3 ราศี งานพุ่ง งานรุ่ง เจ้านายอุปถัมภ์

ดวงเด่นมาแต่ไกล เมษายนนี้ เช็กดวงการงานโดดเด่น 3 ราศี ดวงพุ่ง งานรุ่ง เจ้านายอุปถัมภ์ เพื่อนร่วมงานคอยหนุน มี 3 ราศีดังนี้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
ดวงมาแล้ว สำหรับชาวราศีเมถุนที่ผ่านมาถ้าท้อแท้ก็ขอให้ลืมๆ ไปบ้าง เพราะความสำเร็จค่อยๆ มาแล้วทีละเรื่อง เรื่องการงาน เรียกได้ว่าดีขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำงานแบบไหนก็ดีทั้งหมดแถมเรื่องของผู้ใหญ่ก็ดีมาก จะมีผู้ใหญ่ เจ้านาย รวมถึงเพื่อนร่วมงาน (บางคน) ที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลแต่ถ้าจะให้ดี ควรเอาต้นไม้เล็กๆ วางทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน จะรุ่งหนักมาก

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)
สำหรับชาวราศีธนูช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่นในหลายเรื่อง แต่เรื่องที่เด่นที่สุดหนีไม่พ้นเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีคนช่วยเหลือ จึงทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ ช่วงนี้ดวงดีเหมือนแต้มบุญทำงาน แต่ถ้าจะให้ดี ควรหาโอกาสไปทำบุญเพิ่ม โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
เป็นราศีที่อภิมหาโชคดี มีความเจริญรุ่งเรืองสุดๆ ถือว่าเป็นราศีที่ดูมีอนาคตมากโดยเฉพาะเรื่องงาน ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานประจำก็ดี ดวงพุ่ง แถมเบื้องหลังมีเจ้านายและเพื่อนสนับสนุนอยู่ คนที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตร ก็จะกลับมาเป็นมิตร หากจะให้ดีสุดๆ ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์ ถวายน้ำและพวงมาลัย อย่างน้อย 3 วันพระติดต่อกันจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin