เลือกเงาสาวสวยว่าคนไหนที่ประสบความสำเร็จ-เลือกเสร็จแล้วไปดูว่าตรงกับบุคลิกของคุณหรือไม่?

จากผลการศึกษาที่ผ่านมาเกี่ยวกับภาษากาย พบว่าแค่การแสดงออกด้วยท่าทางก็สามารถเผยถึงบุคลิกภาพของเราได้เช่นกัน ซึ่งแบบทดสอบบุคลิกภาพที่ Tonkit360 นำมาฝากกันวันนี้ เป็นเงาของผู้หญิง 4 คน ที่นั่งในท่าทางที่แตกต่างกันไป

ลองเลือกภาพเงาผู้หญิงที่คุณคิดว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเพียง 1 คน จากนั้นไปดูกันว่าบุคลิกภาพของคุณตรงกับคำทำนายด้านจิตวิทยาหรือไม่

คนที่ 1

ถ้าคุณคิดว่าผู้หญิงคนแรกประสบความสำเร็จมากที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมาก และพร้อมจะรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ อย่างไม่ลังเล อีกทั้งยังเป็นคนที่รับมือกับทุกความท้าทายที่เข้ามาด้วยการมองโลกในแง่ดี กระตือรือร้น และมีความมั่นใจด้วย นอกจากนี้ก็ยังทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ตนเองเป็นที่เคารพของคนอื่น และเป็นคนที่ชอบการแข่งขัน ไม่ชอบแพ้ใคร

คนที่ 2

ถ้าคุณคิดว่าผู้หญิงคนที่ 2 ประสบความสำเร็จมากที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนที่ใช้หัวใจมากกว่าสมองเมื่อต้องตัดสินใจในเรื่องใด ๆ คุณจึงเลือกทางเดินตามที่เสียงในใจบอกว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด มากกว่าจะเชื่อในสิ่งที่สมองบอกให้คุณทำ และส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องเสียด้วย ขณะเดียวกันก็เป็นคนช่างสังเกต และมีสัญชาตญาณที่ดี ทำให้ตกหลุมพรางคนอื่นได้ยาก

คนที่ 3

ถ้าคุณคิดว่าผู้หญิงคนที่ 3 ประสบความสำเร็จมากที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของรายละเอียด ไม่ปล่อยผ่านเรื่องใดง่าย ๆ คุณเป็นคนที่มีเหตุผลอย่างมาก และชอบที่จะวิเคราะห์ทุกอย่างให้ละเอียดที่สุดก่อนจะทำอะไร ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้คุณใช้เวลาในการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ค่อนข้างนาน แต่การตัดสินใจของคุณมักจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ

คนที่ 4

ถ้าคุณคิดว่าผู้หญิงคนที่ 4 ประสบความสำเร็จมากที่สุด แสดงว่าคุณไม่ได้เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานมากเกินไป แต่รู้ดีถึงขีดความสามารถของตนเอง และรู้ด้วยว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร คุณมักจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกวัน และยินดีที่จะยอมรับความท้าทายใหม่ ๆ ที่เข้ามา แต่ถึงกระนั้นคุณก็ไม่กล้าออกนอก Comfort Zone เพื่อพาตนเองไปถึงเป้าหมายที่ต้องการ

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :brightside.me

ภาพ :brightside.me

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin