4 ปีนักษัตร ได้รับโชคใหญ่ ต้องเตรียมตัวดีขึ่นได้ทุกอย่างสมใจหมาย

4 ปีนักษั ตรจะได้เงินมีโชคเข้ามา มีเกณฑ์มีรถ มีบ้าน

1.ท่านที่เกิดปีนักษัตรมะโรง

ให้ระวังจะเกิดปัญหาเพราะคำพูดความคิด ที่ไม่ตรงกัน มีความเครียดมีความกดดัน จึงทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับปากเสียงกันบ่อยได้มากขึ้น ระวังปัญหาเกิดจาก

บริวารลูกน้อง หรือเด็ก ๆในที่ทำงาน ในช่วงนี้ควรระวัง จะเกิดความผิดพลาดเสีย

หายมีผลต่อหน้าที่การงานที่ ไม่มั่นคงขึ้น ระวังปัญหาข้อโต้แย้งกับองค์กร ดวงเรื่องการงานในช่วงนี้ไม่ค่อยดี

2.ท่านที่เกิดปีนักษัตรขาล

ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องวุ่นวาย เพราะความประมาทเป็นเหตุ ในช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครเพราะจะผิดพลาดเสียหาย ร้อนใจคิดอยากจะออกจากงานในช่วงนี้ภาวะทางด้านการงานไม่ดีควรระวัง จะมีเรื่องเสียหายหรือเรื่องผิดพลาดมัว

หมองในหน้าที่การงาน ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากเรื่องเงินหรือเรื่องรายจ่ายที่เกิดขึ้นในครอบครัว ระวังเพศตรงข้ามทำให้เกิดความเดือดร้อนเสียหาย คู่ครองคนรักมีโอกาสจะมีปัญหามีความขัดแย้ง ระวังจะมีปัญหาเสื่อมเสียมีเรื่องให้เสีย

เกียรติเสียชื่อ มีคนคิดไม่ดี มีอุปสรรคของชีวิตมากขึ้น มีตัวมาตัดรอนขัดหวังผล

ประโยชน์ ระวังจะเกิดปัญหาบกพร่องในหน้าที่การงาน การเงิน มีเหตุให้หมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ ระวังอย่าไปเซ็นค้ำประกันหรือทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครเพราะจะนำปัญหานำเรื่องเดือดร้อนมาให้

3.ท่านที่เกิดปีนักษัตรมะเส็ง

การงานไม่เป็นไปตามที่ประสงค์ไว้เกิดเรื่องผิดพลาด มีข้อเสียหายเกิดความเบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงาน เป็นเดือนของความเคร่งเครียดเกี่ยวกับหน้าที่การงานค่อนข้างมาก บางครั้ง คิดอยากจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ยังติด

ปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างภาระที่ต้องรับผิดชอบมาก จะมีเรื่องเสียหายเสียเงินเสียทองการช่วยเหลือคนจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ปัญหาเกิดจากความใจดี

ใจอ่อนจึงทำให้ต้องแบกรับภาระต่างๆในช่วงนี้การเงินจะมีปัญหาเกิดความขัดข้องขัดเคืองขัดสนขึ้นได้ จะมีปัญหามีอารมณ์ขัดแย้งหรือหวาดระแวงแคลงใจความรักดูไม่มีความสุขอาจจะเกิดเรื่องขัดแย้ง

4.ท่านที่เกิดปีนักษัตรกุน

จะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากใจเพราะเพื่อนหรือคนร่วมงาน ให้ระวังจะมีปัญหาถูกขโมยผลงาน อุปสรรคต่างๆจะมีมากขึ้น เป็นช่วงที่ทดสอบฝีมือและกำลังใจ

หากมีปัญหาพยายามหาผู้ใหญ่ผู้มีความรู้ให้เป็นที่พึ่งที่ปรึกษาที่ดี ควรหาผู้หนุน

หลังที่ดีคอยคุ้มครอง ระวังปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งความไม่ลงตัวหรือมี

บุคคลที่คอยคิดร้าย เกิดศัตรูคู่แข่งมีปัญหาทางด้านการเงิน มีความเหน็ดเหนื่อยทำงานหนัก อย่าหักโหมงานมากเกินไปจนขาดการพักผ่อน

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin