หนุ่มละเลงขี้หมา แฉเมียเก่าหมดเปลือก! ทุ่มให้ทุกอย่างแต่นอกใจ หลอกแม่ผัวสูญเป็นล้าน

จากกรณีมีคลิปเผยแพร่เหตุการณ์ ที่หน้าผับชื่อดัง ย่านบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เป็นภาพชายหนุ่มคนหนึ่งบุกเอาขันใส่น้ำผสมขี้หมา เข้าไปพยายามกรอกปากหญิงสาวซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า แต่สาวพยายามเบือนหน้าหนี หนุ่มแสบรายนี้ยังไม่ยอมลดละ เทและราดอุจจาระขยี้ใส่บนหัวของหญิงสาวคนนี้จนล้มลงไปกับพื้น ก่อนด่าทอด้วยคำหยาบและนำอุจจาระเข้าไปขยี้หัวซ้ำอีกครั้ง ท่ามกลางสายตาของนักเที่ยวกลางคืนที่ยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม

ความคืบหน้าในคดีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายณพรรษ หรือ แซม อายุ 34 ปี ชายหนุ่มที่เป็นผู้ลงมือก่อเหตุตามคลิปเหตุการณ์ที่ปรากฏ โดยนายแซม ยอมรับว่าตนเป็นคนลงมือนำอึสุนัขไปขยี้ใส่หัวอดีตสาวภรรยาที่เพิ่งเลิกรากันจริง โดยนายแซม กล่าวว่า สาเหตุที่ตนทำลงไปนั้น เป็นเพราะเกิดมาจากความคับแค้นใจกับอดีตภรรยาคนนี้เป็นอย่างมาก ตนทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้ทั้งหมด จัดงานแต่งงานเมื่อปี 61 ก็หมดเงินไปเกือบ 5 แสนบาท อยากลงทุนอยากทำธุรกิจอะไรตนก็ลงทุนให้ แม้กระทั่งค่าสักลายทั้งตัวหรือแม้กระทั่งค่าทำศัลยกรรมทั้งตัวก็ตามตนทุ่มเทให้ได้ทุกอย่าง แต่กลับนอกใจตนไปมีคนใหม่ แล้วยังมาหลอกให้แม่ของตนซึ่งทำงานรัฐวิสาหกิจต้องเดือดร้อนเพราะไปเซ็นกู้ผ่อนรถเก๋งให้คันแรกไม่พอ มีคันที่สองเป็นรถกระบะอีก

โชคดีที่แม่มาเล่าให้ฟังว่ากำลังจะมาขอให้เซ็นกู้รถเก๋งคันที่สามให้อีก ตนจึงโวยวายไม่ยอมให้แม่เซ็นกู้ เพราะทุกวันนี้รถเก๋งคันแรกก็ต้องผ่อนอยู่เดือนละ 7 พันกว่าบาท ไหนจะต้องมาผ่อนรถกระบะคันละ 9 แสนกว่าบาทอีก ซึ่งรถเก๋งคันแรกติดตามคืนมาได้แต่ก็ยังต้องผ่อนต่อ ส่วนรถกระบะคันที่ 2 ตอนนี้ไม่รู้ไปอยู่ไหน หลอกให้แม่ตนเซ็นขายดาวน์ไป จนไฟแนนซ์ตามมาจะยึดรถคืนที่บ้าน แต่ไม่มีรถไปคืนให้เขา เขาก็จะดำเนินคดีกับแม่ของตน จนแม่ตนซึ่งป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 เกิดความเครียด ทุกข์ใจจากการกระทำของผู้หญิงคนนี้ ทั้งๆ ที่แม่ของตนรักและไว้ใจทุกอย่าง แต่ยังมาทำแบบนี้กับตนกับแม่ของตนได้ และยังจะมาหลอกเอารถคันที่ 3 จากแม่ของตนอีก แบบนี้ตนคงทนเฉยต่อไปไม่ไหวแล้ว

นายแซม กล่าวอีกว่า พฤติกรรมของผู้หญิงคนนี้ นอกจากจะนอกใจตนแล้ว ช่วงที่ตนติดคุกไป 8 เดือนในคดียาเสพติด เมื่อพ้นโทษออกมาทรัพย์สินที่เป็นทองรูปพรรณพร้อมพระเลี่ยมทองน้ำประมาณ 30 บาท หายไปหมดเกลี้ยง เหลือเงินติดบัญชีให้ตนเพียง 1.5 หมื่นบาท ด้วยความคับแค้นใจในหลายๆ เรื่อง จึงคิดจะแก้แค้นผู้หญิงคนนี้ แต่จะให้ใช้อาวุธหรือกำลังไปทำร้ายตนคงจะติดคุกอีก ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ จึงตัดสินใจแก้แค้นด้วยการเอาขี้หมาจากฟาร์มที่ตนเลี้ยง ไปดักรอแก้แค้นเพื่อต้องการประจานผู้หญิงคนนี้ให้สังคมรับรู้ ในเมื่อตนปั้นผู้หญิงคนนี้มาจากดินได้ก็ต้องเหยียบให้จมดินลงไปได้เช่นกัน

โชว์ภาพขี้หมา

และตนขอยืนยันว่าในคลิปเหตุการณ์นั้น ตนไม่ได้ใช้กำลังไปทำร้ายอะไรเลย นอกจากใช้ขี้หมาละเลงไปที่หน้ากับหัวเท่านั้น ส่วนที่ผู้หญิงล้มลงไปก็เป็นเพราะเขาเมาเหล้าออกมาแล้ว เรื่องคดีความในส่วนของการนำขี้หมาไปละเลงใส่เขานั้น ตนยอมรับไม่ปฎิเสธ หากตำรวจจะเรียกไปแจ้งข้อกล่าวหา ตนก็พร้อมจะไป แต่คดีทำร้ายร่างกายตนขอปฏิเสธ เพราะไม่ได้ใช้กำลังทำร้ายใดๆ และยังผู้หญิงคนนี้ยังมีคดีที่แม่ของตนได้เข้าแจ้งความเรื่องรถกระบะไว้เช่นกัน

ทางด้านแม่ของนายแซม กล่าวว่า ตนเพิ่งมารู้ว่าลูกชายไปลงมือกับผู้หญิงคนนั้น เพราะเขาคงคับแค้นใจและเจ็บใจมาก ที่ถูกหักหลังและไปแจ้งความกลั่นแกล้งให้ตำรวจมาจับเขาเรื่องนกคุ้มครองตัวเดียวอีก รวมกับเรื่องที่มาหลอกให้แม่ทำเรื่องกู้เงินซื้อรถให้อีก จนทุกวันนี้ต้องเป็หนี้สินกีนจำนวนมาก เขาคงทนไม่ไหวจึงตัดสินใจทำไปแบบนั้น ซึ่งโชคดีที่เขาไม่ตัดสินใจใช้อาวุธหรือความรุนแรงอย่างอื่นไป ไม่อย่างนั้นเหตุการณ์อาจจะรุนแรงมากกว่านี้ ซึ่งตัวผู้หญิงคนนี้เองก็ไม่น่าจะมาทำกับแม่แบบนี้ด้วย เพราะแม่ทั้งดีต่อเขา ให้โอกาสกับเขามามาก อยากได้รถ แม่ก็ไปกู้ไปเซ็นค้ำผ่อนรถออกมาให้ แล้วก็ไม่ส่งค่างวดเอารถไปขายดาวน์ต่อ แล้วปล่อยให้ไฟแนนซ์ตามมาท้วงมาโทรตามแม่วันละหลายๆ รอบทุกวัน จนแม่จะประสาทเสีย ไหนจะป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 อีก ทุกวันนี้ต้องกินมอร์ฟีนระงับความเจ็บปวดทุกคืน ผู้หญิงคนนี้ก็เลยฉวยโอกาสที่แม่อยู่ในอาการสะลึมสะลือจากฤทธิ์ยา มาหลอกให้เซ็นเอกสารต่างๆ นานา ทำกันได้ลงคอทั้งๆ ที่งานแต่งงานแม่ก็กู้เงินมาจัดให้ หมดไปหลายแสนบาท

แม่จึงไปแปลกใจที่ลูกชายจะโมโหเดือดดาลกับผู้หญิงคนนี้ ซึ่งแม่อยากจะขอวิงวอนคนที่ซื้อดาวน์รถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลฟ สีเทา หมายเลขทะเทียน 1 กฮ 9336 กทม. ที่ซื้อดาวน์ไปจากผู้หญิงคนนี้ให้ช่วยติดต่อกลับมาเพื่อแก้ไขสัญญากับทางไฟแนนซ์ใหม่ เพื่อที่แม่จะได้ไม่ต้องมาเครียดกับหนี้สินค่ารถดังกล่าวและถูกไฟแนนซ์มาตามทวงหนี้เช้าเย็น จนจะถูกดำเนินคดีเพราะไม่มีรถกระบะคันนี้ให้เขายึดคืน

 

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin