เผยหลักลายเซ็นเสริมดวง โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

แม้เรื่องของลายเซ็นนั้นจะเป็นเรื่องใกล้ตัว เป็นเรื่องส่วนตัวที่บางคนก็มีบางคนก็ไม่มี แต่ลายเซ็นสามารถบ่งบอก ลักษณะนิสัย ทำนายชีวิตในทุกด้าน รวมถึงส่งผลต่อชะตาเจ้าของลายเซ็นได้ ซินแสเป็นหนึ่งผู้มีความเชี่ยวชาญด้านลายเซ็น จะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับลายเซ็นมงคล

ข้อที่1

ลักษณะลายเซ็นที่ดีจะต้องเซ็นติดกัน ไม่เปิดช่องว่างและมีจุดเสมอ ใครก็ตามที่เซ็นแล้วยกมือ เกิดช่องว่างเกิดขึ้น จะทำให้มีช่องโหว่มีการเงินที่ไหลออก ดังนั้นการเซ็นลายเซ็นที่ดีควรจะเขียนติดกัน ไม่ควรจะยกมือเพื่อเปิดช่องว่างให้เจอกัน ดังนั้นใครที่ลายเซ็นเป็นแบบนี้อยู่ต้องระมัดระวังเพราะจะเก็บเงินไม่อยู่ เขาเชื่อกันว่ามันเปรียบเสมือนถุงทรัพย์ฉีกขาดทำให้การเงินมีปัญหา ดังนั้นเปลี่ยนมาเซ็นติดกันให้หมดที่สำคัญจะต้องลงท้ายด้วยจุดเสมอ

ข้อที่2

เส้นที่ใช้เซ็นควรจะเปิดออกไม่ควรปิดตวัด เราควรจะต้องเปิดทรัพย์ ไม่แนะนำให้เซ็นหน้าปิดตวัดเค้าหาตัวอักษรเองเพราะจะทำให้การเงินไม่เข้า ใครก็ตามที่เซ็นลายเซ็นแล้วปากปิดจะทำให้การเงินไม่เข้า แนะนำว่าลักษณะของพยัญชนะที่สามารถเปิดปากได้ก็ขอให้เปิดปากกว้าง เพื่อเงินจะได้ไหลเข้าไม่ปิดปากทรัพย์

ข้อที่3

ควรเซ็นแต่ชื่อไม่แนะนำให้มีนามสกุลต่อท้าย ลายเซ็นที่ดีจะต้องไม่มีนามสกุล เพราะเชื่อว่าการที่มีนามสกุลจะมีภาระส่งไปถึงคนในนามสกุล หรือจะมีความวุ่นวายความยุ่งเหยิงในครอบครัว จะมีความวุ่นวายกับตัวเราเอง ดังนั้นไม่แนะนำเลยทุกครั้งที่เซ็นจะต้องไม่มีนามสกุลหรือถ้าจะเซ็นจริงๆให้เอาชื่อและนามสกุลมารวมกันและเป็นหนึ่งเดียว ก็จะเท่ากับว่าเมื่อเราไม่มีนามสกุลในลายเซ็นก็จะส่งผลให้ไม่มีปัญหาชีวิตยืดยาว ไม่ทะเลาะกันเองกับคนนามสกุลเดียวกัน

ข้อที่4

ควรเขียนลายเซ็นให้เอียง 45 องศา เพราะมีความเชื่อว่าการเซ็นเอียง 45 องศาเปรียบเสมือนการไต่บันไดขึ้นไปชั้นสูงสุด เปรียบเสมือนความก้าวหน้า ใครที่ลายเซ็นเราไม่เอียง 45 องศาชีวิตจะนิ่งเงียบ โดยเฉพาะตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงิน จะไม่ขยับเขยื้อน ทำอะไรก็ไม่สุดติดขัดอยู่ตลอดเวลา ลองปรับลายเซ็นของตัวเองดูจะทำให้การเงิน การงาน สิ่งต่างๆก้าวหน้าขึ้น ความสำเร็จจะรออยู่

ข้อที่5

สิ่งที่สำคัญมากในลายเซ็นคือจุด ใครก็ตามที่เซ็นลายเซ็นเราไม่มีจุด จะไม่ไปถึงสู่จุดแห่งความสำเร็จ เพราะจุดเปรียบเสมือนความสำเร็จ เปรียบเสมือนเป้าหมาย เปรียบเสมือนการที่เราจะต้องไปถึงเป้าหมายให้ได้ ใครที่ไม่มีจุดชีวิตจะไม่มีจุดหมาย ดังนั้นจุดเป็นสิ่งสำคัญ เป็นพลังงานที่ดี แนะนำให้มีจุดอยู่ด้านหลังลายเซ็น จุดจะต้องมีจุดเดียวเท่านั้น ถ้าใครเซ็นแล้วมีเกินหนึ่งจุดจะส่งผลให้ปัญหาเยอะมาก ปัญหารุมเร้า มีความเจ้าชู้ ปัญหาต่างๆจะเกิดขึ้นทันที แนะนำให้มีแค่จุดเดียวเท่านั้นและอยู่ท้ายสุดของลายเซ็นจะส่งผลให้เราไปถึงสู่จุดหมายปลายทางที่ดี

ข้อที่6

ลายเซ็นที่ดีจะต้องมีอินฟินิตี้หรือเลขแปดปรากฏอยู่ในลายเซ็น ในศาสตร์แห่งลายเซ็น การที่ดีไซน์เลขแปดเข้ามาอยู่ในลายเซ็นต์ ได้ศึกษาค้นคว้ามาแล้วว่าลายเซ็นเลขแปดได้รับความนิยมทั่วโลก การใส่เลขแปดหรืออินฟินิตี้ลงไปในลายเซ็นจะมีความสำเร็จ แนะนำว่าลายเซ็นที่เรามีอยู่ปัจจุบันลองเสริมเล็กแปดเป็นตัว สุดท้ายดู แล้วลองสังเกตว่าภายใน 45 วัน มีความรู้สึกเป็นยังไง อารมณ์เป็นยังไง การงานเป็นยังไง เมื่อเติมแลกบัตรเข้าไปตัวท้ายจะส่งผลถึงพลังงานที่ดี โดยเฉพาะการเงิน การงาน ที่สำคัญส่งเสริมให้มีพลังที่ดีเกิดขึ้นในลายเซ็น

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin