รวบผัวเมีย ตุ๋นซื้อรถ MG 16 คัน ยันบริสุทธิ์ ขู่ฟ้องกลับ

รวบสองผัวเมีย หลอกซื้อรถ MG 16 คัน ปลอมแปลงสลิป โอนจริงแค่คันละ 1 บาท ยันบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนรู้เห็น ลั่นจะฟ้องกลับคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2564 สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จับกุมนายองอาจ ทรัพย์มั่น อายุ 24 ปี และ น.ส.ณัฐฐนันท์ อิทธิพร อายุ 43 ปี ผู้ต้องหากระทำผิด ปลอมแปลงเอกสารสิทธิ์ ใช้เอกสารสิทธิ์ปลอม นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่บิดเบียนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนหรือข้อมูลอันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น โดยทุจริต ฉ้อโกงทรัพย์ ซึ่งเกี่ยวกับคดีปลอมแปลงเอกสารซื้อคอนโดในพื้นที่เมืองพัทยา

นอกจากนี้ ผู้ต้องหาทั้งสองคนยังมีคดีหลอกซื้อรถยนต์ ยี่ห้อ MG จำนวน 16 คัน รวมมูลค่า 16 ล้าน 2 แสนบาท แต่โอนจริงเพียงคันละ 1 บาท โดยปลอมหลักฐานการโอนเงิน แก้ไขยอดเงินในสลิปให้เท่ากับราคารถ ทำให้บริษัทหลงเชื่อ ส่งมอบรถให้กับผู้ต้องหา

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 เม.ย. 2564 พ.ต.ท.สุชาติ มานะการ สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ได้คุมตัวนายองอาจ ทรัพย์มั่น และ น.ส.ณัฐฐนันท์ อิทธิพร ผู้ต้องหามายัง สภ.เมืองพัทยา ในคดีเก่าที่มีหมายจับที่เมืองพัทยา มาสอบสวน แต่ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ พร้อมทั้งตำหนิการนำเสนอเรื่องการหลอกซื้อรถยนต์ ยี่ห้อ MG 16 คัน โดยการโอนเงินไปเพียง 1 บาท แต่ปลอมแปลงสลิปให้ตรงกับราคารถ ทำให้บริษัทหลงเชื่อนั้น ทั้งคู่ปฏิเสธพร้อมยืนยันว่าไม่มีส่วนรู้เห็น หากกระทำจริงทางบริษัทต้องมีการตรวจเช็กตั้งแต่คันแรกที่ซื้อมา แต่ทำไมจึงซื้อมาได้ถึง 16 คัน

นายองอาจ อ้างอีกว่า ตนได้ติดต่อไปยังบริษัทแล้ว ทางบริษัทบอกว่าไม่ได้แจ้งความ ตนได้ชี้แจงว่าขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ แต่กลับถูกจับกุมก่อน หลังจากมีกระแสข่าวออกไปแล้ว ทำให้ถูกสังคมประณาม พร้อมยืนยันว่าหลังจากนี้หากพิสูจน์แล้วว่าตนเป็นผู้บริสุทธิ์ จะทำเรื่องฟ้องกลับกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin