หมอกฤษณ์ เปิด 6 ราศี ดวงปังช่วงครึ่งเดือนหลัง เม.ย.- พ.ค.นี้

หมอกฤษณ์ เปิด 6 ราศี ดวงปังช่วงครึ่งเดือนหลัง เม.ย.- พ.ค.นี้

เมื่อวันที่ 21 เมษายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดกลุ่มดวงชะตาเกณฑ์ดี 6 ราศี ช่วง  เมษายน – พฤษภาคม โดยช่วงนี้จะเป็นจังหวะเงินจังหวะทอง ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก และราศีมังกร

ราศีกุมภ์ ต้องบอกว่าดวงชะตานั้นมีดาวพฤหัสโคจรเข้าทับดวงชะตาเพราะฉะนั้นเป็นราษีที่โดดเด่นดูดี

ราศีเมษ มีดาวพฤหัสเป็นลาภะ ก็โดดเด่นดูดี

ราศีสิงห์ มีดาวพฤหัสเข้าเล็ง ดวงชะตาก็อยู่ในเกณฑืที่ใช้ได้เลยทีเดียวครับ

ราศีตุลย์ ในช่วงนี้ดาวพฤหัสนั้น ตรีโกณถึงด้วย และยังมีอิทธิพลของดาวอาทิตย์และดาวศุกร์ รวมถึงมีดาวเกตุด้วย เพราะฉะนั้นดวงชะตา มีเกณฑ์ที่จะโชคดีมีโชค

ราศีพิจิก มีดาวพฤหัสเป็นสี่ ดวงชะตาเลยเด่นในช่วงนี้

ราศีมังกร มีดาวพฤหัสอยู่ในเรือนการเงิน

สถานการณ์โดยรวมของทั้ง 6 ราศี

ทั้ง 6 ราศี ช่วงวันที่  เม.ย. – พ.ค. เป็นจังหวะที่บุญมาฟ้าเปิด เนื่องจากดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในมุมที่ดี เพราะฉะนั้นช่วงนี้จะมีเรื่องที่เกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ อะไรก็แล้วแต่เข้ามาแล้วคุณจะสำเร็จ โปรเจกต์งานต่างๆที่เข้ามานั้น มีโอกาสได้เงินได้ทอง ประสบความสำเร็จในเกณฑ์ที่ดีมาก

เรื่องการเงิน ช่วงนี้เงินจะมาจาก คนรอบข้างชักชวน ชักนำมาให้ รวมถึงจะได้เงินเก่าๆ ที่พลาดหวังผิดหวังไปแล้ว จะมีเกณฑ์ได้กลับมา รวมถึงช่วงนี้ถ้าเป็นนายหน้าเกี่ยวกับการด้านการ มีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนด้วยจะยิ่งไปได้ดีเลย

เรื่องเพื่อนฝูง ระยะนี้ควรงดเว้นการเจอเพื่อนฝูงเพราะโควิด และมีเรื่องเกี่ยวกับการจะถูกเพื่อนฝูงหยิบยืมเงิน ขอความช่วยเหลือ หรือช่วยเหลือแล้วไม่ได้อะไรกลับมา ต้องระมัดระวัง

เรื่องที่อยู่อาศัย มีโอกาสซ่อมแซมระบบไฟ ระบบน้ำ จะจุดรั่วซึมห้องน้ำ

สำหรับใครอยากมีบุตร ช่วงนี้มีโอกาสได้บุตร และจะเป็นบุตรชายฉะนั้นควรทำการบ้านในช่วงวันอังคาร และวันจันทร์จะมีโอกาสติดบุตร

ศัตรูในช่วงนี้จะทำอะไรไม่ได้ เป็นเรื่องของศัตรูเก่าที่อาจจะมาให้ร้ายให้ความ คอยจ้องจับผิด แต่จะทำอะไรไม่ได้ จะแพ้ภัยตนเอง

เรื่องคู่จังหวะนี้ถ้ามีคนอายุมากกว่าจะถือว่าเด่น มีโอกาสได้คบหาดูใจในเกณฑ์ที่ดี

สุขภาพ ต้องระวัง แข้งขา เจ็บคอ เจ็บบ่า อาจไม่สบายในช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับยาขม ยาหอม จะทำให้ดวงชะตาเด่นมากขึ้น

เรื่องความสำเร็จ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสก้าวหน้า ก้าวไกล แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายที่มาก มีเกณฑ์เรื่องโชคลาภ จากเลขเก่าที่ไม่เคยถูก มีโอกาสถูกในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin