เช็กดวง 12 ราศี การงานติดขัด พบเจอปัญหา

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ เหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนโสดจะรู้ว่ารักแท้มีจริง สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายกดดันจะรู้สึกเฉยๆ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้แล้ววันนี้กับนิสสันนาวาราใหม่
ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จไม่ยาก ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ไว้วางใจ เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำต่อเนื่อง การเงินหมุนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน หลายคนต้องเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็นเวลานาน ไม่จำเป็นอย่าออกความเห็น พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความรักลงตัว สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานติดขัดมีอุปสรรค ขาดคนสนับสนุนจริงจัง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ร่วมหุ้นทำการค้าระวังถูกโกง นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ด้านความรักดีหน่อย คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ พูดจากับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง เสนองานต่อ ที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เข้าพบ ผู้ใหญ่ เจ้านายไม่ส่งผลดี การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักดีเฉพาะ คนมีคู่แล้ว สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วยพูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิต การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน ระวังของมีค่าสูญหาย คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin