หนุ่มเดลิเวอรี่สุดเศร้า โอนเงิน 14,000 บาท ซื้อสาวไซด์ไลน์ สุดท้ายถูกบล็อก

หนุ่มเดลิเวอรี่โร่เข้าแจ้งความ ซื้อสาวไซด์ไลน์ ถูกหลอกให้โอนเงินไป 5 ครั้ง สูญเงิน 14,000 บาท สุดท้ายเจอบล็อก ไม่มีเงินซื้อข้าวกินและจ่ายค่าผ่อนรถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (5 พ.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. นายประเวศ อายุ 24 ปี พนักงานส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นชื่อดัง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.เรืองยศ ภูดานุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ว่าตนเองซื้อสาวไซด์ไลน์ ถูกหลอกให้โอนเงินไป 5 ครั้ง สูญเงินไป 14,000 บาท สุดท้ายถูกบล็อก จนไม่มีเงินซื้อข้าวกินและจ่ายค่าผ่อนรถ

แต่ทางพนักงานสอบสวนได้ชี้แจ้งกรณีดังกล่าว มีการซื้อขายบริการโดนผิดกฎหมาย ไม่สามารถที่จะรับเป็นคดีได้ ทำให้ผู้เสียหายเข้าใจและเจ็บใจที่โดนหลอก

นายประเวศ เล่าว่า ตนเองมีอาชีพส่งอาหาร โดยเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้าไปในทวิตเตอร์แอคเคาท์หนึ่ง และพบสาวสวยคนหนึ่งชวนคุยและแนะตัวให้รู้จัก บอกว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ และส่งรูปมาให้ดูเห็นว่าเป็นสาวหน้าตาสวย รูปร่างดี ตรงสเปก จึงสอบถามราคา จนตัดสินใจโอนเงินไป 1,000 บาท จะบอกพิกัดให้รู้

แต่น้องบอกขาดอีก 2,000 บาท จึงโอนไปให้อีก และบอกอีกว่าเงินประกันอีก 2,000 บาท ค่ามัดจำอีก 2,000 บาท รวมโอน 5 ครั้ง เป็นเงิน 14,000 บาท สุดท้ายบล็อกหายเงียบไปติดต่อไม่ได้

ตนเองจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งเพราะผิดกฎหมาย ยอมรับว่าเป็นเงินที่ทำงานมาตลอดทั้งเดือน ตอนนี้ไม่มีเงินซื้อข้าวต้องไปเซ็นที่ร้าน ค่างวดรถก็ไม่มี เจ็บใจมากๆ ที่มาหลอกกันได้ อย่าให้เจอตัวแล้วกัน จากนั้นหนุ่มไลน์แมนก็เดินออกจากรถพักสตาร์ทรถ จยย.ออกไปทำงานต่อ

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin