สาวถูกอดีตสามีดักเอา “ขี้หมา” ละเลงหัวหน้าผับ

อีกหนึ่งคลิปที่ถูกแชร์และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนนักในโลกออนไลน์ เป็นเหตุการณ์ที่หน้าผับชื่อดัง ย่านบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ชายหนุ่มคนหนึ่งบุกเอาขันใส่น้ำผสมอุจจาระสุนัข เข้าไปพยายามกรอกปากหญิงสาวซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า แต่สาวพยายามเบือนหน้าหนี หนุ่มแสบรายนี้ยังไม่ยอมลดละ ราดอุจจาระสุนัขขยี้ใส่บนหัวของหญิงสาวคนนี้จนล้มลงไปกับพื้น ก่อนด่าทอด้วยคำหยาบ และนำอุจจาระสุนัขเข้าไปขยี้หัวซ้ำอีกครั้ง ท่ามกลางสายตาของนักเที่ยวกลางคืนที่ยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม

โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ด่าทอหญิงสาวคนดังกล่าวในทำนองที่ว่า ทุ่มเทให้เงินทองกับหญิงสาวไปเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ไปศัลยกรรมความงาม แต่กลับถูกหญิงสาวคนดังกล่าวไปแอบคบหากับชายคนใหม่และหลอกเอาทรัพย์สินจากแม่ของเขาไปอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้มีคนที่เห็นคลิปต่างพากันสงสารหญิงสาวรายนี้ และด่าทอฝ่ายชายที่ทำร้ายฝ่ายหญิงเหมือนไม่ใช่คน

พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รองผกก.หัวหน้างาน(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ภาพเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายเป็นหญิงสาว อายุ 32 ปี ถูกแฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันไป นำอุจจาระสุนัขใส่ขันน้ำมาดักรอผู้เสียหายระหว่างที่กำลังกลับออกมาจากสถานบันเทิง ด้วยการนำอุจจาระมาขยี้ใส่หัว พร้อมกับผลักผู้เสียหายจนล้มลง จมูกกระแทกกับพื้น เป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บจมูกเบี้ยวผิดรูป

หลังเกิดเหตุการณ์ ผู้เสียหายได้เดินทางกลับไปอาบน้ำสระผมที่บ้าน ก่อนมาเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธ์ สว. (สอบสวน) สภ.บางใหญ่ พ.ต.ท.วรทัศน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังพนักงานสอบสวนรับแจ้งความจากผู้เสียหายแล้ว ได้ทำเรื่องส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางใหญ่ เพื่อรอผลตรวจจากแพทย์มาใช้ในการประกอบสำนวนดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ แต่ต่อมาผู้เสียหายถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลยันฮี เนื่องจากทางโรงพยาบาลบางใหญ่ไม่สามารถรักษาอาการจมูกผิดรูปได้ เพราะไม่มีแพทย์เฉพาะทางด้านความงาม ซึ่งเมื่อพนักงานสอบสวนได้รับผลรายงานทางการแพทย์แล้ว ก็จะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวตามกฎหมายต่อไปต่อไป

เปิดใจสาวถูกอดีตสามีดักเอา “ขี้หมา” ละเลงหัวหน้าผับ เผยเกือบโดนน้ำผสมอึเทกรอกปาก ลั่นไม่ขอกลับไปคืนดี

จากกรณีมีคลิปเผยแพร่เหตุการณ์ ที่หน้าผับชื่อดัง ย่านบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เป็นภาพชายหนุ่มคนหนึ่งบุกเอาขันใส่น้ำผสมขี้หมา เข้าไปพยายามกรอกปากหญิงสาวซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า แต่สาวพยายามเบือนหน้าหนี หนุ่มแสบรายนี้ยังไม่ยอมลดละ เทและราดอุจจาระขยี้ใส่บนหัวของหญิงสาวคนนี้จนล้มลงไปกับพื้น ก่อนด่าทอด้วยคำหยาบและนำอุจจาระเข้าไปขยี้หัวซ้ำอีกครั้ง ท่ามกลางสายตาของนักเที่ยวกลางคืนที่ยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม

โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ด่าทอหญิงสาวคนดังกล่าวในทำนองที่ว่า ทุ่มเทให้เงินทองกับหญิงสาวไปเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ไปศัลยกรรมความงาม แต่กลับถูกหญิงสาวคนดังกล่าวไปแอบคบหากับชายคนใหม่และหลอกเอาทรัพย์สินจากแม่ของเขาไปอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้มีคนที่เห็นคลิปต่างพากันสงสารหญิงสาวรายนี้ และด่าทอฝ่ายชายที่ทำร้ายฝ่ายหญิงเหมือนไม่ใช่คน

(2 เม.ย.64) วันนี้เวลา 11.00 น. ที่ สภ.บางใหญ่ นางสาวจอย อายุ 32 ปี หญิงสาวที่ถูกอดีตแฟนทำร้าย เดินทางเข้า พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.หัวหน้างาน (สอบสวน) สภ.บางใหญ่ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมถึงเรื่องที่ถูกอดีตสามีทำร้าย โดยนางสาวเอ เปิดเผยว่าแต่งงานอยู่กินกับ นายณพรรษ อายุ 34 ปี ฉายา “แสบ อรรถรส” เมื่อวันที่ 10 ก.พ.ปี 61 ต่อมานายณพรรษ์ ถูกจับคดียาเสพติด หนีหมายศาล ถูกจองจำอยู่ที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี

ระหว่างนั้นตนเองเดินทางไปเยี่ยมตลอดเวลา และกลับมาบ้านที่ซอยเรวดี เปิดร้านขายนม จนเขาพ้นโทษมาปี 63 ก็ยังอยู่กินกันเหมือนเดิม เพียงแต่ตนไม่ได้กลับไปอยู่กับเขา มีเพื่อนๆ เตือนหลายคนว่าให้ระวังตัวไว้ เพราะเขามีชื่อเสียงทางด้านสายดำ ส่วนที่เขาบอกว่าเอาเงินเขาไปนั้น ตนยืนยันว่าตนมีธุรกิจค้าขายหน้าร้านไม่ได้เอาเงินเขาไปอย่างที่เขาด่าตนเองต่อหน้าคนอื่นในคืนนั้น “อยู่กินกันมา 4 ปีเขามักระแวงว่าตนมีชายคนอื่น เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ขอยืนยันจะเเอาเรื่องถึงที่สุด และจะไม่กลับไปคืนดีอย่างแน่นอน”

หลังสอบปากคำนานกว่าชั่วโมงเสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนางสาวจอยไปชี้จุดเกิดเหตุที่สถานบันเทิง ใกล้บางใหญซิตี้ เพิ่อประกอบสำนวนหลักฐาน โดยทาง พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย จากนั้นจะรอผลชันสูตรบาดแผลทางร่างกาย เมื่อผลออกมาแล้วก็จะเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา คดีนี้คงไม่มีอะไรหนักใจเพราะผู้เสียหายก็ชี้ตัวได้อยู่แล้ว คนก่อเหตุก็เป็นอดีตแฟน ทางเรารอผลแพทย์ถ้าออกมาว่าสาหัส เราก็แจ้งข้อหาตามนั้นเลย

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin