ดวงเมืองสงกรานต์ 2564 โหรดังทำนาย ‘สยอง นองเลือด ผู้ร้ายเต็มบ้านเมือง’

ดวงเมืองสงกรานต์ 2564 ‘นางรากษสเทวี’ นางสงกรานต์ มือขวาถือตรีศูล มือซ้ายถือธนู หมายถึง เหตุการณ์นองเลือดสงกรานต์ เผาบ้านเผาเมือง จะกลับมาอีกครั้ง เหตุการณ์เข้าใกล้พม่า จับตาดู รบกันแน่นอน ถึงเดือนกันยายน
หลังสงกรานต์มีโอกาสยุบสภา ดวงนายกฯคนใหม่ ต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น ผู้หญิงไม่มีสิทธิ์ ไร้แววคนในวงการทหาร เพราะทหารได้มาเพราะรัฐประหาร ไม่มีใครในวงการทหาร อยากสมัครมาบริหารประเทศ
ม็อบวัยรุ่นยุคใหม่ต้องระวัง หลังสงกรานต์อาจจะโดนปราบ

เป็นธรรมเนียมที่ เมื่อถึงเทศกาล อีเวนต์ต่างๆ ฉันมากับดวง ต้องขอหยิบยก ประเพณีหรือ อีเวนต์สำคัญๆ นั้นมาพูดคุยกันหน่อยอย่างช่วงดาวพฤหัสย้าย เราก็จะไม่ถามไถ่ก็ไม่ได้ ใกล้เทศกาลสงกรานต์ถือว่าเป็นวันเปลี่ยนผ่านของเราชาวไทย เข้าสู่ศักราชใหม่ หรือเรียกปีใหม่ไทยนั่นแหละฉันมากับดวง มีโอกาสได้พูดคุยกับ คอลัมนิสต์โหรการเมืองชื่อดัง อาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ ถามถึง ‘นางรากษสเทวี นางสงกรานต์ปีนี้ มือขวาถือตรีศูล มือซ้ายถือธนู ภักษาหารเป็นโลหิต’ เหตุบ้านการเมืองจะเป็นอย่างไรบ้าง ชี้ชะตาเมืองเลยไหม และดวงนายกฯ คนเก่า อยู่ต่ออีกนาน 20 ปี อย่างที่โหรวารินทร์ว่าไว้หรือเปล่า หน้าตานายกฯคนใหม่ล่ะ มาจากเมืองทิพย์ มีตัวตนหรือไม่มีเลย? อย่ารอช้า ฉันมากับดวง ก็แทบอดใจรอไม่ไหวเช่นกันค่ะ

อาจารย์ เก่งกาจ บอกกับฉันมากับดวงว่า

อ.เก่งกาจ จงใจพระ

อ.เก่งกาจ จงใจพระ

‘แรงมาก นางรากษสเทวีนะ ทรงพาหุรัดทัดดอกบัวหลวง แก้วโมราเป็นอาภรณ์ ภักษาหารเป็นโลหิต พระหัตถ์ขวาทรงตรีศูล พระหัตถ์ซ้ายทรงธนูศิลป์ เสด็จไสยาสน์หลับเมฆมา บนหลังสุกรครับ ก็เห็นไหมละ มือขวาถือตรีศูล มือซ้ายถือธนู อาวุธใกล้ อาวุธไกล ฉะนั้นมีโอกาส นองเลือด’

วันที่ 14 เมษายน วันมหาสงกรานต์นะ ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู จุลศักราช 1383 นะ เป็นวันโลกาวินาศ ฤกษ์ล่างเสีย หมายถึงไม่ป่วยก็ตายอะนะ วันสงกรานต์ตรงกับวันอังคาร จะเกิดอันตรายกลางเมือง จะเกิดเพลิงไหม้ จะเกิดโจรผู้ร้ายเต็มบ้านเมือง จะเกิดโรคระบาด ผู้คนล้มป่วยจำนวนมาก วันพุธเป็นวันเนา ข้าวจะยากหมากจะแพง คนทั้งหลายจะอดอยาก ทุกข์ยากเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า แม่ม่ายจะพลัดที่อยู่ ผัวตายก็อยู่ไม่ได้ไง

วันศุกร์ที่ 16 เมษายน วันเถลิงศก พ่อค้าที่ค้าขายกับต่างประเทศจะร่ำรวย เงินทอง จะมีความสุขเป็นอันมาก พวกต่างประเทศดี ปี 2564 ในประเทศค้าขายไม่ดี ประชาชนไม่มีกำลังซื้อ นี่คือวันมหาสงกรานต์เลยนะ

เหตุการณ์รุนแรง ถึงขั้นพม่า?

ก็นั้นแหละ ก็บอกแล้วไง จะนองเลือดไง อันตรายกลางเมืองจะเกิดการนองเลือด เพลิงไหม้ มันจะเผาไง ระวังจะเผาบ้านเผาเมืองอีกรอบ มันไม่มีทางออก มันก็บอก เอ้ากูทิ้งทวนแล้วเว้ย มันไม่กลัว คนมันไม่เคย หลังสงกรานต์ก็จะหนักขึ้นเองแหละ ตอนนี้มันยังไม่ย้าย มันยังปีเก่าอยู่ ตอนนี้ก็มีแววแล้วโยนระเบิด ยิงโน่น ยิงนี่

เหตุการณ์จะรุนแรงจนถึงกันยายน เผาบ้านเผาเมือง?

ก็ลองดูพม่าเป็นยังไง (ขนาดนองเลือด) นั้นแหละๆ ยิงกันตาย เหมือนพม่าเลยหรอ? เออ มันเลียนแบบกันแล้ว (ถึงกับมีปฏิวัติ) ไม่มีใคร มีใครปฏิวัติล่ะ ทหารออกมามีตัวไหมละ มีอยู่ทางเดียว ปฏิวัติด้วยประชาชน

จะบอกว่าการทะเลาะครั้งนี้ ความขัดแย้ง ใครจะเป็นฝ่ายชนะ

ก็ใครกับใครละ คุณต้องบอก ว่าเอาใครกับใคร (ฝั่งรัฐกับฝั่งประชาชน ใครจะชนะ) ประชาชนพวกไหน มันมีหลายพวก วัยรุ่นก็ดาวพุธไง วัยรุ่นคือดาวพุธ สงกรานต์เนี่ยดาวพุธเข้า วินาศลงเมือง ก็หมายความว่า พวกนี้จะตายจะวินาศ (พ่ายแพ้กับความรุนแรงเรียกกันง่ายๆ จะโดนปราบ?)

อาจารย์กล่าวสั้นๆ นั้นแหละ ๆ

แล้วเรื่องที่ดาวพฤหัสย้าย ส่งผล มันย้ายไปเจอดาวเนปจูน มันคือทะเลาะ รบกันแน่ รบกันแน่นอน ถึงเดือนกันยายน

ดวงนายกฯตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ปีนี้ไม่ดีเลย เพราะเสาร์ทับลัคน์ มีแต่เรื่อง พูดอะไรก็ผิด พูดอะไรก็ไม่ถูกหู เพราะว่าเสาร์ทับลัคน์ไง (ดวงเป็นนายกฯยาวไหม) คือปีนี้อยู่ได้ไม่ได้จะยังไม่รู้ โหรวารินทร์ บอกว่าจะอยู่ยาว 20 ปี ใช่ไหม คุณอยู่ปีนี้ให้รอดซะก่อนเถอะ (ถามต่อว่ายุบสภาไหม) มีแน่ ช่วงหลังสงกรานต์ไปแล้วนี่แหละ พฤหัสมันยก ดวงมันแรง

นายกฯคนต่อไป ที่ไม่ใช่บิ๊กตู่ หรือมีแปลกแตกต่าง?

มันไม่มี ดูแล้ว มันไม่มีเลย ตัวเลือกน้อยมาก ไม่มีเลย ลองให้ยุบสภาก่อนได้ไหม แล้วมันจะมีพรรคใหม่เกิดขึ้นอีก หลาย 10 พรรค

สำหรับรัฐมนตรีเกษียณอย่าง เฉลิมชัย พรหมเลิศ สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ กรณ์ จาติกวณิช มีสิทธิ์ไหม

มันเสียงจะพอรึเปล่า คือเราต้องมองตรงนี้ พรรคใหม่ที่จะมาเกิดนี้แหละ (คนใหม่ ที่เราไม่ได้อยู่แวดวง) ใช่ เขาเตรียมการอยู่แล้วไง เขาจะเอาคนใหม่ ใครไหนที่มีคนชอบ เชื่อถือ เอามาไว้ใช่ไหม เพราะว่าเราต้องมองว่า 3 ป. เขาไม่วาง เขาไม่วาง เขาต้องเปลี่ยนตัวเล่น แต่ไปอยู่เบื้องหลัง อะไรแบบนี้

คือไม่อยากนั้นแล้ว เขาก็อยู่ยาก อยู่อย่างนี้ก็อยู่ยาก มันหมดแล้วไง มันหมดเครดิตแล้วไง 5 ปีมาเนี่ย แล้วบอกจะแก้ปฏิรูปประเทศ แก้ราชการต่างๆ 5 ปี คุณมีอำนาจ ไม่ได้ทำอะไรเลย ทุกวันนี้คุณไปเลือกตั้ง ยอมปฏิรูป ไม่มีทาง การเมืองต้องอ่านเกมให้ออกใช่เปล่า

แล้วคุณสมบัติของนายกรัฐมนตรีต้องเป็นแบบไหน?

มันต้องเก่งอะ!

ผู้หญิงอยู่ยาก เป็นไปไม่ได้
จำเป็นไหมที่ต้องเป็นวงการทหารอีก?

ไม่หรอก ทหารมันมาจากคนปฏิวัติทั้งนั้น ถามว่าทหารจะลงมาเล่นการเมืองมีไหม เป็นเพราะสมัยก่อนอย่าง ชาติชาย ประมาณ เนี่ยเห็นไหม เขาก็ลงมาเล่น ตอนนี้มีไหม มีลงมาเล่นไหม เพราะมันกินสบายอยู่แล้วไง (แล้วนายกรัฐมนตรี มีสิทธิ์เป็นผู้หญิงผู้ชายจากนี้) ผู้หญิงอยู่ยาก ผู้หญิงไม่ได้หรอก เมืองไทยอยู่ไม่ได้หรอก ดวงเมืองมันต้องผู้ชาย

ถามต่อว่ารูปลักษณ์เป็นอย่างไร ใกล้เคียงใครไหมตอนนี้

ตามดวงคือมันไม่มี ไพ่ยังไม่แยกเลยไม่รู้ไม่เห็นหน้าไพ่ ต้องเห็นหน้าก่อน มั่นใจได้เลยว่าจะเป็นพรรคใหม่ มันต้องมีคนใหม่เข้ามาเพื่อสร้าง ความมั่นใจให้กับประชาชน (อภิสิทธิ์ล่ะ?) อภิสิทธิ์นี้หรอ อภิสิทธิ์นี้ปากไปรอดไหมละ ด่ากันเอง ตีกันเอง ส่วนหลายคนมองธนาธรหรือเปล่าก็ 10 ปี จบไปเลย ธนาธร ชีวิตนี้จบไปเลย

อย่างไรก็ตาม คำทำนายดังกล่าว เป็นการทำนายจาก สัญลักษณ์นางสงกรานต์อย่าง ‘นางรากษสเทวี’ ประจำปี 2564 ฉันมากับดวง ได้แต่ภาวนาว่า ขออย่าให้คำทำนายเรื่องเหตุการณ์นองเลือดคล้ายกับพม่านั้นเป็นเรื่องจริงเลย

ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

กราฟิก : Sriwan Singha

ขอบคุณข่าวจาก https://www.thairath.co.th

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin