เปิดวาร์ป สาวขายดอกไม้ตามไฟแดง ที่สวยที่สุดในปฐพี

ต้องบอกได้เลยว่าเป็นสาวขายดอกไม้ตามไฟแดงที่สวยที่สุดในปฐพีเลยทีเดียว หลังจากมีภาพไวรัลของสาวคนนี้ลงโลกโซเชียล จนทำให้หลายๆ คนแห่แชร์กันรัวๆ จนหลายคนอยากตามหาวาร์ปว่าเธอคนนี้เป็นใคร

Nie XiaoqianNie Xiaoqian

ภาพดังกล่าวถูกถ่ายที่บริเวณไฟแดงในพื้นที่เขตเป่ยฉี ที่ไต้หวัน ซึ่งเป็นภาพสาวสวยคนหนึ่งเดินขายดอกแมกโนเลีย ในชุดเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงยีนขาสั้น

Nie XiaoqianNie Xiaoqian

ซึ่งหลังจากที่รูปเกิดไวรัลแล้วชาวเน็ตก็ได้ไปสืบมาว่าเธอคนนี้เป็นใคร ซึ่งก็ได้เรื่องว่า เธอคนนี้มีชื่อว่า Nie Xiaoqian สตรีมเมอร์คนดัง ที่มีดีกรีเป็นแชมป์เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Queen’s Cup ในการแข่งเกม ROV และมีผู้ติดตามบนโซเชียลกว่า 4 หมื่นคน ผ่าน IG : sherry.huahua

Nie XiaoqianNie Xiaoqian

หลังจากที่มีข่าวเธอ ทางสื่อไต้หวันก็ได้ติดต่อไปขอข้อมูลกับเธอ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าผู้หญิงในรูปนั้นเป็นเธอจริงๆ โดยเธอทำไปเพราะเธอเคยเห็นคุณตาคุณยายคู่หนึ่งที่ขายดอกแมกโนเลียอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดง โดยท่านทั้งสองต้องอดทนสู้แดด สู้หนาวในการขายของเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว จึงทำให้เธอเกิดไอเดียที่ถ่ายทอดความยากลำบากในการทำงานของทั้งคุณตาและคุณยายผ่านผู้ติดตามของเธอ โดยการลองมาขายดอกไม้เองบ้าง

Nie XiaoqianNie Xiaoqian

เธอยังเสริมว่า การขายดอกไม้ที่ไฟแดงเป็นเรื่องที่ยาก เพราะคนขับรถส่วนใหญ่เลือกที่จะเบือนหน้าหนี ไม่สนใจ แม้จะทำงานหนักมากแค่ไหน เหนื่อยมากแค่ไหน แต่รายได้กลับไม่ค่อยดีเลย เธออยากจะทำคอนเทนต์ที่ให้ทุกๆ คนเข้าใจถึงความยากลำบากของการทำงานของผู้คนที่ไม่ได้มีทุนชีวิตที่สูง เธอไม่ได้ต้องการให้ทุกคนหันมาซื้อดอกไม้ แต่แค่เข้าใจความเหนื่อยล้าของเพื่อนมนุษย์ด้วยกันบ้าง

Nie XiaoqianNie Xiaoqian
Nie XiaoqianNie Xiaoqian
Nie XiaoqianNie Xiaoqian
Nie XiaoqianNie Xiaoqian

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin