ขายคลิปตัวเอง “ตด” สร้างรายได้ 131,000 บาท ต่อเดือน!!บน OnlyFans

เมื่อพูดถึง OnlyFans เพื่อนๆ ก็คงจะนึกถึงเหล่านางแบบหรือนายแบบที่มักจะโชว์ความเซ็กซี่ให้กับเหล่าแฟนคลับอยู่เป็นประจำ แต่ทว่ามันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปหรอกนะ

เพราะสำหรับคุณแม่ลุกสองคนนี้ บัญชี OnlyFans ของเธออาจไม่ได้ถือว่าเป็นการโชว์ความเซ็กซี่ เพราะมันคือบัญชีที่มีไว้สำหรับการขายคลิป ‘ตด’ ต่างหาก…?

 

หญิงอเมริกัน ผู้ทำเงินจากคลิปตัวเองตด บน OnlyFans

 

เธอคนนี้ใช้ชื่อบนโซเชียลว่า Emma Martin คุณแม่ลูกสองวัย 48 ปี จากรัฐเซาท์แคโรไลนา ผู้ที่สามารถทำเงิน 4,200 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 131,000 บาท) ต่อเดือน ได้จากการขายคลิปตัวเองตด

Emma เล่าถึงจุดเริ่มต้นในเรื่องนี้ว่า เธอเริ่มมีอาการท้องอืดตั้งแต่ปี 1999 เป็นอาการเรื้อรังที่พอเธอเริ่มศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันกลายเป็นหนทางที่ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่า “ตดสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคนบางกลุ่มได้”

(Fart Fetish – ความใคร่เฉพาะจุดรูปแบบหนึ่ง ทำให้การตดสามารถกระตุ้นเร้าให้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาได้)

 

ที่เห็นนี่คือภาพจากคลิป ขณะที่เธอตดระหว่างรับประทานอาหารนะ

 

เมื่อเธอได้รู้จักสิ่งนี้เข้า เธอจึงลองเล่นเว็บแคมโชว์การตดของตัวเอง ลองดูว่าจะมีคนยอมจ่ายเงินเพื่อชมการตดของเธอบ้างมั้ย? ซึ่งในตอนแรกเธอก็ไม่คิดเลยว่ามันจะได้รับความนิยมมากขนาดที่สร้างรายได้ให้เธอเป็นกอบเป็นกำ

ในปี 2005 เธอหารายได้จากสิ่งนี้มากพอให้เธอตัดสินใจลาออกจากงานประจำ ไปจนถึงขั้นเปิดเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

แต่ทว่าเมื่อเธอตั้งใจทำมันเป็นธุรกิจจริงจัง ขายคลิปตัวเองตดบนเว็บไซต์ มันกลับทำให้เธอสูญเสียฐานแฟนคลับไปเป็นจำนวนมาก แฟนคลับหลายคนในตอนนั้นต่างไม่โอเคกับหนทางนี้ของเธอสักเท่าไหร่

 

กระทั่งมีวันหนึ่งที่เธอได้เห็นว่า OnlyFans กำลังเป็นกระแสได้รับความนิยม

 

เว็บไซต์ OnlyFans ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งหนทางที่น่าสนใจ Emma จึงตัดสินใจเปิดบัญชีหารายได้จากช่องทางนี้ ตั้งแต่เดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา

เธอไม่คิดเลยว่าตัวเองจะกลายเป็นที่สนใจของคนจำนวนมากบน OnlyFans รวมไปถึงแฟนคลับเก่าๆ ของเธอที่ยังคงตามมาเสพคลิปตดของเธอ

Emma บอกว่า เธอทำรายได้บน OnlyFans ได้มากถึงเดือนละ 2,400 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 75,000 บาท) และมีรายได้จากการขายคลิปให้กับลูกค้าพิเศษเพิ่มเติมอีกเดือนละ 1,800 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 56,000 บาท)

 

รวมแล้วเธอมีรายได้ต่อเดือนกว่า 131,000 บาท!!

 

เธอยังพูดถึงเทคนิคการกินที่ทำให้ตดเธอมีสีสันน่าฟังอยู่เป็นประจำ นั่นคือการเน้นไปที่ผักผลไม้ต่างๆ เป็นหลัก โดยเฉพาะ อะโวคาโด, หน่อไม้ฝรั่ง, โคลสลอว์ และถั่วนานาชนิด

อย่างไรก็ตาม แม้การขายคลิปตัวเองตดจะสามารถสร้างรายได้ให้กับเธออย่างมหาศาล แต่ Emma ก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้ให้กับทุกคนในครอบครัว จะมีก็แต่สามีของเธอที่รู้…

“ฉันจะอัดคลิปตัวเองตดเฉพาะตอนที่ไม่มีใครอยู่บ้านเท่านั้น ลูกๆ ทั้งสองคนของฉันไม่รู้เรื่องนี้ มีแต่สามีที่รู้ แม้เขาจะไม่ได้ว่าอะไร แต่เขาก็ไม่ได้สนับสนุนในสิ่งที่ฉันทำซะทีเดียว”

 

 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตามและชมตัวอย่างผลงานเล็กๆ น้อยๆ ของ Emma ก็สามารถเข้าไปได้ที่ทวิตเตอร์ @girlnextdoorsc2และยูทูบ FartinTart Fart Fetish

ส่วนใครที่อยากสนับสนุนเธอและรับชมคลิปเธอตดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ OnlyFans บัญชีชื่อ @fartintart

 

ตัวอย่างคลิปตดของเธอ