ทลายปาร์ตี้เกย์ เปิดบ้านเสพยาไม่สนโควิด พบฉี่สีม่วง 30 คน

ตำรวจบุกทลาย ปาร์ตี้เกย์ เปิดบ้านย่านรามคำแหง21 มั่วสุมเสพยา ไม่สนโควิด จับ 57 คน พบฉี่สีม่วง 30คน

เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 22 พ.ค.64 พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร ผกก.สน.วังทองหลาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 40 นายเข้าตรวจสอบ ร้านฟารอส 2 ซาวน่า แอนด์ สปา ซอยรามคำแหง 21 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. หลังจากได้รับแจ้งว่า มีการรวมกลุ่มมั่วสุมกัน อาจเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นการกระทำที่ฝ่าฝืนกฎหมาย

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 หลัง สูง 3 ชั้น แบ่งห้องเป็น 30 ห้อง ภายในบ้านแบ่งพื้นที่ให้บริการนั่งดื่มกิน ที่บริเวณชั้นล่างมีห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และห้องพัก พบผู้เข้ามาใช้บริการห้องพักและร้านสปา รวมทั้งสิ้น 57 คน จากการตรวจค้นบริเวณโดยรอบพบซองพลาสติก ซึ่งภายในมีลักษณะคล้ายยาไอซ์จำนวนหนึ่ง ยาบ้า 1 เม็ด พร้อมเข็มฉีดยา


ในการเข้าตรวจสอบครั้งนี้มี นายจิณนะ อายุ 63 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของสถานที่ดังกล่าว จึงได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดในข้อหา ฝ่าฝืนประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ห้ามจัดกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่โรค ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ที่มีการรวมกลุ่มบุคคลจำนวนมากกว่า 20 คน โดยมิได้ขออนุญาต และฝ่าฝืนคำสั่งให้ปิดสถานประกอบการเพื่อสุขภาพ สปา ตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ และ พ.ร.ก.สถานการณ์ฉุกเฉินฯ

ทั้งนี้ ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา 57 คน ไปตรวจสอบหาสารเสพติดในปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่ามีผลเป็นบวกจำนวน 30 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างนำปัสสาวะไปตรวจที่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี โดยในวันพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาฝากขังศาลต่อไป

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin