เปิดวงจรปิดล่ารถสปอร์ตชนอดีต ร.ต.ท.ตำรวจป่าไม้ เสียชีวิต ขณะกำลังปั่นจักรยาน

วงจรปิดเผยภาพนาที รถสปอร์ตหรูชน อดีต ร.ต.ท.ตำรวจป่าไม้ เสียชีวิต แล้วหนีไป ขณะกำลังปั่นจักรยานออกกำลังกายแถวบ้านพัก

จากกรณีเพจข่าวดังโพสข้อความของ น.ส.นาทนรี จำเนียรธรรม อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวของผู้เสียชีวิต ร.ต.ท.ธีรพันธุ์ หัมพานนท์ อายุ 64 ปี อดีตข้าราชการตำรวจป่าไม้ที่เกษียณอายุราชการ ให้ช่วยตามหารถเก๋งสปอร์ต สีดำ ที่ชน ร.ต.ท.ธีรพันธุ์ ขณะปั่นจักรยานออกกำลังกายจนเสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (5 เม.ย.) เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องราวที่เกิดขี้นกับ น.ส.นาทนรี ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อนั้น ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองนั้นแต่งงานและมีครอบครัวจึงได้ย้ายมาอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการกับสามี

ส่วนคุณพ่อหลังเกษียณอายุราชการมาได้ 4 ปี พักอาศัยอยู่คนเดียวที่บ้านเอื้ออาทรราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทุกๆ วันช่วงเช้าตรู่คุณพ่อจะนำจักรยานปั่นคู่ใจออกไปปั่นเพื่อออกกำลังกายเป็นระยะทางกว่า 20 กิโลเมตร

วันเกิดเหตุช่วงเวลา 05.30 น. วันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะปั่นมาถึงหน้าสถานที่รับจัดงานแต่งงาน THE Wings ถ.นครอินทร์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้มีรถเก๋งสปอร์ตหรู สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ ขับมาด้วยความเร็วแล้วชนรถจักรยานปั่น จนร่างของคุณพ่อ ร.ต.ท.ธีรพันธ์ กระเด็นตกลงมา บริเวณศีรษะด้านซ้ายแตกเลือดไหลอาบหน้า ตาซ้ายเปิด ข้อเท้าซ้ายหัก เสียชีวิต

ส่วนรถจักรยานคู่ใจถูกชนกระเด็นห่างจากศพผู้เสียชีวิตกว่า 15 เมตร ในสภาพพังยับเยิน ก่อนที่รถสปอร์ตหรูสีดำคันดังกล่าวที่ไร้จิตสำนึก จะซิ่งรถหลบหนีหายไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่สนใจใยดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
น.ส.นาทนรี กล่าวเพิ่มเติมว่า วันเกิดเหตุแม้ตนเองจะไม่ได้มาที่เกิดเหตุทันที แต่ก็มีพี่สาวของคุณพ่อ ทั้ง 2 ท่านคือ ดร.อนงคณ์ หัมพานนท์ อายุ 74 ปี อดีตรองคณบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และอาจารย์เพ็ญญา หัมพานนท์ และ ร.ต.อ.อัคคเดช แสงเมือง สามีของอาจารย์เพ็ญญา พี่เขยของผู้เสียชีวิต ที่มีบ้านอยู่ใกล้เคียงเมื่อทราบเรื่องจึงได้พากันรุดมายังที่เกิดเหตุ ก่อนจะพากันไปแจ้งความ ร.ต.อ.ณัฐภัทร เรืองศิลป์ประเสริฐ รองสว. (สอบสวน) สภ.บางกรวย ให้ช่วยติดตามผู้ก่อเหตุที่ชนแล้วหนีมาดำเนินคดีต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.อรรคเดช แสงเมือง อดีตตำรวจป่าไม้พี่เขยของผู้ตาย กล่าวว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดคดีให้เร็วกว่านี้ ให้ช่วยไล่ดูกล้องวงจรปิดใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และฝากถึงผู้ก่อเหตุว่า ในเมื่อทำผิดแล้วลงมาดูสักนิดนึงว่าเค้าเป็นอะไรมั้ย หรือไม่ก็พาผู้บาดเจ็บส่งรพ.ไม่ใช่ว่าชนแล้วหนีเลย ซึ่งมันผิดมนุษย์ของคนธรรมดาทั่วไป ซึ่งจะมีน้ำใจต่อผู้รับอุบัติเหตุ

ขณะที่ ดร.อนงคณ์ หัมพานนท์ อายุ 74 ปี อดีตรองคณบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนวอนขอให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวและรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ พร้อมเปิดเผยว่าผู้ตายเป็นคนดี มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทุกวันนี้คิดถึงน้องชายคนนี้มากเคยไปมาหาสู่กันอยู่ประจำ ไม่คิดว่าจะต้องมาจากกันไปในสภาพเช่นนี้

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin