อดีตด.ต. ปืนดุ เสพยาจนหลอน ก่อนชักปืนยิงญาติดับ

สลด อดีต ด.ต. เสพยาจนหลอน ยิงญาติตัวเองดับแล้วหลบหนี
เช้านี้ที่หมอชิต – สลด อดีตดาบตำรวจ เสพยาเสพติด จนเกิดอาการหลอน ชักปืนยิงญาติตัวเองเสียชีวิต แล้วหลบหนี สุดท้าย เจ้าหน้าที่ปิดล้อมกดดัน ยอมมอบตัว

ตำรวจ สภ.คลองแงะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อเวลาทุ่มครึ่งวานนี้ (7 เม.ย.) บริเวณข้างโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา

พบร่างชายอายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตรที่ใบหน้า 1 นัด และลำตัว 2 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นอดีตดาบตำรวจนายหนึ่ง อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นญาติสนิทของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้ขับรถวนเวียนไปมาในจุดเกิดเหตุก่อนที่จะหลบหนีไป

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมกับเร่งปิดล้อมกดดันให้เจ้าตัวยอมจำนนต่อหลักฐานและเข้ามอบตัวแต่โดยดี โดยให้ญาติได้เข้าเจรจาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 3 ชั่วโมงยังไม่เป็นผล จนกระทั่งสุดท้ายทนแรงกดดัน ไม่ไหวได้ยอมมอบตัวแต่โดยดี เมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา (8 เม.ย.)

จากการสอบสวนน.ส.เบญจพร เกตุสุริยงต์ อายุ 36 ปี น้องสาวของผู้ตาย ให้การว่า คนตายกับคนก่อเหตุเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน โดยด.ต.อิศรา เสพยาจนประสาทหลอน ก่อนเกิดเหกตุก็ยืนอาบน้ำอยู่หน้าบ้าน ขณะที่พี่ชายของตนกลับเข้าบ้านก็ถูกด.ต.อิศรา ยิงเสียชีวิต
จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ บอกว่า อดีตดาบตำรวจรายนี้มีพฤติกรรมเสพยาเสพติดมานานแล้ว จนถูกสั่งพักราชการ เพราะพัวพันกับคดียาเสพติดและเสพยา เสพติดจนหลอน กระทั่งลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin