ล่าระทึก หนุ่มซิ่งเก๋งฝ่าด่าน ชนกระบะจอดริมถนนพังยับ หนีไม่รอด ค้นเจอยาบ้า 60 เม็ด

หนุ่มควบเก๋งขับฝ่าด่านตำรวจ ชนรถกระบะจอดริมถนน รถพังเสียหายทั้ง 2 คน ไปต่อไม่ได้ เจ้าหน้าที่บุกรวบสำเร็จ ค้นในรถพบยาบ้า 60 เม็ด สอบสวนยังให้การวกวน

เมื่อเวลา 21:30 น. วันที่ 3 เม.ย. ขณะที่ พ.ต.ท.วิรัช อินทร์ศักดิ์ สารวัตรจราจร สภ.เมืองกำแพงเพชร กำลังปฏิบัติหน้าที่ควบคุมจุดตรวจจุดสกัดอยู่บริเวณถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร ใกล้กับตู้สายตรวจจราจร ภายใต้การควบคุมของ พ.ต.อ.วัชรเกียรติ ศิริวิมลฤทธิ์ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร ปรากฏว่ามีรถเก๋งสีเทาดำยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค หมายเลขทะเบียน 1437 พิจิตร ขับผ่านมา กำลังมุ่งหน้าจะเข้าตัวเมืองกำแพงเพชร

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะเรียกตรวจค้น แต่รถคันดังกล่าวเหยียบคันเร่งขับฝ่าด่านอย่างรวดเร็ว จึงไล่ล่าติดตามไปจนถึงบริเวณถนนเจริญสุข หรือสามแยกช่างปล้อง ใกล้ปั๊มน้ำมัน PT ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวเสียหลักไปชนรถกระบะโตโยต้าวีโก้ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กค 9876 กำแพงเพชร ที่จอดอยู่ริมทางด้านขวา อย่างแรง ทำให้ท้ายของรถกระบะกระเด็นไปชนเสาไฟฟ้าหัก

 

 

ส่วนรถเก๋งได้รับความเสียหายที่ล้อด้านขวา ไปจนถึงประตูคนขับ จอดคาอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวคนขับไว้ได้ เพราะบาดเจ็บและอยู่ในอาการมึนงง ทราบชื่อคือนายแทน สอนเขียว อายุ 41 ปี ชาว ต.เจริญผล อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ มีบาดแผลที่หน้าผากและที่คาง หน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานจึงทำการปฐมพยาบาล

 

เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายแทน แต่ไม่สามารถสื่อสารกันได้ เนื่องจากนายแทน มีอาการคล้ายคนมึนเมา พูดจาวกวนให้การไม่รู้เรื่อง บอกแต่เพียงว่าเดินทางมาจาก จ.พิจิตร และจะเดินทางไปรับภรรยาที่ อ.วังเจ้า จ.ตาก เมื่อถามว่าขับรถฝ่าด่านตรวจค้นด้วยสาเหตุใดก็ไม่สามารถตอบได้ และไม่รู้ตัวว่าขับรถชน

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยว่าน่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ในรถ จึงตรวจค้นอย่างละเอียด กระทั่งพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในถุงพลาสติก ตกใกล้กับกล่องไม้จิ้มฟัน บริเวณที่เหยียบเบรกรถ ในกล่องพลาสติกสีขาวที่วางอยู่บนเบาะ พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ รวมยาบ้าประมาณ 60 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ขณะที่ พ.ต.ท.สุวิทย์ พิศอ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร เดินทางมาสอบสวนตรวจที่เกิดเหตุ และแจ้งให้นายศรัณย์พูล พานิชอุปถัมภ์ อายุ 25 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะที่ถูกชน ให้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย

เจ้าของรถกระบะให้การว่า เดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อที่จะมาร่วมพิธีกราบไหว้บรรพบุรุษในวันเช็งเม้งกับครอบครัว โดยจอดรถชิดขอบทางไว้แล้วก็มาถูกเฉี่ยวชน รถก็ไม่มีประกัน และผู้เฉี่ยวชนก็เป็นผู้ต้องหายาเสพติด คงจะต้องจ่ายเงินค่าซ่อมเอง คิดว่าเป็นการฟาดเคราะห์

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin