ผู้สร้างคาดหวังให้ !!Mortal Kombat เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นต่อสู้ที่ดีที่สุด!!

Todd Garner (ทอดด์ การ์เนอร์) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Mortal Kombat ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สิ่งที่น่าตื่นต้นที่สุดคือตอนที่แฟน ๆ วิดีโอเกม จะได้ชมฉากต่อสู้ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ซึ่งผู้กำกับ Simon McQuoid (ไซมอน แมคควอยด์) หวังจะให้ทำให้ Mortal Kombat เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นต่อสู้ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างมา

“Simon (หมายถึงผู้กำกับ) วางแผนสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นต่อสู้ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างมา รวมถึงการคัดเลือกนักแสดงชายหญิงยอดเยี่ยม ก็ยิ่งยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นไปอีก”


Mortal Kombat ได้รับการดัดแปลงจากวิดีโอเกมต่อสู้สุดคลาสสิคในยุค 90s ที่เต็มไปด้วยฉากเลือดสาดอันเป็นเอกลักษณ์ และได้รับการสานต่อจนกลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่ประสบความสำเร็จสูงสุด โดยเคยได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้แล้ว 2 ครั้ง คือ Mortal Kombat (1995) และ Mortal Kombat: Annihilation (1997) แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไรนัก

สำหรับ Mortal Kombat เวอร์ชั่นภาพยนตร์ล่าสุดนี้ ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ได้แสดงให้เห็นถึงความภูมิใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ Simon McQuoid ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่ได้กล่าวก่อนหน้านี้ว่า Mortal Kombat มีฉากต่อสู้ที่ดุดันและโหดเหี้ยมที่สุดฉากหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างมาอีกด้วย โดยเป็นฉากการเผชิญหน้ากันระหว่าง Sub-Zero และ Scorpian ซึ่ง 2 ตัวละคร ที่เป็นตัวละครที่โดดเด่นมากในวิดีโอเกมซีรีส์ Mortal Kombat

Mortal Kombat มีกำหนดฉายผ่านบริการ HBO Max (ในต่างประเทศ) และในโรงภาพยนตร์ วันที่ 16 เมษายน 2021 นี้

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin