หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เตือน 6 ราศี ต้องระวังจะถูกหลอก สุขภาพไม่ดี มีปากเสียง เงินทอง ในช่วงปักษ์หลังเม.ย.

เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอระบุว่า 6 ราศีที่ต้องเฝ้าระวัง ในช่วง เมษายน – พฤษภาคม 2564 ได้แก่ ราศีพฤษภ มิถุน กรกฎ กันย์ ธนู และมีน

ราศีพฤษภจะมีดาวพุธ ราหู เข้ามาทับดวงชะตา ดังนั้นต้องระวัง จะมีคนมาโกหก หลอกลวง มีคนมาใส่ร้าย ใส่ความ ตรงนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ หรือเอกสารผิดพลาด คำพูดคำจาของคุณ จะมีคนที่เข้าใจคุณผิด ตรงนี้ระมัดระวังเลยนะ

ราศีมิถุน จะมีดาวอังคารกับดาวจันทร์เข้าทับ เข้าเล็ง ดังนั้นต้องระมัดระวังเรื่องปากเสียง เรื่องหึงหวง เรื่องอารมณ์ฉุนเฉียวกับคนใกล้ชิดคนใกล้ตัว

ราศีกรกฎ โดนดาวเสาร์เล็ง จะทำให้ชีวิตเกิดความเบื่อหน่าย เกิดความเปลี่ยนแปลง ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพด้วยนะครับ

ราศีกันย์ ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย การเงิน

ราศีธนู จะต้องระมัดระวังนิดนึง เพราะมีดาวอังคารเข้าเล็ง และจันทร์ส่งผลถึงในช่วงต้นเดือน ต้องระมัดระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิดคนใกล้ตัว เรื่องปัญหาหึงหวง เรื่องอารมณ์ไม่อยู่กับร่องกับรอย

ราศีมีน ดาวพฤหัสอยู่ในวินาสนะ เพราะฉะนั้นจะมีปัญหาทุกข์ใจ เครียดเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ น้อยใจผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่ให้โทษ ต้องระมัดระวังหน่อยนะครั้ง

สถานการณ์โดยรวมของทั้ง ราศี ท่านเองอย่าไว้วางใจ คนรอบตัว คนรอบข้าง อย่างไว้วางใจคำพูดคน อย่าไว้วางใจในการเซ็นเอกสารสัญญาอะไร ต้องตรวจเช็กให้ดี ในระยะนี้จะมีคนโกหก จะมีคนหลอกลวง เข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิตของท่านเยอะมาก จะมาหลอกลวงด้วยคำพูดคำจา ระวังเสียงเงิน คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ คนพูดแต่งเรื่องราวให้เชื่อ แล้วพาลทะเลาะกับคนรัก ทะเลาะในวงงาน บางทีนำเรื่องโกหกมา ประเภทคนนั้นว่าเธอ คนนี้ว่าเธอ ในช่วงนี้ห้ามเชื่อเด็ดขาด แล้วที่สำคัญอย่าไปพูดนินทา หรืออย่าไปพูดถึงบุคคลที่ 3 เพราะคุณจะไปทะเลาะกับเขา โดยมีบ่าวช่างยุนำคำพูดไปแปลงสาร สื่อความหมายผิด พูดอะไรคนเข้าใจอย่างหนึ่ง ชมเขา เขาก็ว่าโกหก แนะนำเขา เขาก็ว่าทำไมจะต้องมาสั่งมาสอน มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ตรงนี้ระมัดระวังนิดนึงก็จะดีมากๆ

ในเรื่องการใช้จ่ายเงิน ในจังหวะนี้ คุณจะใช้จ่ายเงินเยอะมาก เงินจะเข้าๆออกๆเยอะ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ในช่วงนี้คุณจะหมุนเงินเยอะ แม้จะเข้ามามาก แต่ก็ออกมาก อาจต้องเหน็ดเหนื่อยเรื่องการเงิน อาจมีเกณฑ์ซ่อมรถซ่อมรา หรือเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภทมือถือหรือนาฬิกาอาจจะเสียหรือตายก็ได้ลองเช็คที่บ้านดูก็ได้

สำหรับเพื่อนฝูงในระยะนี้ไม่ควรคบหา หรือไปพบเจอ ห้ามไปหาไปสังสรรคเด็ดขาดเพราะเป็นช่วงโควิดมีโอกาสติดโรคได้ เรื่องบ้านเรื่องเรือนช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีโชคจากเลขที่บ้านหรือยวดยานพาหนะ ซึ่งอยู่ในบ้านของคุณเอง มีเกณฑ์จะนำโชคให้จากเลขที่บ้านและเลขที่รถ ลองเสี่ยงโชคดู คุณต้องหมั่นสวดมนต์ในบ้านบ่อยๆ และกรวดน้ำให้เจ้าที่เจ้าทางจะเด่นมากๆ เพราะรู้สึกไม่ค่อยทำบุญให้เจ้าที่เจ้าทางผีบ้านผีเรือน พลังเจ้าบ้านเจ้าเรือนอ่อนกำลังลง และคุณจะเบื่อหน่ายบ้านและจะมีปัญหาเกี่ยวกับบ้าน หรือคนอยู่ในบ้านจะรู้สึกมีปัญหากันบ่อยๆ ตรงนี้ต้องระมัดระวัง

เรื่องคดีความไม่มีปัญหาอะไร คุณจะชนะ รอดพ้น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือเจือจุนดี คนโสดช่วงนี้อย่าเพิ่งคบใคร พยายามดูไปก่อน เพราะจะเจอคนโกหกหลอกลวงได้ เรื่องสุขภาพระวังเรื่องน้ำในร่างกาย เช่นอาจจะมีปัญหาเรื่องน้ำเหลืองหรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้ รวมถึงจะป่วยไข้ตรงนี้ระวัง แนะนำว่าทำบุฯด้วยน้ำหรือบทสวดมนต์ ท่องคาถาชินบัญชร ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก จะช่วยให้ดวงชะตาดีขึ้น

เรื่องความสำเร็จเรื่องเงินจะได้มาจากเงินที่คิดว่าจะไม่ได้แล้ว หรือว่าเป็นเงินที่คาดไม่ถึง เป็นเงินที่ได้มาจากคนใกล้ตัว คนใกล้ชิด

จากดวงชะตาการงานคุณจะมาจากผู้ใหญ่ จะแนะนำช่วยเหลือ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เพราะฉะนั้นอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ไว้จะร่ำรวยและมีความสุขอย่างชัดเจนเลย

สำหรับเรื่องของสิ่งที่ต้องระวัง คือระวังเรื่องการใช้จ่ายด้านการเงิน ระวังเรื่องการปวดศรีษะ หรือปวดตา และที่สำคัญคืออย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนเรื่องเงินจะมีเกณฑ์ถูกหลอก หรือมเกณฑ์ถูกบิดพลิ้วในช่วงนี้

สำหรับเลขมงคล ถ้าท่านดูอยู่ในเฟซบุ๊กนั้นต้องเข้าไปดูในยูทูปกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin