูกค้าเป็นอย่างดี เพศตรงข้ามจะนำโชคดีมาให้ การสอบแข่งขันจะสำเร็จตามที่คาดหวัง ความรักทั้งคนมีคู่และคนโสดที่ดูเหมือนจะเสน่ห์แรง แต่กลับพบความเบื่อหน่าย เหมือนตัวคนเดียว มีแฟนก็เหมือนไม่มี รักซ้อน มือที่สาม ให้ระวังคำพูดจะก่อให้เกิดศัตรู สุขภาพให้ระวังโรคที่มาจากสภาวะอากาศและโรคจากบริวาร ระวังของร้อน

*แนะนำให้สวดมนต์ทุกวันจะเสริมดวงให้ชีวิตปังยิ่งขึ้นครับ

พิมพ์ “ราศีตุลย์ ดวงเศรษฐี” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีกุมภ์

โชคลาภเงินทองหล่นทับ!!! การเงินฟื้นตัว สภาพคล่องดีขึ้น มีเข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้เจอช่องทางการทำเงินเพิ่มขึ้น งานที่ต้องเจอผู้คน การค้าขายทั้งออฟไลน์/ออนไลน์ที่ตรงโฉลกจะทำรายได้ดี มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงานหรือบริวารเพื่อนร่วมงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้แลดูต้องเข้าสังคม ต้องเจอผู้คนหลากหลาย การเงินมักหมดไปกับการสังคม ซื้อความสุขให้ตัวเองหรือจ่ายกับบริวาร ความรักของคนมีคู่จะได้ใช้เวลาด้วยกันมาขึ้น คนโสดจะเจอคนที่เหมาะสมทั้งสถานะและสังคม สุขภาพให้ระวังความเจ็บป่วยและอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆจากการเดินทางหรือจากบริวาร มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินเพื่อสุขภาพของตัวเองหรือบริวาร ระวังสุขภาพช่องท้องและระบบขับถ่าย

*ให้เสริมดวงด้วยการไปทำสังฆทานยา แต่เลือกยาที่มีคุณภาพจากร้านขายยาด้วยนะครับ

พิมพ์ “ราศีกุมภ์ ดวงเศรษฐี” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีมังกร

ดวงบริวาร มีเกณฑ์ดี ได้พบผู้คนมากหน้าหลายตา หลายระดับ หรือมีบริวารมาจากทางไกล มีเหตุให้ต้องเข้าสังคมบ่อยๆ แบบเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งคุณจะได้รับโอกาสดีๆจากบริวารเหล่านี้ แต่อีกนัยนึงเตือนว่าบริวารก็จะนำปัญหามาให้คุณเช่นกัน บางครั้งบริวารก็มาเป็นมิตร แต่บางคนบริวารก็จะกลายมาเป็นศัตรู ไม่เปิดเผยตัว ไม่แสดงออก แอบแทงข้างหลัง เงินมักจะหมดไปกับบริวาร/ครอบครัว/บ้าน/รถ แต่ก็ยังสามารถควบคุมได้อยู่ ธุรกิจที่สมพงศ์จะไปได้ดี ความรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ช่วงนี้ดูเหมือนจะรักตัวเองเป็นหลัก มีโลกส่วนตัว ดวงสุขภาพให้ระวังโรคจากที่มาจากบริวารเพราะช่วงนี้แลดูจะมีคนไปหาหาสู่คุณมากมายเป็นพิเศษ!

*เสริมดวงโดยการทำบุญให้โรงพยาบาลหรือคนเจ็บป่วยจะดีต่อดวงชะตาครับ

พิมพ์ “ราศีมังกร ดวงเศรษฐี” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีมีน

บริวารจะนำโชคลาภและเงินทองมาให้! ชีวิตช่วงนี้จะมีความสุขท่ามกลางบริวาร เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง ต้องวุ่นวาย ต้องเดินทางไกล แต่คุณจะพบช่องทางทำรายได้ใหม่ๆจากพวกเขาเหล่านั้นเช่นกัน แต่ในบางทีก็อยากอยู่กับตัวเองสงบๆบ้าง การเงินก็มักจะหมดไปบริวารเช่นกัน บางท่านจะต้องจ่ายกับบ้านและรถด้วย ซึ่งการเงินจะได้รับการสนับสนุนจากบริวาร หรือบริวารจะนำพาโชคมาให้ การงานยังไม่มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง อดทนอีกสักนิด ดวงดีเรื่องงานกำลังจะมา ความรักราบรื่นดี คู่รักส่งเสริมและสนับสนุน คนโสดเสน่ห์แรง คนเข้าหาเยอะ แต่ระวังโดนหลอก สุขภาพช่วงนี้สุขภาพกายไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่ากับสุขภาพใจ คิดเยอะ คิดมาก พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย มึนๆเบลอๆ

แนะนำทำบุญเสริมดวงเกี่ยวกับพระหรือวัดจะดีมากต่อดวงชะตาครับ

พิมพ์ “ราศีมีน ดวงเงินล้าน” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีเมถุน

ดวงการงาน ที่ดูเหมือนจะแย่ จะดีขึ้น! จะเห็นโอกาสทางธุรกิจหรือตำแหน่งงานใหม่ๆ มีเกณฑ์โยกย้ายหรือต้องเดินทาง ใครรองานจะได้งาน ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากบริวารหรือผู้ใหญ่ที่นับถือ มีลาภปากเข้ามาเสมอๆ การเงินมีเกณฑ์ดีขึ้น บางท่านที่ดวงถึงช่วงอายุสมพงศ์จะพบโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว! ความรักจะดีขึ้น จะพบกับคนที่เหมาะสมกันในทุกด้าน ดวงส่งเสริมกัน ครอบครัวทั้งสองให้การยอมรับ สุขภาพ ให้ระวังโรคที่เป็นเรื้อรัง โรคประจำตัว โรคที่เป็นๆหายๆ ออฟฟิตซินโดรม คอบ่าไหล่ ช่วงนี้วิตกคิดมากเกี่ยวกับเรื่องคนรอบข้าง ปล่อยวางบ้างจะดีเองครับ

*แนะนำไปทำบุญโลงศพ/บริจาคผ้าห่อศพหรือช่วยตามมูลนิธิต่างๆ เสริมดวงคุณให้ดีขึ้นครับ

พิมพ์ “ราศีเมถุน ดวงเงินล้าน” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีพิจิก

ดวงการเงินจะดีขึ้นแม้จะไม่โดดเด่น แต่ก็ดีกว่าเดิม รวมถึง ดวงโชคลาภ ที่จะมาจากคนรักหรือบริวารนำพามาให้ เริ่มรู้สึกอยากออกจากกรอบเดิมๆ อยากทำอะไรใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ธุรกิจใหม่ บริวารใหม่ๆ แต่ให้ระวังคำพูดจะก่อให้เกิดโทษ การเงินหมดไปกับบ้าน รถ ที่ดิน และใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร คนโสดจะพบรักครั้งใหม่ เป็นรักต่างวัยหรืออยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ส่วนคนมีคู่ถือว่าอยู่ในช่วงทดสอบของความรัก ผ่านไปได้จะได้จะอยู่ด้วยกันยาวๆ คนที่ไม่ใช่จะมีเหตุให้ต้องแยกจากกัน สุขภาพให้ดูแลตัวเอง ระวังโรคเก่ากำเริบ โรคภัยหรืออุบัติเหตุอันจากเดินทางหรือสภาวะอากาศ โรคทางตา หู คอ จมูก

*แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวสัตว์ ช่วยเหลือสัตว์ จะช่วยเสริมดวงให้ดีมากครับ

พิมพ์ “ราศีพิจิก ดวงเงินล้าน” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีธนู

ดวงชะตากำลังจะฟื้นตัวขึ้น บริวารให้คุณ ติดต่อเจรจา สังคมบ่อยๆ แต่ก็อย่าไว้ใจใครให้มาก ช่วงนี้มักมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ งานใหม่ๆ รู้สึกไฟแรง โดยรวมคือดี! แม้จะยังไม่ดีที่สุดตามก็ตาม การเงินมีเกณฑ์ดี คล่องตัวกว่าหลายๆราศี มีดวงโชคลาภจากบริวารหรือคนรัก มีเกณฑ์ดีเรื่องบ้าน รถ ที่ดิน แต่ต้องระวังหนี้สินเกิดจากบริวารเช่นกัน ความรักของคนมีคู่ราบรื่นดี พาไปแนะนำเปิดตัวหรือเริ่มคุยเรื่องอนาคต,การแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัยหรือความคิดอ่านที่แตกต่างจากอายุ สุขภาพกายระวังความเจ็บป่วย อันเกิดจากบริวาร สุขภาพใจระวังความวิตก เครียด พักผ่อนน้อย ส่งผลต่อร่างกาย

*เสริมดวงด้วยการถวายดอกไม้สดมีกลิ่นหอมให้พระหรือเทพที่นับถือ ท่านจะประทานพรให้ครับ

พิมพ์ “ราศีธนู ดวงร่ำรวย” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีพฤษภ

โชคลาภและความสำเร็จด้านการงานและการเงินมาสักที!!! จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน ธุรกิจการค้าขายเหนื่อยหน่อยเพราะลูกค้าเยอะ เงินเข้ารัวๆ แต่คนทำงานประจำก็จะเหนื่อยเช่นกันเพราะงานเยอะแทบไม่ได้พัก ระวังเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุจากการทำงาน การเงินเริ่มดีขึ้น ฟื้นตัว หาได้ง่ายกว่าแต่ก่อน แต่เรื่องเงินอย่าไว้ใจใคร รายจ่ายหมดไปกับบ้าน,รถและสิ่งไม่จำเป็น ดวงโชคลาภมาเล็กๆเรื่อยๆ มีโชคเรื่องงานและการศึกษา ความรักราบรื่นดีแม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันและมักเกี่ยวพันด้วยเรื่องเงินทอง คนโสดโฟกัสที่งานและเงิน ดวงสุขภาพ วิตก กังวล พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ปัญหาช่องท้องและระบบขับถ่าย

*แนะนำให้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเทพที่คุณนับถือจะเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ครับ

พิมพ์ “ราศีพฤษภ ดวงร่ำรวย” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีเมถุน

ดวงการงาน ที่ดูเหมือนจะแย่ จะดีขึ้น! จะเห็นโอกาสทางธุรกิจหรือตำแหน่งงานใหม่ๆ มีเกณฑ์โยกย้ายหรือต้องเดินทาง ใครรองานจะได้งาน ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากบริวารหรือผู้ใหญ่ที่นับถือ มีลาภปากเข้ามาเสมอๆ การเงินมีเกณฑ์ดีขึ้น บางท่านที่ดวงถึงช่วงอายุสมพงศ์จะพบโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว! ความรักจะดีขึ้น จะพบกับคนที่เหมาะสมกันในทุกด้าน ดวงส่งเสริมกัน ครอบครัวทั้งสองให้การยอมรับ สุขภาพ ให้ระวังโรคที่เป็นเรื้อรัง โรคประจำตัว โรคที่เป็นๆหายๆ ออฟฟิตซินโดรม คอบ่าไหล่ ช่วงนี้วิตกคิดมากเกี่ยวกับเรื่องคนรอบข้าง ปล่อยวางบ้างจะดีเองครับ

*แนะนำไปทำบุญโลงศพ/บริจาคผ้าห่อศพหรือช่วยตามมูลนิธิต่างๆ เสริมดวงคุณให้ดีขึ้นครับ

พิมพ์ “ราศีเมถุน ดวงเงินล้าน” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีกรกฎ

ดวงโชคลาภ รุ่งโรจน์ บริวารจะนำพาโอกาสดีๆมาให้ การติดต่อหรือการเดินทางจะสำเร็จผล จะพบโชคเกี่ยวกับงาน ฝันให้โชค ลางสังหรณ์แม่น การเงินจะดีขึ้น เริ่มมีเข้ามาไม่ขัดสน เงินที่รอคอยจะได้สมดังหวัง เริ่มค้าขายดีมีกำไร แต่อาจต้องเหนื่อยใจกับบริวารหน่อยเช่นกัน ความรักคู่ที่สมพงศ์จะมั่นคงและหนักแน่น คนโสดที่ช่วงอายุต้องเกณฑ์ #ดวงความรัก เปิด คุณจะเจอคนที่ใช่ แบบคนที่ตามหามานาน สุขภาพมักเกิดความกังวลใจ นอนไม่ค่อยหลับ ร่างกายอ่อนเพลีย อาจส่งผลต่อต่อระบบร่างกาย เลือดลมเดินไม่ดี เส้นตึง เหน็บชา

*แนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาลหรือคนเจ็บป่วยจะเสริมดวงให้ดีครับ

พิมพ์ “ราศีกรกฎ ดวงโภคทรัพย์” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีเมษ

ดวงการงาน และ #ดวงการเรียน จะดี เนื่องจากอิทธิพลของดาวพฤหัส ข้าราชการ การสอบ การเลื่อนตำแหน่ง จะมีโชคดี ใครรองานใหม่จะได้งาน ธุรกิจค้าขายเหนื่อยหน่อยเพราะขายดีเงินสะพัด! บริวารให้คุณ ผู้ใหญ่สนับสนุน ธุรกิจออนไลน์จะปังมาก แต่การเงินก็ดูจะยังไม่ค่อยโอเคนัก เหมือนเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา ไม่ค่อยเหลือเก็บ หมดไปกับการซื้อความสุขให้ตัวเองและจ่ายเพื่อบริวาร ระวังเรื่องคดีความ ความสุขหายไปจากชีวิตคู่ ไม่เข้าใจกันบ่อยๆ โลกส่วนตัวเยอะ คนที่ไม่ใช่คู่ อาจจะต้องแยกจากกันไป คนโสดเสน่ห์แรงแต่ยังไม่มีเกณฑ์เรื่องคู่ และว่าด้วยเรื่องดวงบริวารดีจึงทำให้มีการไปมาหาสู่กันให้ระวังโรคอันเกิดจากบริวารไว้ด้วย ทั้งเขานำมาให้เราหรือเรานำไปเขาก็ตามแต่…

*เสริมดวงด้วยการให้แสงสว่าง ถวายหลอดไฟ ชำระค่าไฟ ให้วัดหรือมูลนิธิ จะดีมากครับ

พิมพ์ “ราศีเมษ ดวงโภคทรัพย์” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

ราศีกันย์

ดวงเรื่องงานและเงินจะปังมากเป็นพิเศษ! แต่ก็นะ รายได้เยอะ รายจ่ายก็เยอะตาม และมักหมดไปกับกิเลสและของฟุ่มเฟือย บางคนก็เหมือนหาเงินมาให้คนอื่นใช้มากกว่า การงานจะมีข่าวดี งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ เงินเดือนขึ้น หรือเปลี่ยนไปในทางที่ดีหรือที่ต้องการ ถ้าทำงานสองอย่างพร้อมกันจะไปได้ดีมาก ดวงความรัก เต็มไปด้วยอุปสรรค ความห่างเหิน มือที่สาม หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทอง คนที่ไม่ใช่คู่กัน มีเกณฑ์ต้องแยกจากกันไป คนโสดโฟกัสที่งานและเงินก่อนในตอนนี้ สุขภาพมักขาดการดูแลตัวเอง อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย มึนๆเบลอๆ

*แนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมืองในจังหวัดที่คุณอาศัยเพื่อเสริมดวงเรื่องมั่นคงในชีวิตครับ

พิมพ์ “ราศีกันย์ ดวงโภคทรัพย์” แทนค่าครูจะได้ไม่ติดค้างกันครับ

———————————————————–

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin