หมอช้างดูดวง 12 ราศี สงกรานต์ 2564 เตรียมรับสิ่งใหม่

ดูดวงหมอช้าง 12 ราศี ครบจัดเต็ม กับ อาจารย์ทศพร ศรีตุลา พร้อมบอกว่าเดือนเมษายนนี้ มีฤกษ์มังกรเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ให้กับชาว 12 ราศีเสริมโชคลาภ การเงิน อีกด้วย ดูดวงประจำเดือนเมษายนกันเลย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นราศีที่ติดอันดับดวงดีดวงเฮง ในเดือนนี้ แล้วก็เป็นราศีที่ความก้าวหน้า จะมีมาทั้งชื่อเสียง ความก้าวหน้า การปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น แต่ว่าดวงดาวจะเห็นผลแบบชัดๆ แรงๆ จริงขอเป็นหลังสงกรานต์ก็แล้วกัน จะเป็นช่วงที่คุณเป็นราศีดาวรุ่ง จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ หรือว่าอาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา ให้เรื่องของการโปรโมตเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่มันยังคงเหนื่อยขึ้น แต่มันก็เป็นความเหนื่อยที่ราศีสิงห์ยอมรับได้แน่นอน เพราะว่าจะทำให้เกิดความมั่นคงในเรื่องของการงานที่ดีมากยิ่งขึ้น อย่างแน่นอน แล้วสำหรับผู้ที่เกิดราศีสิงห์ ถ้าคุณอยากจะหาเบอร์มงคลที่ตรงกับดวงวันเกิดของคุณ ราศีของคุณ ในท้ายเบอร์มือถือของคุณจะต้องมีเลข 4 เลข 1 และก็เลข 3 ครับ

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ราศีพิจิกนั้น เป็นราศีที่ความวุ่นวายต่างๆ ได้หมดไปแล้ว จริงๆ คุณเป็นราศีที่เจอศึกหนัก ในช่วงเดือนที่ผ่านมาเราก็เคยเตือนกันไป ตอนนี้ดวงดาวแห่งความสมบูรณ์วุ่นวาย ย้ายไปราศีอื่นและราศีพิจิกก็จะเริ่มเห็นแนวทาง มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไอเดียใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ สินค้าใหม่ จะส่งผลดีทำให้เกิดเรื่องของความก้าวหน้าและเรื่องของเงินทองด้วย แต่ว่าฝากราศีพิจิกนิดนึงคือว่าการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ นั้นบางทีมันมีในเรื่องของ เขาเรียกว่า อุปสรรค มีเรื่องติดขัดมีเรื่องจุกจิก หยุมหยิมกวนใจอยู่บ้าง ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ ถ้าผ่านจากช่วงนี้ไปได้รับรองว่า ข่าวดียังรอคุณอยู่อีกหลายเรื่องเลยทีเดียวครับ และสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพิจิก ตัวเลขที่จะช่วยเสริมดวงวันเกิด เสริมราศีให้กับคุณจะต้องมีเลข 3 เลข 5 แล้วก็เลข 2

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

เป็นราศีที่เรียกว่า จังหวะดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ลงตัวเลย ถ้าจำกันได้ เราบอกเลยว่าราศีกุมภ์ดวงดาวเปลี่ยนดาวพฤหัสฯ ย้าย จะส่งผลดีมาก ดังนั้นในเดือนนี้ ยิ่งหลังสงกรานต์ไปแล้ว ใครอยากจะสมัครงาน เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เริ่มต้นธุรกิจ เปิดร้านหรือว่าทำอะไรใหม่ๆ ก็ตาม ดวงชะตาฟ้าเปิดแล้ว ดังนั้นใครที่เกิดราศีกุมภ์ ลุยเต็มที่ได้เลย เรื่องความเหน็ดเหนื่อยเรื่องปัญหาอะไรไม่ต้องไปกลัวเลย ขอให้คุณมั่นใจ โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ดังนั้นจังหวะดวงดาวในเดือนนี้ รับรองว่าจะส่งผล ทำให้ชาวราศีกุมภ์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงมีความก้าวหน้าและก็มีข่าวดีในเรื่องของงานเข้ามาอย่างแน่นอนครับ และสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ซึ่งเป็นราศีที่ดวงดีมากๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าหากคุณมีเลขที่ตรงกับดวงวันเกิดกับราศีของคุณ จะยิ่งเสริม ความเฮงให้มากขึ้นไปอีกนั้นก็คือ เลข 5 8 แล้วก็ 6

3 ราศีที่ต้องเตือนในเรื่องของการทำงาน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ก็ต้องเป็นกำลังใจให้ก่อน เพราะว่าคุณเป็นราศีที่ในช่วงเดือน 2 เดือนนี้ เจอเรื่องหนักๆ มีดวงดาวแรงๆ เข้ามาเยอะ แต่ว่าสิ่งที่เราเตือนกันในเดือนเมษายน โดยเฉพาะหลังจากสงกรานต์ไปแล้ว คุณจะเป็นราศีที่มีความเครียดมีแรงกดดันจากการทำงานสูงมาก คุณอาจจะถูกตั้งเป้าไว้สูง แต่บางทีขายไม่ได้ตามเป้าบ้าง หรือว่ามีความเครียดแรงกดดันจากเพื่อนร่วมงานจากเจ้านายแล้ว ดวงในเรื่องของการสื่อสารก็ไม่ค่อยดีคือบางที พูดไปอย่างหนึ่ง คนฟังฟังไปอีกอย่างหนึ่ง ก็จะทำให้มีปัญหาเรื่องงานเยอะ แต่เตือนไว้ก่อนว่าอย่าเพิ่งตัดสินใจบางคนบอกว่างั้น เปลี่ยนงาน ย้ายงานไปเลยประชดชีวิตไม่ได้ บางทีคุณตัดสินใจไปตอนนี้ อาจจะไปเจอสิ่งที่มันแย่กว่าเดิม งั้นใครราศีพฤษภใจเย็นๆ แถมในช่วงนี้ ก็ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของความรัก เรื่องของคู่ครอง บางทีงานยุ่งๆ ปุ๊บ มันพูดอะไรกันผิดหูก็กลายเป็นเรื่องขึ้นมาเรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นค่อยๆ พูดกันพยายามอย่าใช้อารมณ์ ให้เหตุผลเยอะๆ หรือว่าใจเย็นๆ กันหน่อย น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ ถ้าคุณอยากจะเรียกว่าหาเบอร์มงคลที่ตรงกับดวงวันเกิดของคุณ คุณควรจะมี 7 6 4 อยู่ในท้ายเบอร์ของคุณ

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ราศีตุลนั้นเป็นราศีที่วุ่นจริงๆ ในช่วงเดือนเมษายน คือหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆ กัน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง มีหลายเรื่องที่ทำให้ปวดหัว ต้องตัดสินใจ ต้องแก้ไข แต่สิ่งที่ต้องเตือนก่อนคือดวงดาวธาตุไฟแรงมาก ในเดือนนี้ ดังนั้นจะคิดจะพูดจะทำอะไรใจเย็นๆ ตรวจสอบให้รอบคอบจริงๆ ดาวพวกนี้มันดูเหมือนจะไม่ดี แต่ว่ามันยังมีประเด็น ในเรื่องของโชคลาภหรือว่าการได้เงินได้ทองอะไรอย่างฟลุกๆ ไม่คาดฝันเข้ามาเพียงแต่ว่าในเชิงเรื่องของงานมันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว หรือดวงของคุณอาจจะได้เดินทางไปยังสถานที่แปลกๆ ที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน หรือว่าเป็นการไปทำบุญ อะไรแบบนี้ คือเหมือนบางคนอาจจะไม่ค่อยได้ทำบุญ ไม่ค่อยได้เข้าวัดอาศัยจังหวะดวงดาวในช่วงนี้ เข้าวัดทำบุญสวดมนต์ไหว้พระจะเป็นการช่วยแก้เคล็ค ความวุ่นวายที่มีเข้ามาในช่วงเดือนเมษาฯ นี้ได้เป็นอย่างดี และสำหรับผู้ที่เกิดในราศีตุล เลขที่เหมาะกับราศีเกิดของคุณคือ 6 3 4 ซึ่งเลข 3 ตัวนี้จะมีติดไว้ท้ายเบอร์ของคุณ

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

จริงๆ กรกฎจะเรียกว่าไม่ดี มันก็ไม่เชิงแต่ว่ามันเป็นราศีที่งานเยอะมาก ภาระหนักมาก ดังนั้นใครที่ทำอาชีพอิสระได้ค่าแรงเป็นแบบรายวันเป็นแบบรายชั่วโมงหรือว่าทำมากได้มาก อาจจะแฮปปี้มีความสุขก็ได้ เพราะว่าพองานเยอะ บางทีเงินมันก็เข้ามาเยอะตามมา จริงๆ กรกฎเรื่องการเงินแข็งแรงมาก แต่ว่าเรื่องงาน มันหลายเรื่องเข้ามา แต่ว่าคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนพนักงานออฟฟิศ อาจจะบ่นหน่อย เพราะแม้เงินไม่ได้เพิ่มขึ้นเลย แต่ว่างานมันหนักขึ้นกว่าเดิม ก็เป็นกำลังใจให้แต่อยากให้คุณคิดในแง่บวกว่า อย่างน้อยเรายังมีหน้าที่การงาน มีความมั่นคงที่ดี ไม่เหมือนคนอื่น ก็อาจจะมีความวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นใครที่เกิดราศีนี้ต้องสู้ต้องลุย เพราะอย่างน้อยผลตอบแทนหรือว่าในเรื่องของการเงิน จังหวะดวงดาวยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ และแน่นอน สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ เลขที่ช่วยเสริมราศีเกิดให้กับคุณ ก็จะมี 5 1 แล้วก็ 2 ครับ 512 เป็นเลขที่ดี ควรจะมีติดไว้ในท้ายเบอร์โทรศัพท์ของคุณ

2 ราศีต้องเตือนในเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

ก็เป็นราศีที่ต้องย้ำเตือนหน่อยครับเพราะว่าเดือนนี้ ในเรื่องของจิตใจ มาเป็นอันดับแรก มันจะเป็นเดือนที่คุณหงุดหงิดใจร้อน ทำอะไรแล้วไม่ค่อยได้ดั่งใจ ดังนั้นถ้าหากคุณยิ่งควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ มันจะยิ่งส่งผลทำให้เรื่องราวต่างๆ แย่ลง คนเราพอป่วยใจ ปัญหาในเรื่องของสุขภาพก็จะตามมา ดังนั้นใครที่เกิดราศีกันย์ ในเดือนนี้ก็จะขับรถ เดินทางหรือว่าไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์ต้องมีสติ อย่าใจร้อน อย่าวู่วามและที่สำคัญ คือใครที่มีโรคประจำตัวอยู่ ก็ต้องดูแลหน่อย อาจจะต้องเตรียมยาไปให้พร้อมอย่าไปทำอะไรที่มันโลดโผนมากนักเพราะว่าจังหวะดวงเรื่องการเจ็บป่วย ไม่สบายเดือนนี้ ก็จะมีเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน แถมฝากเตือนในเรื่องของการเงินนิดนึง เพราะว่าคุณอาจจะเป็นราศีที่มีเรื่องจับจ่ายใช้สอยอยู่พอสมควร ดังนั้นก็ต้องเตรียมในเรื่องของการวางแผนแล้วก็การหมุนเงินในช่วงเดือนเมษายนกันให้ดีๆ และสำหรับตัวเลขที่ช่วยเสริมดวงชะตาให้กับชาวราศีกันย์ ก็คือ 2 6 และ 4 เป็นเลขที่คุณควรมีติดไว้ในท้ายเบอร์โทรศัพท์ของคุณครับ

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

เป็นราศีที่ต้องเตือนในเรื่องของอุบัติเหตุ เรื่องของการบาดเจ็บเรื่องการเจ็บตัว คืออุบัติเหตุบางทีมันไม่ได้เป็นเรื่องของการขับรถเดินทางอย่างเดียว อาจจะเป็นเรื่องของกิจกรรมของเรา บางคนไปเล่นกีฬาไปทำอะไรที่มันมีความเสี่ยงโลดโผนอาจจะหกล้มมีดบาด น้ำร้อนลวกอะไรแบบนี้ ก็เป็นราศีที่ต้องเตือนในสิ่งเหล่านี้ไว้แต่จริงๆ แล้วชาวราศีธนูในด้านอื่นๆ อย่างเช่น ในเรื่องของการทำงานนั้น อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็เป็นความเหนื่อยที่มีข่าวดีเข้ามา ราศีธนูยังเป็นราศีที่เหมาะสำหรับในเรื่องการลงทุน เปิดร้านทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ ได้ ฝากเตือนนิดนึงก็คือว่าบางทีเรื่องของสุขภาพหรือว่าอุบัติเหตุนั้น ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวคุณ บางบ้าน และจะไปลงกับบุตรหลานในครอบครัว หรือว่าบริวารของเรา ดังนั้นก็ต้องพยายามดูแลเอาใจใส่ทุกๆ คน กันด้วย ในช่วยเดือนนี้ และสำหรับตัวเลขที่เหมาะกับดวงวันเกิด เหมาะกับราศีของคุณ ก็จะมี 5 7 และเลข 1 ดังนั้น ถ้าหากคุณจะเลือกเบอร์มงคล 3 ตัวนี้ ติดอยู่ท้ายเบอร์ของคุณด้วย

2 ราศี ดวงการเงินดี มีโชครับสงกรานต์
ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวมาแรง แล้วก็เป็นความแรงในทางที่ดีด้วย เรื่องแรกเลยคือ เรื่องของโชคลาภ ใครที่เกิดราศีเมถุนนั้นมีลุ้น เรื่องของการถูกรางวัลได้โชคได้อะไรมาอย่างฟลุกๆ ไม่คาดฝัน แต่ต้องย้ำว่า ขอให้สักสงกรานต์ไปแล้ว จังหวะดวงดาวโชคลาภจะยิ่งมีพลังเป็นอย่างมากหรือว่าชาวราศรีเมถุน ที่เรียกว่าขยันทำงานมาก่อนหน้านี้ จะเริ่มมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นส่วนแบ่งหรือบางคนจะมีการปรับในเรื่องของเขาเรียกว่า สวัสดิการ เรื่องของความมั่นคงทางการเงินเรื่องรายได้ เรื่องรายได้ประจำอะไรต่างๆ ไปในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย แต่ต้องฝากนิดหนึ่งว่าดวงคนมีโชค อย่าลืมสงกรานต์นี้หาเวลาในเรื่องของการไปบริจาคทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญกับโรงพยาบาล สิ่งเหล่านี้จะยิ่งเป็นการช่วยเสริมดวงชะตา ในทางที่ดีให้กับชาวราศีเมถุนด้วย หรือในเรื่องของการเสริมดวงอีกหนึ่งวิธี ก็คือการเลือกตัวเลข ในท้ายเบอร์โทรศัพท์ของคุณให้เป็นเลขมงคลและตรงกับราศีเกิดของคุณ สำหรับราศีเมถุนนั้นจะแนะนำก็คือ 48 และ 2 นั่นเอง

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ราศีเมษก่อนหน้านี้การเงินพลิกผันมากจริงๆ ตั้งแต่ต้นปีแล้ว ราศีเมษเป็นราศีที่รายจ่ายหนัก ในเดือนเมษายนนี้ก็ยังหนัก แต่ข่าวดีก็คือว่าพอพ้นสงกรานต์ไปแล้ว เข้าปีใหม่ไทยแล้วชาวราศีเมษจะเป็นราศีที่เรียกว่าการเงินจะปังมาก โอกาสได้เงินได้โชคได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน มีเข้ามาแถมในเรื่องของรายได้ของคุณด้วย ก็จะลงตัวมากขึ้น ดังนั้น ใครที่เคยบ่นว่า ก่อนหน้านี้หมุนเงินไม่ทัน มีแต่รายจ่าย อันนี้ต้องบอกให้เลยว่าให้เตรียมให้พร้อม ข่าวดีเรื่องของการเงิน รายได้พิเศษรายได้จร มีเข้ามาเยอะแน่นอน แต่ฝากนิดเดียว ราศีเมษช่วงนี้มันมีหลายเรื่องเข้ามาในชีวิต พร้อมๆ กัน บางทีคุณอาจจะปวดหัวเรื่องงานบ้าง มีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้างเล็กน้อย แต่เชื่อมั่นว่าในเรื่องการเงินที่ดีขึ้นน่าจะทำให้ชาวราศีเมษ มีความสุขมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนครับ และสำหรับการเลือกตัวเลข ที่จะช่วยเสริมให้กับราศีของคุณ ราศีเมษนั้นจะมีเลข 5 เลข 6 แล้วก็เลข 3 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าจะเลือกเบอร์มงคลในท้ายเบอร์โทรศัพท์คุณ ต้องมีเลขสามตัวนี้ติดอยู่ด้วยกัน

2 ราศีที่กระเป๋ารั่วเดือนเมษายน
ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

ชาวราศีมีนต้องใจเย็นๆ คือในเดือนเมษายน เป็นเดือนที่รวมรายจ่าย หลายอย่างเข้ามาในชีวิตของคุณครับ บางทีเป็นปัญหาเรื่องหนี้สิน ที่ติดค้างมาตั้งแต่เดือน สองเดือนที่ผ่านมา มาครบกำหนด ชำระในเดือนนี้แถมรายจ่ายอื่นๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาอีกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในบ้าน ภายในครอบครัว การดูแลช่วยเหลือคนอื่น จริงๆ ชาวราศีมีนเรื่องเสียตังค์บางทีไม่ได้เป็นเรื่องของตัวเองเท่าไร เป็นเรื่องของญาติพี่น้อง คนในครอบครัว ซึ่งเราก็เต็มใจที่จะช่วยเหลือเขาด้วยอันนี้ ไม่ได้ห้าม แต่ว่าอยากให้ชาวราศีมีนวางแผนเรื่องของการบริหารการจัดการเงินให้ดีเพราะไม่งั้น ปัญหาในเรื่องของหนี้สินอาจจะเกิดขึ้นตามมาได้ และที่สำคัญคือใครที่แบบชอบไปเสี่ยงโชคทำอะไรเสี่ยงๆ อันนี้ก็ต้องระวังครับ โอกาสที่มันจะมีข้อผิดพลาด หรือว่าบางทีไม่ได้ตังค์บ้างหรือถูกโกงบ้าง อันนี้มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ได้ ดังนั้นชาวราศีมีนควรจะมีเลขที่ดีในการช่วยเสริมดวงให้กับคุณ จะมีอยู่ 3 ตัว คือ 3 7 5 วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือ การมีเลข 3 ตัวนี้อยู่ติดกันอยู่ท้ายเบอร์โทรศัพท์ ช่วยเสริมดวงให้กับชาวราศีมีน

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ต้องย้ำกัน เพราะว่าราศีมังกร จริงๆ แล้วเป็นราศีที่ดวงดาวการเงินอยู่ในจังหวะที่ดี คุณมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาในเรื่องรายได้ในเรื่องของความร่ำรวย แต่เพียงแต่ว่าในช่วงเดือนเมษายน มีความวุ่นวายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสภาพแวดล้อม ญาติพี่น้องคนในครอบครัวมีปัญหากัน หรือว่าในเรื่องงานยังไม่ลงตัวคุณอาจจะเริ่มงานแล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนแผนงาน ทีมงานไม่ลงตัว หุ้นส่วนยังมีปัญหากัน พอมันมีปัญหาจุกจิกกวนใจเหล่านี้ ก็จะส่งผลตามมาถึงเรื่องของควมรักด้วย ก็เลยทำให้ชาวราศีมังกรในช่วงเดือนเมษายนนี้ บางคนไม่ได้มีเวลาให้แฟนหรือบางทีคุยกันน้อยเข้าใจผิดกันเยอะ ดังนั้น ง่ายๆ เลยพยายามแบ่งเวลาให้กันหรือว่าการสื่อสาร ปัจจุบันมันง่ายขึ้นส่งข้อความหากันบ้าง ทำให้ช่วยไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ ผู้ที่เกิดราศีมังกรเลขที่เหมาะสำหรับคุณ คือ 8 4 7 ถือเป็นเลขมงคล

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin