พระวัดป่าทำสีกาท้อง 4 เดือน โบ้ยสาวถวาย “ปูหลน” ใส่ยาปลุกเซ็กซ์ทำของขึ้น

พระวัดป่าทำสีกาท้อง 4 เดือน ไม่รับผิดชอบ โบ้ยสาวถวาย “ปูหลน” ใส่ยาปลุกเซ็กซ์ทำของขึ้น อาตมาควบคุมตัวเองไม่ได้

(29 มี.ค.64) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาว อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าถูกพระวัดป่าแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ กระทำชำเรา จนตั้งท้อง 4 เดือน แต่พระปฏิเสธการรับผิดชอบ

โดย น.ส.เอ เล่าว่า เมื่อประมาณเดือน พ.ย.63 ที่ผ่านมา ได้มีเพื่อนที่รู้จักกันขอให้เอาอาหารไปส่งให้ พระก้อง อายุ 51 ปี ที่วัดป่า ซึ่งมีพระรูปนี้จำวัดอยู่เพียงรูปเดียว ตนจึงรับปากเอาไปส่งให้

เมื่อส่งได้ประมาณ 4-5 ครั้ง พระก้อง ได้พยายามพูดคุยเล่น ไม่อยากให้ตนออกไปจากวัดง่ายๆ จากนั้นได้พยายามลวนลาม พร้อมกับดึงมือตนไปจับอวัยวะเพศของพระ พร้อมให้ตนทายว่า ”เส้นบริสุทธิ์ของพระขาดหรือยัง” หลังจากนั้นได้มีอะไรกันเรื่อยมาหลายครั้ง

ต่อมาตนได้ตั้งท้องขึ้น ตอนแรกบอกจะรับผิดชอบทุกอย่าง เมื่อท้องเริ่มโตขึ้นได้ 4 เดือน กลับปฏิเสธความรับผิดชอบ บล็อกเฟซบุ๊ก บล็อกไลน์ พร้อมกับขู่จะทำร้ายร่างกายถ้าเอาเรื่องนี้ไปเปิดเผย ยืนยันเรื่องทั้งหมดเป็นความจริง เพราะตนได้ไปฝากครรภ์กับหมอที่โรงพยาบาลพลับพลาชัย

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดป่าดังกล่าว พบว่าบริเวณวัดตั้งอยู่ในที่สาธารณะ เนื้อที่ประมาณ 7 ไร่ มีอาคารชั้นเดียวสร้างเหมือนบ้านเรือนชาวบ้านทั่วไปอยู่ 1 หลัง ใช้ตั้งเป็นสำนักฯ ของพระก้อง

จากการสอบถามพระก้อง เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า พฤติกรรมของเด็กคนนี้จะชอบเล่นยาประเภทปลุกเซ็กซ์ หลังจากรู้จักกัน น.ส.เอ ได้พยายามทักทางเฟซบุ๊ก ว่ามาเล่นที่วัดได้ไหม จึงตอบกลับไปว่า เป็นผู้หญิงไม่เหมาะที่จะมา แล้วหายเงียบไป

ต่อมา น.ส.เอ เอาปูหลน มาถวาย ฉันแล้วรู้สึกอร่อย หลังจากฉันได้ประมาณ 3 ช้อน มีความรู้สึกเกร็ง สั่นไปทั้งตัว โดยเฉพาะอวัยวะเพศจะแข็งตัวมีน้ำไหลออกมา จึงถาม น.ส.เอ ไปว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อคิดย้อนคำพูดของ น.ส.เอ ที่พูดก่อนหน้านี้ว่า ถ้าจะเอาใครจะเอาให้ได้ จึงมั่นใจว่าน่าจะโดนวางยา

ด้วยความโมโหจึงถามกลับไปว่า “เอ็งเงี่__มากใช่ไหม” น.ส.เอ ตอบกลับว่า ”ก็มีบ้างแหละ” เท่านั้นแหละอาตมาจิ้มเลย ยอมรับควบคุมตัวเองไม่ได้ ดีที่ฉันปูหลนไม่หมด ถ้าฉันหมดจะขนาดไหน ไม่น่าจะมาเสียท่าให้กับผู้หญิงประเภทนี้เลย

ฝ่ายหญิง

น.ส.เอ สาวคู่กรณี ล่าสุด ได้ออกมาเปิดเผยว่า จะไม่ขอแจ้งความดำเนินคดี แค่อยากให้สึกเท่านั้น ส่วนลูกที่ท้องด้วยกันได้แท้งไปก่อนจะไปร้องสื่อได้ไม่กี่วัน เพราะขี่จักรยานยนต์ไปตามพระก้องเกียรติหลายรอบ เพื่อให้มารับผิดชอบ คาดได้รับการกระทบกระเทือน

ผ่ายชาวบ้าน

หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว ชาวบ้านในหมู่บ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง และพูดเป็นเสียงเดียวกัน่า “เรื่องน่าจะแดงมาตั้งนาน” เนื่องจากพระรูปนี้ทำตัวโดดเดี่ยว ไม่สนใจชาวบ้าน ไม่เคยรับกิจนิมนต์ใคร ไม่ออกบิณฑบาต ไม่สุงสิงกับใคร อยู่ภายในวัดเพียงรูปเดียว จนชาวบ้านไม่คิดว่าที่นี่เป็นวัด

จากการสอบถาม น.ส.ภา (นามสมมติ) อายุ 35 ปี กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวที่พระรูปนี้ไปกระทำชำเรากับหญิงสาว ไม่รู้สึกแปลก เพราะที่ผ่านมาไม่มีชาวบ้านนับถืออยู่แล้ว เพราะพระรูปนี้เอาแต่ตัวเองไม่เอาชาวบ้าน ไม่เคยไปร่วมกิจกรรมของชุมชน มักจะทำผิดวินัยสงฆ์อยู่เป็นประจำ

 

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin