คอแทบหัก!!เปิดใจพ่อค้าวิธีเพิ่มยอดขายร้านแตงโม

เจ้าของร้านแตงโม เปิดใจ หลังโซเชียลแห่แชร์คลิปพริตตี้สาวสวยแต่งตัวสยิวมาถ่ายคลิปขายแตงโมหน้าร้าน เจอตำรวจเรียกไปปรับ 500 บาท

    

จากกรณีมีคลิปวีดีโอแชร์ไปทั่ว จ.ลำปาง และกระจายไปทั่วประเทศ เป็นคลิปที่มีสาวพริตตี้เป็นหญิงสาวคนหนึ่งใส่ชุดบิกินี่มายืนขายแตงโม อยู่บริเวณร้านขายแตงโมร้านหนึ่ง บริเวณริมถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม ตรงข้ามหน่วยปฏิบัติการพิเศษ หน่วยบินตำรวจ เลยศูนย์ปฎิบัติธรรมหลวงพ่อเกษมไปประมาณ 800 เมตร

ล่าสุด วันนี้ (23 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางลงพื้นที่ไปที่ร้านแตงโมดังกล่าว พบเจ้าของร้าน ชื่อ นายทวีทายศ และแฟนสาว เปิดร้านขายแตงโมอยู่ริมถนนและเสื้อผ้าเด็ก โดยเปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งเป็นเจ้าของเพจใน จ.ลำปาง เข้ามาติดต่อที่ร้านว่าจะขอถ่ายคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการขายแตงโม เพื่อไปโปรโมทบนเพจ แต่ผู้ถ่ายคลิปไม่ได้บอกว่าจะมีการใส่เสื้อผ้าวาบหวิวด้วย

หลังจากมีการบันทึกคลิปวิดีโอแล้ว ทางเจ้าของร้านแตงโมได้มีการแชร์ต่อในไลน์และเฟซบุ๊กออกไปไม่ถึง 1 วัน และวันนี้เปิดร้านขายแตงโมมา ก็มีรถยนต์และประชาชนขับมาจอดที่ร้านเพื่อจะมาดูพริตตี้สาวสวยรายนี้ ไม่ต่ำกว่า 200 คัน บางรายขับมารอดู บางรายลงมาซื้อแตงโม และสอบถามถึงพริตตี้คนดังกล่าว โดยบอกว่าอยากจะมาซื้อแตงโมกับพริตตี้สาว แต่พอไม่เจอบางคนก็ขับรถออกไปเลย 

ขณะเดียวกันก็ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย จ.ลำปาง เดินทางเข้ามาสอบปากคำและได้เรียกตัวไปที่โรงพัก เพื่อทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท ในมาตรา 388 ผู้โดกระทำการอันควรขายหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น

ซึ่งตนเองเป็นเจ้าของร้านขายแตงโมง ก็ได้จ่ายค่าปรับไปแล้ว และหลังจากนั้นตนเอง ก็ติดต่อผู้ที่มาถ่ายคลิปวีดีโอดังกล่าว และเล่าเรื่องการโดนดำเนินคดี ถูกปรับเงินไปเป็นจำนวน 500 บาท   โดยเจ้าของคลิปบอกว่าจะช่วยเข้ามารับผิดชอบ ในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ถูกตำรวจปรับเงินดังกล่าว  

ขณะที่บรรยากาศหน้าร้านวันนี้ตลอดทั้งวัน ก็ถือว่าเป็นไปอย่างคึกคักอย่างมาก มีประชาชนมาจอดรถเข้ามาซื้อแตงโมอย่างต่อเนื่อง และสอบถามเรื่องราวต่างๆ ว่าพริตตี้สาวสวยคนนั้นไปไหน แต่เจ้าของร้านก็บอกว่ามาถ่ายวันเดียวแล้วก็ไปแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะกลับเข้ามาถ่ายซ้ำอีกหรือเปล่า

อย่างไรก็ตาม คลิปวีดีโอดังกล่าวขณะนี้ฮือฮา ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากและก็ยังมีประชาชนเข้ามาจอดซื้อแตงโมตลอดทั้งวัน เจ้าของร้านบอกว่ายอดขายก็เริ่มเพิ่มขึ้นแล้ว

ส่วนตัวเองก็เปิดขายแตงโมยาวนานหลายปีแล้ว เป็นแตงโมที่มีรสหวานฉ่ำนำมาขายในช่วงหน้าร้อน หากใครผ่านไปผ่านมาก็แวะได้ที่ร้านแตงโม กิโลกรัมละ 15 บาท ตั้งอยู่ริมถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม ตรงข้ามหน่วยบินตำรวจพื้นที่ตำบลต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

 

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin