ทายดวงวันเกิด 7 Day เดือนมีนาคม 2564

ดูดวงตามวันเกิด วันอาทิตย์
ภาพรวม : ช่วงนี้มีพลังสร้างสรรค์สูง ทำให้การศึกษา การงาน กระตือรือร้นดี ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด แต่ความมุทะลุอาจก่อเกิดศัตรูและอุปสรรค ถ้าใช้สองสิ่ง คือ พลังร้อนแรง กับความใจเย็น ให้สมดุล ในจังหวะที่เหมาะสมได้จะดีมาก

การเงิน โชคลาภ : การเงินได้จากหลายทาง จากการงาน การค้า การลงทุนในทรัพย์สิน จากคู่ครอง หุ้นส่วน ผู้ใหญ่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลมาจากตัวเราเองที่เสาะหาสร้างขึ้นมา แต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ทั้งด้านส่วนตัว ด้านธุรกิจ หรือจ่ายให้พ่อแม่ คนในครอบครัว ที่ควรระวังคือ หนี้สินหรือเรื่องเก่า ๆ หรือปัญหาที่เกิดแบบไม่คาดคิด ทรัพย์สินเสื่อมชำรุด ค่าปรับทางกฎหมาย ถ้าจะให้ปลอดภัยควรกันเงินไว้เผื่อฉุกเฉินบ้าง โชคลาภมาจากพ่อแม่ ผู้ใหญ่ เทพผู้ใหญ่

การงาน : ถ้าทำเกี่ยวกับการแพทย์จะได้รับรางวัล การยกย่อง เจ้าชะตาในทุกอาชีพจะได้ดี เพราะความบากบั่นสู้งาน แก้ปัญหา งานมีการเดินทางมาก อาจได้ย้ายงานหรือเลื่อนขั้นตำแหน่งตามวาระ หรือไปรับตำแหน่งแทนคำร้องขอ ได้รับสิ่งตอบแทนที่ไม่ได้ขอไว้ คนหางานลองติดต่อคนที่เคยช่วยกันมาและรับปากไว้

ความรัก : คนโสด คนคุ้นเคยจะกลายมาเป็นคู่ครอง บางคนยอมตัดใจมอบคนรักให้คนอื่น เป็นขั้นตอนที่จะเรียนรู้กับคนที่ไม่ใช่ เพื่อมีรักใหม่ในเวอร์ชั่นที่เข้าใจ เติบโตมากขึ้น คนมีคู่ จะมีความสนิทใจกันลึกซึ้งขึ้น ควรแสดงความรักให้เห็นเป็นรูปธรรม พูดรักให้ได้ยิน ทำดีปรนนิบัติต่อกัน ความรักจะเกิดความมั่นคง

เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนวาสนา สีเขียว หนุนดวงเสริมโชค สีส้ม เสริมการเงิน ไหว้พระปางนาคปรก ปางอุ้มบาตร ปางสมาธิ บูชาพระพิฆเนศ พระนารายณ์ พระฤาษี พญานาค ไหว้กษัตรีนักรบ รุกขเทวดา ทำบุญทำทานเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ต้นไม้ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ

ดูดวงตามวันเกิด วันจันทร์
ภาพรวม : มีผลบุญหนุนทำอะไรมักจะดี ผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ได้ มีผู้ใหญ่ผู้หญิงให้พึ่งพา ระวังสุขภาพจากโรคเก่า อุบัติเหตุในการเดินทางด้วยยานพาหนะ

การเงิน โชคลาภ : ช่วงนี้บุญเก่ามาช่วย ดวงมีโชคเข้ามาได้หลายครั้ง อาจมาเป็นเงิน โชคเสี่ยงหรือเป็นสิ่งของ มีรายได้จากการทำงานเข้ามา ควรคิดก่อนจ่ายจะเปลืองเพราะจ่ายเปะปะไม่เป็นเรื่อง มีจ่ายค่าเดินทาง รถเสีย เสียรถให้คนอื่น โชคลาภมาจากตนเอง ทรัพย์สิน บ้าน ที่ดินของพ่อแม่ เปล่งวาจาเป็นสัจจะขอโชค

การงาน : ได้ผู้ร่วมงาน หุ้นส่วน ลูกน้อง มาช่วยทำให้กิจการงานเป็นไปด้วยดี ผู้ใหญ่ผู้หญิงช่วยเหลือ บางคนได้ตำแหน่งหรืออำนาจรับผิดชอบใหม่ ได้ไปต่างประเทศ ต่างถิ่น แต่ต้องอยู่ในข้อจำกัด เป็นช่วงทำมาหากินได้รายได้ดี โครงการสำเร็จ เด่นดีในงานเกี่ยวกับบ้านพัฒนาที่ดิน ถ้าอยากดัดแปลงบ้านมาใช้ทำงานจะได้ทำในเดือนนี้และทำได้ผลดี บ้านให้เงิน หรือไม่ก็ต้องซ่อมแซมบ้านแบบกะทันหัน

ความรัก : คนโสด เป็นที่รักเพราะช่วยเหลือผู้คน โดยเฉพาะคนอายุน้อยกว่าหรือคนที่เพิ่งรู้จักกัน และสาว ๆ พบรักเพราะเดินทาง ผู้หญิงเป็นสื่อ ได้คนใกล้ชิดเป็นแฟน จีบโดยการตามใจแฟน คนมีคู่ จะสนิทชิดใกล้กับแฟน ทำบุญร่วมกันจะดี แฟนเป็นสายเปย์ หมั่นเอาใจเขากลับด้วย แฟนชอบความสะดวกสบาย

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง โชคลาภ สีส้ม เสริมสมบัติ การเงิน สีขาว เหลือง เสริมรายได้ คู่ครอง สีเทา ทอง เสริมอำนาจ ไหว้พระปางสมาธิ ปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ พระฤาษี พระแม่อุมาเทวี พระราหู ทำบุญทำทานถือศีลให้ตนเอง และครอบครัว นั่งสมาธิช่วยเรื่องอายุยืน ทำบุญทำทานอาหารคนแก่เฒ่าจะมีกินมีใช้ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ

ดูดวงตามวันเกิด วันอังคาร
ภาพรวม : มีเกณฑ์เดินทางหรือทำอะไรเกี่ยวกับต่างประเทศ มีสิ่งเก่าย้อนหวนคืน ควรใส่ใจสุขภาพ โรคเก่าอาจกลับมา อ่อนแรง มีเคสผ่าตัด ระวังโจรภัยเข้าถึงบ้าน จงอยู่ในคุณธรรมจะไม่สูญเสียหรือถูกตบทรัพย์ ช่วงนี้จะดีเด่นเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว

การเงิน โชคลาภ : ได้รายได้จากงานเก่า ได้เงินเก่าที่หมดหวังไปแล้ว เงินจากต่างประเทศ ค้าของเก่า การปรับปรุงซ่อมแซมรื้อฟื้นสิ่งเก่ามาทำเงิน นำทรัพย์สินของตนหรือพ่อแม่ครอบครัวมาสร้างเงิน ความเด่นดังเรื่องอนุรักษนิยมนำลาภมาให้ ระวังโจรขึ้นบ้าน ของหาย ใช้จ่ายค่าคดี ค่าซ่อมบ้าน ที่ดิน โชคลาภมาจากตนเอง บ้าน ของเก่า นั่งสมาธิถูกทางเสริมโชคดี บุญเก่า ควรทำบุญต่อไป

การงาน : งานด้านสุขภาพ อาหาร ยา พัฒนาจากใช้เองเป็นแนะนำผู้อื่นจนกลายเป็นอาชีพได้ จัดขายเป็นชุด บริการแนะนำขั้นตอนวิธีปฏิบัติ หรือวิถีกินอยู่ก็ได้ จัดโปรโมชั่นเสริม อาจทำส่งออก-นำเข้าจากต่างประเทศ หมั่นใส่ใจตนเองด้วย ถ้าทำงานเกินกำลังอาจป่วย บางคนจะเลิกงานเก่าเปลี่ยนทำงานใหม่ อาจทำกิจการของตนเอง ใช้บ้านทำงาน มีการช่วยเหลือลับ ๆ ผู้ใหญ่เมตตา

ความรัก : ช่วงนี้มีเสน่ห์ทั้งต่อผู้ใหญ่ เด็ก จงรักอย่างจริงใจจะได้รับรักที่ดีตอบ คนโสด รักกับคนใกล้ตัว หรือคนใหม่ ๆ รุ่นน้อง อธิษฐานขอพรความรักจากเทพสตรี คนมีคู่ อาจมีคู่ที่ห่างกันไม่ค่อยได้ติดต่อกันก็จงดูแลกันและกัน ระวังห่างนานเกินจะห่างหายไปเลย แต่ในบางคู่กลับติดกันเป็นตังเมไปไหนไปกัน ช่วงนี้แม้มีปัญหาก็ยังมีเรื่องดี ๆ เข้ามาในท้ายที่สุด

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง โชคลาภ สีส้ม เสริมการเงิน สีขาว เหลือง เสริมความสำเร็จ ความรัก บริวาร ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางสมาธิ บูชาพระนารายณ์ พระฤาษี ทำทานการเดินทาง หมั่นทำบุญทำทานเรื่อย ๆ เกี่ยวกับการป่วย การตาย ช่วยเสริมสร้างอาชีพให้เด็ก คนทั่วไป ไถ่ชีวิตโค-กระบือ

ดูดวงตามวันเกิด วันพุธกลางวัน
ภาพรวม : การเปลี่ยนแปลงเป็นธรรมดาโลก ควรเตรียมรับการเปลี่ยนแปลง จะทำให้ออกมาดีหรือร้ายขึ้นกับเรา รู้จักทรงตัวเหนือคลื่นจะสร้างประโยชน์ได้ อาจป่วยด้วยโรคใหม่ ๆ พึงดูแลตนเอง ช่วงนี้ไม่ควรก่อหนี้สิน อาจจะผูกพันไปยาวนาน

การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากงานที่ทุ่มเทมานาน รวยแบบเงียบๆ น้ำซึมบ่อทราย แต่ต้องรู้จักปรับวิธีตามเหตุการณ์ให้ทันด้วย ตนเองเป็นคนเรียกโชค ได้ลาภผลเป็นผลประโยชน์ อาหาร ยา ได้รับดี+โชคช่วย และจะได้จากสิ่งที่ถูกทำนองคลองธรรม ตามกฎ โชคลาภมาจากตนเอง อุบัติเหตุ การผ่าตัด การตาย

การงาน : ที่อดทนทำงานมาจะส่งผลให้มีชื่อเสียง เด่นดัง แต่ความดังไม่ได้ยั่งยืนตลอด ต้องบวกความดีมีศีลจึงจะรักษาตัวต่อไปได้ เหมาะกับงานเกี่ยวกับเดินทาง งานดูแลคน หรือรถ ยานพาหนะ ของเก่า เก่าแลกใหม่ ทำทั้งงานได้เงินและงานฟรีช่วยผู้คน ซึ่งทำแล้วจะเป็นที่รัก คนหางานให้ติดต่อกับผู้หญิง ต้องออกไปหา

ความรัก : คนโสด พบรักแบบปุบปับ ได้แฟนเพราะพ่อแม่ ผู้ใหญ่ อาจต้องชนะใจผู้ใหญ่ ดูแลผู้ใหญ่จึงจะสมหวัง รักนี้ต้องอดทน กล้าหาญ คนมีคู่ ช่วงนี้รักและดูแลกันทุกมิติ เรื่องส่วนตัว ญาติ บริวาร ข้าวของ สัตว์เลี้ยง ที่ทาง สมบัติ มรดก แต่ก็เพื่อความมั่นคงของครอบครัว คู่พึ่งพากันได้

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง ตำแหน่ง รายได้ โชคลาภ สีเหลือง ขาว เสริมวาสนา สีส้ม เสริมการเงิน ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางห้ามญาติ ปางสมาธิ บูชาพระนารายณ์ พระแม่อุมาเทวี พระฤาษี ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ ไม่ควรผิดศีลข้อ 4 ทำบุญต้นไม้ ดิน ไหว้บรรพบุรุษ เจ้าที่ ดูแลคนใกล้ชิด บริวาร สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ สิ่งแวดล้อม จะเพิ่มพลังบวก

ดูดวงตามวันเกิด วันพุธกลางคืน
ภาพรวม : ขยันอดทนต่อเนื่องจะได้ดี คนที่ฝันไปถึงดวงจันทร์แม้ตอนนี้ยังไม่สำเร็จแต่ก็อยู่ท่ามกลางดวงดาว พยายามต่อไป แต่ต้องดูแลตัวเอง พ่อแม่ อาจป่วยออด ๆ แอด ๆ ถ้าละเลยอาจจะแย่ได้ จะมีคนคอยห่วงใยอยู่

การเงิน โชคลาภ : อาจได้เงินจากการเปลี่ยนแปลง ย้ายงาน บ้าน ที่ดิน นำมาซึ่งรายได้ ใช้บ้านเป็นที่ทำงาน ให้เช่า หรือมีมูลค่าสูงขึ้น บางคนมีโอกาสขายบ้าน แต่อาจถูกต่อรอง หรือเกรงใจกัน หรือกลายเป็นบุญคุณต่อกันก็มี ช่วงนี้อาจมีการเปลี่ยนช่องทางการได้รายได้ จุดหนึ่งจบไปเริ่มจุดใหม่ แม่มีโชคหรือมีชื่อเสียงด้านใดด้านหนึ่ง โชคลาภมาจากแม่ ผู้หญิง ผู้มีพระคุณ รุกขเทวดา เด็ก ลูก

การงาน : งานเสร็จปิดจ๊อบ เริ่มโครงการใหม่ ได้ตำแหน่งหรือหน้าที่ใหม่ อาจไปแทนคนเก่า ถ้าย้ายงานหรือปรับปรุงงานแม้เหนื่อยแต่ก็ทำให้เจริญขึ้น มีคนมาขอความช่วยเหลือ การช่วยคนอื่นด้วยใจ ปิดทองหลังพระ ทำให้เป็นที่นับถือ มีวาสนาบารมี มีปัญหาหรือหางานลองติดต่อผู้ใหญ่ รวมถึงท่านที่เกษียณแล้ว คนนอกวงการ หรือคนเคยเอื้อกันมาจะช่วยได้ อะไรต้องจบก็ควรจบ สู้ไปหาโอกาสใหม่จะดีกว่า

ความรัก : คนโสด พบรักเพราะงาน การเดินทาง ต้องหมั่นเกี้ยว เหนื่อยแต่สุขใจที่จะมีแฟน พบคนศีลเสมอกัน ถ้ามีอุปสรรคให้ทำบุญถือศีลจะมีโอกาสสำเร็จ คนมีคู่ ช่วงนี้แฟนจะจริงจังทำอะไรสำเร็จ แต่จะมีใจร้อนจู้จี้ เราควรใจเย็น พูดกันดี ๆ ปลอบประโลม รับปากควรทำ อาจได้หรือให้ของกำนัลกับคู่

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว ส้ม หนุนดวง โชคลาภ สีเทา ทอง เสริมรายได้ สีฟ้า เสริมวาสนา สมบัติ ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางสมาธิ ปางรำพึง บูชาพระนารายณ์ พระฤาษี พระราหู พระแม่ลักษมี ทำบุญทำทานช่วยคนลำบาก เพื่อน ดูแลพ่อแม่ ผู้ใหญ่ ไหว้อธิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่ จะมีเสน่ห์ต่อผู้อื่น

ดูดวงตามวันเกิด วันพฤหัสบดี
ภาพรวม : ช่วงนี้งาน-เงินก็เดินดี แต่มักลองทำอะไรหลาย ๆ อย่างไม่ซ้ำกัน เพื่อหาสิ่งที่ลงตัว ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยจิตดี ถ้าป่วยไม่หายสักที ลองเดินทางไปต่างถิ่นแก้เคล็ด

การเงิน โชคลาภ : ช่วงนี้ทำอะไรจะสำเร็จราบรื่น แต่ต้องรู้ไว คว้าเร็ว ต่อรองเป็น ได้รับโปรโมชั่น งานสร้างเงินที่ดีอยู่แล้วอย่าเพิ่งไปปรับ ปล่อยให้เข้ามาเรื่อย ๆ ไปก่อน ทรัพย์สินอสังหาฯ ถ้าพลิกแพลงเป็นจะพบช่องทางหาเงินใหม่ อาจเกิดค่าใช้จ่ายในการลงทุน โชคลาภมาจากรถ ยานพาหนะ ตนเอง ที่ดิน

การงาน : รู้จักดัดแปลงจะเกิดผลประโยชน์ความมั่นคงมากขึ้น ถ้าต้องปรับปรุงงานลองใช้การตั้งกรอบวิธีควบคุม การตรงไปตรงมาเป็นเรื่องดี แต่ถ้าตรงดันทุรังไม่ยืดหยุ่นในสิ่งที่ควรจะกลายเป็นพัง มีโชคชัยในการแข่งขัน ประมูล สอบ ชิงรางวัลต่าง ๆ ความรู้คืออำนาจ สู่ตำแหน่ง ได้งานใหม่ สิ่งที่เกี่ยวกับต่างประเทศ กลับไปทำสิ่งที่เคยทำ

ความรัก : คนโสด พบรักต่างวัย หรือคนดูต่างจากอายุจริง ดูเด็กหรือดูผู้ใหญ่ไปเลย รักใครรักจริง รักแล้วรักเลย หรือรักแล้วต้องการรู้คำตอบเลย ความฮาร์ดคอร์เป็นเสน่ห์ แต่ถ้าใจร้อนพาลทะเลาะจะแตกหักรักคุด อาจพบรักคนมีลูกติด คนมีคู่ ช่วงนี้รักบ้าน แฟนให้บ้านดังที่อธิษฐาน แฟนได้ดั่งใจ รักแฟนแต่ผู้เดียว ครอบครัวมีความเจริญดี ช่วงนี้ทำบุญตั้งใจดีจะมีพลังอธิษฐาน

เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม เขียว หนุนดวง เสริมการเงิน โชคลาภ สีเหลือง ขาว เสริมความรัก บริวาร ไหว้พระปางสมาธิ ปางอุ้มบาตร ปางห้ามญาติ บูชาพระฤาษี พระนารายณ์ พระแม่อุมาเทวี รัชกาลที่ 5 ทำบุญการศึกษา เสริมอาชีพ ครูอาจารย์ พระสงฆ์ ทำทานเสริมโชคลาภ ไหว้เจ้าที่อธิษฐานขอความสำเร็จ

ดูดวงตามวันเกิด วันศุกร์
ภาพรวม : ช่วงนี้อะไร ๆ ดูเข้าที่ มีความสมบูรณ์ในหลายด้าน ถ้าอยากจัดให้เกิดความมั่นคงหรือต่อยอดก็ลองทำได้ อาจย้ายที่อยู่ หรือเปลี่ยน ขาย ซ่อมบ้าน รถ ส่วนที่หมดอายุ

การเงิน โชคลาภ : เงินมีการเคลื่อนไหว อาจต้องทบทวนและจัดระบบการเงินอีกรอบ อาจต้องนำเงินไปช่วยผู้อื่นก่อน เพื่อให้ระบบรวมทั้งเขาและเราเดินหน้ารอดไปด้วยกัน แต่ก็ยังต้องรอบคอบ เพราะถ้าลงผิดก็มีเปอร์เซ็นต์พลาดได้ ได้เงินเพราะเอาวิชาก้นหีบมาใช้ เมื่อได้เงินควรทำทานบ้างเพิ่มบารมี โชคลาภมาจากต้นไม้ ตนเอง การช่วยเหลือผู้อื่นด้วยใจบริสุทธิ์ การไปเสาะหาลาภ กษัตริย์

การงาน : บางคนทำการงานกับพี่น้องเพื่อนฝูง ช่วยเหลือกัน ก็ควรตั้งระบบเพื่อความราบรื่น ใช้คุณธรรมกำกับจะสำเร็จ ซึ่งอาจมากกว่าที่คิดไว้ ช่วงนี้กิจการหรือระบบงานจะเดินเข้าที่ ถ้าพัฒนาจะต่อยอดไปได้ดี อะไรที่เดินทาง เคลื่อนไหวจะได้เงิน ไอเดียเริด ๆ จับแพะชนแกะ เอาเก่าผสมใหม่จะสร้างเงิน งานบางสิ่งถึงเวลาจบก็ต้องเอาต์ เอาสิ่งใหม่มาแทน

ความรัก : คนโสด พบรักคนที่เราหมายมั่นไว้ คนที่ต้องตรงสเปก คนที่เคยให้คำมั่นกันไว้ ถ้ารักใครจะรักแต่คนนี้ และป๋าจะพร้อมเปย์ อาจจะพบเพราะคนใกล้ชิดเป็นสะพาน พบเมื่อเรามีทุกอย่างพร้อม พบคนในวงงาน เงิน คนมีคู่ ช่วงนี้ใส่ใจดูแลมาก น่ารักตรงทำสิ่งต่าง ๆ ให้ทั้งต่อหน้าและลับหลัง แต่บางทีดูจุกจิกจริง ๆ แต่มีคนรักย่อมดีกว่าไม่มี อย่าลืมทำดีกลับให้ด้วยนะ

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง วาสนา โชค สีฟ้า เสริมสมบัติ อาชีพ ผู้สนับสนุน ไหว้พระปางรำพึง ปางสมาธิ ปางอุ้มบาตร บูชาพระแม่ลักษมี พระนารายณ์ พระฤาษี พระกษัตริย์ผู้ทรงธรรม ทำบุญทำทาน ดูแล เกี่ยวกับต้นไม้ ดิน ที่ดิน ค่าเดินทางยานพาหนะ รุกขเทวดา แก้บน ไหว้เจ้าที่อธิษฐานขอพร กตัญญูผู้มีพระคุณ

ดูดวงตามวันเกิด วันเสาร์
ภาพรวม : ช่วงนี้ชอบเรียน เรียนรู้ไว รู้ลึกรู้จริง ปฏิบัติได้จริง ได้รับการชื่นชม นำมาทำเป็นอาชีพได้ ดวงจะทำอะไรก็มีความสะดวก ควรใช้โอกาสเร่งทำ บ้านมีเทวดาคุ้มครองอยู่ร่มเย็น รุ่งเรือง

การเงิน โชคลาภ : มีคนช่วยเรื่องการเงิน ร้องขอได้ กู้ยืมได้ นำทรัพย์สินอสังหาฯ มาสร้างเงินได้ เช่น เป็นที่ค้าขาย ออฟฟิศ รีโนเวทบ้านขาย เก็งกำไร ให้โชคลาภมาจากตนเอง บ้าน ที่ดิน ไหว้อธิษฐานเทวดาประจำบ้าน ที่ดิน

การงาน : ช่วงนี้งานเข้า มีรายละเอียดต้องดูแล เรื่องเก่ากลับมา บางเรื่องจะให้รอดต้องยอมเจ็บตัดให้จบ ต้องตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ คนทำงานอย่างอดทนมาระยะหนึ่งจะได้ตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น บางคนย้ายงานกะทันหัน การงานดี เพราะมีความรู้เฉพาะทาง ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ

ความรัก : คนโสด พบรักคนเคยรู้จัก แต่เพิ่งรู้สึกว่ารัก หรืออดีตรักกลับมา พบรักเพราะเดินทาง หรือรักกับคนอยู่ไกล ต่างแดน รักนี้จะใช้เวลาเรียนรู้กันมากขึ้นไปเรื่อย ๆ หรือพัฒนาเป็นสเต็ป ๆ คนมีคู่ อาจได้บุตรธิดาคนใหม่ ช่วงนี้มีการรวมพลคนในครอบครัว คู่ครองเป็นเสาหลักดูแลทุกสิ่งอย่าง เรามอบความรักนับถือให้ ความสำเร็จจะเกิดขึ้น

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง สีส้ม เสริมวาสนา การเงิน สีดำ ม่วง เสริมกิจการ การงาน รายได้ ไหว้พระปางสมาธิ ปางอุ้มบาตร ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระนารายณ์ พระฤาษี พญานาค ไหว้เจ้าที่

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

 

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin