เด็กอนุบาล 3 บวกเลขไม่ได้ ครูคว้าไม้บรรทัดตีหัวเลือดสาด ขอจ่าย 1 หมื่นให้จบเรื่อง

เด็กอนุบาล 3 บวกเลขไม่ได้ ครูโหดคว้าไม้บรรทัดตีหัวเลือดสาด ขอจ่าย 1 หมื่นให้จบเรื่อง พ่อแม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

เมื่อเวลา 14.30 น. (2 เม.ย.64) นางสิริพร อายุ 30 ปี พร้อมด้วยสามี เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง จิราพร โสดแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ว่า เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 2564 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 15.30 น. ขณะที่ตนทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ นางสิริรัตน์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นมารดาของตนได้โทรศัพท์บอกตนเองว่าบุตรชายของตนคือ น้องคิว อายุ 5 ขวบ ซึ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งภายในเขตพื้นที่ตำบลหนองขวาว ถูกคุณครูประจำชั้นใช้ไม้บรรทัดตีที่บริเวณศีรษะ ใบหน้า และด้านหลัง จนได้รับบาดเจ็บ

เหตุเกิดเมื่อ เวลา 11.00 น. ของวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่ทราบข่าวจากแม่แล้ว ตนเองได้เดินทางมาจากรุงเทพฯ เพื่อมาตรวจสอบและหาสาเหตุที่คุณครูทำร้ายลูกของตนได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้

เมื่อสอบถามลูกชาย ว่าสาเหตุที่ถูกทำร้ายเพราะอะไร เด็กชายคิวได้บอกว่าตนเองทำการบ้านโดยบวกเลขช้า และบวกเลขไม่ได้ ทำให้คุณครูใช้ไม้บรรทัดทำร้ายอย่างแรง ทำให้ตนเองเจ็บและปวดท้องมาก พอกลับมาถึงบ้านไม่กล้าบอกยายจนยายเค้นหาสาเหตุจนทราบความจริง จากนั้นจึงได้พาหลานชายไปพบหมอที่โรงพยาบาลศีขรภูมิ ก่อนที่จะเดินทางมาแจ้งความ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้เชิญผู้ปกครองและครูที่ลงมือทำร้ายเด็กนักเรียนมาคุยเจรจาและไกล่เกลี่ยกัน แต่เนื่องจากว่าไม่สามารถตกลงกันได้ โดยครูผู้ก่อเหตุยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ จำนวน 1 หมื่นบาท แต่ทางผู้ปกครองบอกว่าไม่ยอม ซึ่งลูกของตนเองอาจจะมีผลทางสมอง และขณะนี้แผลยังไม่หาย

โดยตนมองว่าการลงโทษทำร้ายเด็กถึงขนาดนี้มันรุนแรงจนเกินไป คนที่มีอาชีพครูมาทำกับเด็กอย่างนี้ไม่ได้ ขอให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และขอให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุรินทร์ศึกษา เขต 1 ได้สอบสวนเอาผิดครูที่ก่อเหตุทำร้ายเด็กในครั้งนี้

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin