สาวเสริมสวยร้อง ตร.ยึดตู้เซฟ เจออีกทีเงินหายหมื่นกว่าบาท

สาวเสริมสวยโวย ตำรวจยึดตู้เซฟไปโรงพัก หลังเข้ามาที่บ้านอ้างจับกุมยาเสพติด พอตามไปเงินหายหมื่นกว่าบาท อัดคลิปเถียงกันลั่นโรงพัก ผกก.ปัดตอบ

วันที่ 2 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการเผยแพร่คลิปผ่านสังคมออนไลน์ มีความยาวราว 5 นาที เป็นเรื่องราวการโต้เถียงกันระหว่างหญิงสาวรายหนึ่ง กับชายฉกรรจ์ซึ่งดูเหมือนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในคลิปมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ขณะที่ฝ่ายหญิงร่ำไห้อยู่ตลอดเวลาและเรียกร้องให้ตำรวจรับผิดชอบเงินสดกว่า 1 หมื่นบาทที่หายไปกลับคืนมาให้ได้ โดยเหตุการณดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ น.ส.กัญญาพัฒน์ สุขเพิ่ม อายุ 34 ปี ชาว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นหญิงสาวที่อยู่ในคลิป พร้อมเปิดเผยว่า เสียงคลิปเกิดขึ้นที่ สภ.พรหมคีรี สืบเนื่องจากมีตำรวจเข้าไปที่บ้านในขณะที่ตนไม่อยู่ มี นายคณพศ สายแก้ว อายุ 40 ปี สามีอยู่บ้าน โดยตำรวจอ้างว่าไปจับกุมยาเสพติด ส่วนสามีนั้นถูกจับกุมอาวุธปืน เนื่องจากครอบครองอาวุธปืนที่มีทะเบียนแต่เป็นของพี่ชายที่ไปต่างประเทศ

จากนั้นตำรวจได้ยึดตู้เซฟไป โดยบอกไปว่า กุญแจอยู่ที่ตนและจะกลับมาเปิดให้ หากมีสิ่งผิดกฎหมายให้จับเข้าคุกได้ แต่ตำรวจได้ให้สามีเป็นคนเปิดตู้เซฟ ปรากฏว่าเงินที่อยู่ในตู้เซฟจำนวน 42,900 บาท หายไป 11,000 บาท โดยตำรวจกลุ่มหนึ่งเจอ 18,900 บาท แต่เมื่อตนมาเปิดดูเจออีก 13,000 และหายไป 11,000 บาท ซึ่งทั้งหมดเก็บสะสมมาจากการทำงานเป็นช่างเสริมสวยที่เก็บหอมรอมริบมานาน เป็นส่วนที่ไม่ได้ไปฝากธนาคาร

ต่อมา พ.ต.อ.ปิติพัฑณ์ อนัญลักษณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี ได้เรียก น.ส.กัญญาพัฒน์ เข้าพบเพื่อสอบถามข้อมูล และเรียกพนักงานสอบสวนเข้าพบด้วย โดยมีสีหน้าเคร่งเครียด หลังจากนั้น น.ส.กัญญาพัฒน์ แจ้งว่าทางผู้กำกับการรับปากจะติดตามเรื่องนี้ให้ และเมื่อผู้สื่อข่าวได้แจ้งขอพบ พ.ต.อ.ปิติพัฑณ์ เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ปรากฏว่า พ.ต.อ.ปิติพัฑณ์ ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูล ก่อนเดินเข้าไปปิดห้องสืบสวนและกลับบ้านพัก โดยไม่มีการให้ข้อมูลใดๆ

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin