ดวงความรัก 2564 ทุกราศี

ในปี 2564 สายมูคงไม่พลาดที่จะเช็ก ดวง 2564 โดยรวมกันไปบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่อยากเน้นดูดวงเรื่องความรักโดยเฉพาะละก็
กระปุกดอทคอมขอเอาใจด้วยการนำคำทำนายดวงความรัก จากเพจดูดวงความรัก มาฝากกัน งานนี้จัดเต็มดูดวงความรัก 2564 ครบทั้ง 12 ราศีกันไปเลย
ดูสิว่าความรักของคุณปีนี้ ราศีไหนจะสมหวัง ชุ่มชื่นหัวใจ หรือจะแห้งเฉากันนะ
ดูดวง
ราศีมังกร
รักไม่แห้งนะ คนราศีมังกรมีความฮอต เรื่องรักไม่แห้งหรอก สบายใจได้ ใครที่โสดนาน ไม่ต้องวิ่งตาม จะมีคนเข้ามาเอง ปีนี้ไม่แห้งแน่ ๆ
ดูดวง
ราศีกุมภ์
คนดี ๆ มาช้า แต่มาแต่ละคนคุณภาพ ไม่ต้องรีบ ชิล ๆ ไป ราศีกุมภ์นี่แบบต้องค่อย ๆ ดู รีบทีไรพังทุกที ส่วนใหญ่จะเจอแต่พวกแสบ เจ้าชู้ เราต้องระวังไว้หน่อยนะ
ดูดวง
ราศีมีน
สบาย ปีนี้ปีทอง เรื่องแห้งนี่ลืมไปได้เลย ใครโสดจะสมหวัง ปีนี้ไม่แห้งแน่ ๆ ถ้าใครมีแฟนแล้ว นี่แบบก็คบได้ยาว ๆ นะ รักปีนี้ถือว่าดี มีความสุขยาว ๆ เลยล่ะ
ดูดวง
ราศีเมษ
โน…เราไม่แห้งนะจ๊ะ สบายใจได้ ถึงแม้จะมีแฟนเป็นคนสุดท้ายในกลุ่ม แต่ก็ไม่แห้ง และจะมีแฟนน่ารัก ส่วนใหญ่จะมีแฟนมีลักยิ้ม อ้อนเก่งด้วย
ดูดวง
ราศีพฤษภ
ช้าแต่ชัวร์ รักแท้และมีคุณภาพด้วย คนราศีพฤษภนี่แห้งมาทั้งชีวิต กอดแต่หมอนข้าง ปีนี้ยังไงก็ไม่เฉา แต่อาจจะช้านิดหนึ่ง คงอีกหลายเดือน รอหน่อย ไหน ๆ ก็กอดหมอนข้างมานานแล้ว
ดูดวง
ราศีเมถุน
แห้ง ๆ อีกหลายเดือนเลย ไม่เป็นไร ปีนี้เราวุ่น สังเกตสิ มีอะไรทำเยอะตั้งแต่ต้นปีเลย ก็ทำให้เราลืม ๆ เรื่องรักไปก่อนได้ ทำงานหาเงิน ชิลกับเพื่อนไป เดี๋ยวก็มาเอง เชื่อสิ
ดูดวง
ราศีกรกฎ
ไม่แห้ง และที่ดีคือจะมีเพื่อนมีคนรู้จักนี่แหละแนะนำให้ เรียกว่าไม่ต้องทำอะไรเลย ได้เพื่อนเป็นสะพานมันดีอย่างนี้นี่เอง ขอบคุณเพื่อนหลาย ๆ
ดูดวง
ราศีสิงห์
ต้องพยายามหน่อยแหละ ถ้าชอบใครส่วนใหญ่จะน่ารัก เรียกว่าน่ารักตัวท็อปของโรงเรียนอะไรแบบนี้ ต้องจีบแข่งกับอีกหลายคน แต่ไม่เป็นไร เสน่ห์มี บวกได้บวกเลย
ดูดวง
ราศีกันย์
ถ้าเลิกชิลป่านนี้มีแฟนนานแล้ว ที่แห้งนี่เพราะความติสต์ตัวเองล้วน ๆ เลยนะ โทษใครไม่ได้เลย พลังความติสต์ลดลงหน่อย เดี๋ยวมีมาเอง คนราศีนี้ตาใสแป๋ว
ดูดวง
ราศีตุลย์
เรื่องแห้งลืมไปได้เลย เพียงแต่ปัญหาคือที่เข้ามาชอบเราไม่ใช่สเปก มันก็จะช้านิดหนึ่ง กว่าจะเจอคนที่เหมาะ แต่ปีนี้ถ้ามีแฟนนะจะคบได้นานมาก ๆ เลย ไม่มีโดนเทกลางอากาศจ้า
ดูดวง
ราศีพิจิก
มองหาเด็ก ๆ ไว้ คบเด็กรุ่ง คบคนแก่นี่แห้ง โดนเทแน่ ๆ หันมาคบเด็กนะเชื่อเจ้ แล้วจะรุ่ง คบเด็กทำให้เราเป็นอมตะ เด็ก ๆ จะเยียวยาทุกสิ่ง
ดูดวง
ราศีธนู
มาช้า เรียกว่าเกือบแห้งเลยล่ะ กว่าจะมีรักดี ๆ นะ เป็นราศีที่ช้า เพื่อนเขานี่มีแฟน เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก เรายังไม่มีเลย คิดดู ช้าขนาดไหน ถามใจเธอดู
ได้รู้ดวงความรักทั้ง 12 ราศีกันแล้ว ใครรักปังก็เฮได้เลย ส่วนใครที่ปีนี้ยังต้องรอเก้อละก็ ไม่เป็นไรนะคะ ปั่นงานให้รุ่ง ๆ รวย ๆ กันไปก่อน แล้วความรักดี ๆ จะตามมาแน่นอน

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin