ใจบางไปหมด 5 วิธีทำให้แฟนหนุ่มของเราเขิน หยอดยังไงให้เขาหน้าแดง

โดยปกติแล้วหนุ่มๆ ก็มักจะชอบเทคแคร์แฟนสาวใช่มั้ยล่ะคะ ก็เพราะว่าเวลาผู้หญิงเขินน่ะน่ารักสุดๆ เลยล่ะ แต่หนุ่มๆ จะรู้บ้างมั้ยว่า เวลาที่พวกเขาเขินนั้นก็น่ารักไม่แพ้กัน และสาวๆ เองก็ชอบแอบมองเวลาหนุ่มๆ เค้าเขินด้วย เพราะปกติผู้ชายก็มักจะมีมาดนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่ ผู้หญิงก็จะเดาใจได้ยากไม่รู้ว่าแฟนของเราชอบแบบไหนกันแน่ แต่ถ้ามีวิธีที่ทำให้แฟนหนุ่มของเราเขินจนหน้าแดงได้ก็จะช่วยเติมความหวานน่ารักๆ ให้กับคู่ของเราได้ด้วย วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับที่ช่วยเติมความหวาน ถ้าอยากเห็นหนุ่มของเราเขินจนหน้าแดงมาฝาก งานนี้ต้องลงทุนกันสักหน่อยแต่รับรองว่าคุ้มแน่นอนค่ะ

5 วิธีทำให้แฟนหนุ่มของเราเขิน
1. พูดเพราะๆ
ไม่ว่าใครก็อยากจะได้ยินคำพูดเพราะๆ กันทั้งนั้น ยิ่งเป็นหนุมๆ แล้วด้วย ก็ต้องยิ่งชอบให้แฟนสาวของเขาพูดจาไพเราะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการพูดด้วยคำ คะ ขา หรือพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน รับรองเลยว่าถ้าเค้าได้ยินก็ต้องยิ้มออกมาอย่างแน่นอน

2. เอาใจใส่
ถึงแม้ว่าคำพูดอ่อนหวานจะทำให้หนุ่มๆ แอบยิ้มออกมาได้ แต่ว่าการเอาใจใส่ ไม่ละเลยความรู้สึกของเขาก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ลองเอาใจเขาบ้าง หรือลองทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยอยู่ข้างๆ เวลาที่เขาไม่สบายใจหรือเวลาที่เครียด แสดงความเป็นห่วงเป็นใย หนุ่มๆ ก็จะรู้สึกถึงความอบอุ่นที่คุณมีให้แล้วล่ะค่ะ

3. บอกรัก
คบกันมาตั้งนาน ความหวานมันก็ต้องมีจางๆ กันไปบ้าง ถ้าอย่างนั้นก็ได้เวลากลับมากระตุ้นความหวานให้กลับมาแล้ว อย่างการบอกรักเขาบ้างก็น่าจะช่วยให้ความหวานกลับมาเหมือนเดิมค่ะ อย่าไปคิดว่าต้องเป็นหนุ่มๆ ที่บอกรักเราฝ่ายเดียว สาวๆ เองก็บอกได้ ไม่ว่าจะเป็นการบอกต่อหน้า หรือส่งข้อความไปหาก็ช่วยทำให้เขาเขินได้เหมือนกัน

4. ใช้ภาษากายบ้าง
จะกอดเพื่อแสดงความรู้สึก หรือจะแค่สัมผัสโดนตัวกันบ้างก็ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นได้แล้วล่ะ หนุ่มๆ ต่อให้เข้มแข็งขนาดไหน แต่ถ้ามีสาวๆ ไปออดอ้อนอยู่ข้างๆ แล้วล่ะก็ เค้าต้องรู้สึกดีอย่างแน่นอนเลยล่ะ

5. ทำเซอร์ไพรส์
อย่ามัวแต่รอให้เขาทำเซอร์ไพรส์ เพราะสาวๆ เองก็ทำเซอร์ไพรส์ได้เหมือนกัน ไม่ต้องรอให้ถึงวันพิเศษก็ได้ หรือถ้าสาวๆ เองก็เขิน ก็ลองหาโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ วันเกิดหรือวันครบรอบ จะพาเขาไปดูหนังฟังเพลง หรือจะทำเซอร์ไพรส์แบบที่เห็นกันแค่ 2 คนอย่างการใส่ชุดนอนเซ็กซี่ๆ งานนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ เขาหวั่นไหวได้นะ

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin