เดือนเมษายน 2564 อ.ชัญญา เปิดไพ่เห็น 3 นักษัตรกำลังถูกสวมเขา 3 นักษัตร การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง

ดวงรายเดือน เมษายน 2564 อ.ชัญญา เตือน 3 นักษัตร ระวังคนรักนอกใจ อีก 3 นักษัตร การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง
ดวงรายเดือน “อ.ชัญญา-ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส” เจ้าของฉายา “ราชินีไพ่จิตสัมผัส” เปืดไพ่ทำนายดวงชาว 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2564

คนเกิดปีชวด

เรื่องการงาน ช่วงนี้ให้คุณระวังเรื่องสัญญาคดีความ การค้ำประกันต่างๆ คุณอาจจะปวดหัวเครียด ไมเกรน หรือรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ทำสำหรับใครที่กำลังมองหาคู่ คุณมีเกณฑ์ได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่าย หรือลักษณะคนเก่งแกร่งเข้ามาช่วยค่ะ เรื่องการเงิน ช่วงนี้มีแต่รายจ่าย แต่รายรับก็เข้ามา พอหมุนได้ค่ะ และสำหรับเรื่องความรัก ระวังรักสามเส้นเราสามคน รักคาราคาซังนะคะ

คนเกิดปีฉลู

ช่วงนี้การงานของคุณเร่งๆ รีบๆ นะคะแต่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยค่ะ รออีกสักนิด ทุกอย่างจะผ่านพ้น งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศต่างถิ่น งานอิสระทุกประเภท อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ มีคนคอยช่วย เรื่องความรัก ตัวคุณเองยังคงคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ แฟนเก่า แต่จะมีเจ้านายเก่า เพื่อนเก่า ลูกน้องเก่า วนกลับมา ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ทำบุญด้วยนะคะ จะมีผู้หญิงเข้ามาช่วย มีองค์เทพ เจ้าแม่กวนอิม องค์เทพผู้หญิงด้วยค่ะ และตัวคุณเองมีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว คอบ่าไหล่ค่ะ ในนี้เรื่องความรัก อย่าลืมพาคู่ไปทำบุญนะคะ และก็อย่านอกใจกันค่ะ

คนเกิดปีขาล

ช่วงนี้การงานคุณ จะมีคนแอบจับตาดูจับตามองนะคะ หรือแอบเช็คอยู่ค่ะ หรือตัวคุณเองเป็นคนที่สปอยหรือตามใจลูกน้องบริวารมากจนเกินไป งานเกี่ยวข้องกับออนไลน์ขายดิบขายดีเลยค่ะ เรื่องสุขภาพ ระวังนะคะ เจ็บคอร้อนในปวดฟัน และช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่พักผ่อนบ้าง เรื่องความรักตัวคุณเองแอบเชคแอบมอง อาจมีรักสามเส้นที่คาราคาซัง ยังคงเครียดอยู่ค่ะ เรื่องการงาน ใครอยากสมัครงาน มีเกณฑ์ได้รับการสัมภาษณ์ค่ะ คุณเป็นคนที่ข้างนอกดูต่อสู้ ไม่กลัวใคร แต่ข้างในกล้าๆ กลัวๆ ไม่ค่อยมั่นใจค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

ช่วงนี้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วย แม้คุณจะรู้สึกอึดอัด ปวดเมื่อยเนื้อตัว จะพูดอะไรก็เหมือนน้ำท่วมปากค่ะ ใครที่ไม่ค่อยได้ทำบุญ อย่าลืมทำบุญนะคะ ไพ่เจ้ากรรมนายเวรขึ้นมา มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัวบ่าไหล่ และจะมีเกณฑ์ได้เกี่ยวข้องกับการควบคุมคอนโทรลบางอย่าง หรือเกี่ยวข้องกับคุณไสย หรือสนใจเรื่องโหราศาสตร์ค่ะ การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง มีแต่รายจ่าย จ่ายเยอะจ่ายหนักค่ะ ใครที่ทำงานเบื้องหลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่มีคู่พยายามอย่าเพิ่งออกสื่อบ่อยนักนะคะ แต่ให้ผู้ใหญ่รู้จักกันได้ค่ะ คุณภูมิใจทุกอย่างหาเองจ่ายเองใช้เองเหนื่อยเองด้วยตัวเองค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

ตัวคุณเองเป็นคนที่ทำงานเก่งมากๆ เลยค่ะ เพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่า ญาติพี่น้องเก่าๆ แฟนเก่า มีการวนกลับมา คุณเป็นคนที่ช่วงนี้เซ็กซี่ หรือกอดรัดฟัดเหวี่ยง มีการฟีเจอริ่งกับคู่นะคะ จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น จะมีผู้ชายผู้หญิงเข้ามาให้คุณได้เลือก แต่ลึกๆ ในใจคุณเป็นคนเครียดกังวล มีกำแพงสูงในเรื่องความรักค่ะ ตัวคุฯเองค่อนข้างที่จะเลือกเยอะเลือกมากนะคะ ช่วงนี้ความรักก็จะมีวนเวียนเข้ามา หรือแอบชอบคนเซ็กซี่ หรือแอบปิ๊งปั๊งกันอยู่ แต่มันมีความไม่มั่นใจไม่จริงใจแฝงอยู่ ฉะนั้นต้องเลือกดีๆ ค่ะ

คนที่เกิดปีมะเส็ง

สำหรับใครที่กำลังมองหางานอยู่ มีเกณฑ์แอบดูอยู่ หรือไปสมัครงานที่อื่น ตัวคุณเองมีเกณฑ์ไปอบรมสัมมนาไปเรียนรู้อะไรบางอย่างค่ะ และระวังการโดนโกหกเจ้าชู้นอกใจ การโดนโกง ห้ามให้ใครยืมเงิน ค้ำประกันเล่นแชร์ หรือของหาย โดนขโมยค่ะ กฎระเบียบข้อบังคับเยอะมากๆ เลย คุณมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลจากคนรู้ใจ คนถูกใจค่ะ ระวังการโกรธกัน งอนกัน จะเป็นคนรักหรือเพื่อน ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ การเข้าใจผิด เอกสารสัญญาคดีความ ช่วงนี้ให้คุณทำบุญอธิษฐานจิตดีๆ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ทำบุญด้วยค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

การงานของคุณ ช่วงนี้ได้กลับไปเกี่ยวข้องกับคนเก่าๆ ลูกน้องเก่าๆ ลูกค้าเก่า เพื่อนฝูงเจ้านายอะไรเก่าๆ นะคะ แต่ดีค่ะ คุณจะเป็นช่วงเวลาจะได้อยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น อะไรบางอย่างที่เครียด ปล่อยไปบ้างนะคะ แล้วจะดี เป็นช่วงเวลาที่คุณจะคลีนอัพทุกอย่าง เคลียร์ทุกอย่าง อย่าเจ้าชู้นะคะ คุณได้ไปเดินทาง ไปโน้นไปนี่ไปนั่น จะมีคนสนใจ และใครที่เข้ามาในช่วงที่คุณเดินทาง มีเกณฑ์เจ้าชู้ค่ะ คุณจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจากเจ้านายค่ะ ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่รู้จัก ให้ระวังนะคะช่วงนี้ ให้หมั่นทำบุญด้วยน้ำ อธิษฐานจิตดีๆ ค่ะ

คนเกิดปีมะแม

เรื่องการงาน คุณเป็นคนที่ปรับตัวเก่ง เข้ากับสถานการณ์ได้ดี ประสบความสำเร็จเยี่ยมเลยนะคะ แต่ให้ระวังคุณอาจจะมีเรื่องช็อกๆ หรือวิตกกังวลบางอย่าง ใครจะเปิดกิจการร้านใหม่ สามารถเปิดได้ค่ะ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งด้วยค่ะ แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาคนมาช่วย ก็คือ คนที่คุณรู้จักวนเวียนกันอยู่แบบนี้ค่ะ สำหรับเรื่องสุขภาพ ระวังเรื่องทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้ ความรักขอให้คุณปรับตัวเข้าหากัน ไม่เข้าใจอะไร ก้สามารถพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา และจะมีการเข้าใจกัน และพากันเข้าไปหาผู้ใหญ่แต่ละฝ่ายได้ด้วยค่ะ

คนเกิดปีวอก

คุณมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่รถใหม่ อสังหาริมทรัพย์ อยู่ในเกณฑ์ได้ถูกหวยด้วยค่ะ หรือเกี่ยวข้องกับการเดินทางต่างประเทศ หรือรู้จักกับชาวต่างชาติตั้งแต่ช่วงนี้ถึงไม่เกินตุลาคมค่ะ ในนี้มีเกณฑ์ได้รับใหม่ หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือถ้าใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ จะมีปัญหาเรื่องรักกับอุปสรรคเรื่องงานด้วยค่ะ ฉะนั้นต้องรีบไปทำบุญนะคะ คุณเป็นคนที่แบกรับภาระตัวเองเพื่อผู้อื่นและทุกๆ คน เป็นคนสู้คน ไม่ยอมใคร จะมีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ช่วงนี้มีอาการอ้วนง่ายค่ะ แต่สำหรับเรื่องเงิน แม้จ่ายไป ก็มีเกณฑ์ได้เข้ามานะคะ ความรักจะมีการกลับมาของคนเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ ค่ะ

คนเกิดปีระกา

ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ทำบุญตามศาสนาของคุณค่ะ อาจจะมีความรู้สึกอึดอัดบ้าง หายใจไม่ค่อยออก หรือปวดเมื่อยเนื้อตัวบ้าง ปวดคอบ่าไหล่ หรือที่จะต้องแบกรับภาระต่างๆ ค่ะ แต่เป็นภาระที่คุณยินยอมที่จะแบกเองค่ะ มีเกณฑ์เดินทางไกล แต่เดินทางปลอดภัยค่ะ มีเกณฑ์ตกแต่งต่อเติมซ่อมแซมบ้าน อสังหาริมทรัพย์ หรือตกแต่งรถ หรือซ่อมแซมนะคะ แต่ไปในทิศทางที่ดีค่ะ ตัวคุณเองค่อนข้างที่จะเป็นคนเซ็กซี่ หรือแอบคิดถึงคนรักเก่าๆ หรืออยากจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน แอบจู๋จี๋กันบ้างค่ะ เป็นคนเก่ง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีค่ะ

คนเกิดปีจอ

เรื่องการงาน คุณมีโปรเจกต์อะไรใหม่ๆ ที่คิดเอาไว้ และกำลังจะคลอดปีนี้ แต่ระวังอุปสรรคขัดแย้งขัดขวางอยู่ค่ะ ทำให้คุณบางครั้งก็ลังเล จะอยู่จะไป หรือจะซ้ายหรือจะขวา หรือจะทำอะไรต่อไปดี ความรักเป็นช่วงเวลาที่ต้องจุ๋จี๋กันบ้างนะคะ แต่ให้ระวังการโกหกเจ้าชู้นอกใจ จะทำให้มีปัญหาและเลิกรากัน แต่อย่างไรก็ตาม จะทำให้คุณวนเวียนกับเรื่องแบบนี้อีกสักพักเลย ระวังของคุณไสย และก็ระวังระบบทางเดินหายใจ ความดันภูมิแพ้ เจ็บคอ ร้อนใน ปวดฟันค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ มิงั้นจะมีปัญหาเรื่องรักกับเงินค่ะ

คนเกิดปีกุน

จะมีข่าวดีค่ะ จะมีบุตรหลานบริวาร หรือจะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ได้ หรือมีเกณฑ์แต่งงานค่ะ ในนี้เป็นตัวจริงด้วยค่ะ และคุณ สำหรับเรื่องงาน กำลังจะมองหางานใหม่ๆ หรือเป็นคนที่ทำงานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกันค่ะ แต่เรื่องเงินเข้าซ้ายจ่ายขวา ระวังปวดตา ตาพร่าตามัว มดลูกไม่ค่อยดีค่ะ หากใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ ตัวคุณเองอาจจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคู่ค่ะหากคุณเป็นผู้หญิง

FB​: อ.ชั​ญ​ญา​ราชินีไพ่​จิตสัมผัส

IG: ajarnchanya​

แชร์สิรอไร
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin